Hãng xe BMW kỳ vọng vào doanh thu 6 tháng cuối năm 2017 - MuasamXe.com
Banner VPS

Hãng xe BMW kỳ vọng vào doanh thu 6 tháng cuối năm 2017

Hãng xe BMW kỳ vọng vào doanh thu 6 tháng cuối năm 2017: BMW (hãng xe có trụ sở tại Munich) dự báo doanh thu của hãng trong sáu tháng cuối năm 2017 ước tăng trên 5%, cao hơn so với mức dự báo được đưa ra trước đó. BMW mới đây đã khiến các thị trường ngạc nhiên khi công bố kết quả kinh doanh quý II/2017 khởi sắc. BMW đã bán được hơn 633.000 chiếc ô tô trên quy mô toàn cầu trong quý II vừa  qua, tăng hơn 5% so với cùng kỳ năm trước.

Hãng xe BMW kỳ vọng vào doanh thu 6 tháng cuối năm 2017

BMW (hãng xe có trụ sở tại Munich) dự báo doanh thu của hãng trong sáu tháng cuối năm 2017 ước tăng trên 5%. Mặc dù ngành công nghiệp ô tô Đức đang hứng chịu áp lực lớn từ vụ bê bối gian lận khí thải của dòng ô tô chạy dầu diesel và vụ thỏa hiệp “đi đêm” của nhiều doanh nghiệp ô tô Đức, hãng sản xuất ô tô hạng sang BMW tự tin khẳng định tình hình kinh doanh trong nửa cuối năm 2017 sẽ tiếp tục được cải thiện.

BMW (hãng xe có trụ sở tại Munich) dự báo doanh thu của hãng trong sáu tháng cuối năm 2017 ước tăng trên 5%, cao hơn so với mức dự báo được đưa ra trước đó. BMW mới đây đã khiến các thị trường ngạc nhiên khi công bố kết quả kinh doanh quý II/2017 khởi sắc. BMW đã bán được hơn 633.000 chiếc ô tô trên quy mô toàn cầu trong quý II vừa  qua, tăng hơn 5% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, các chuyên gia lo ngại về các án phạt liên quan đến chống độc quyền, cũng như chi phí nâng cấp các động cơ ô tô diesel của BMW. Gần 1/3 trong “đội xe” của BMW là xe sử dụng động cơ dầu diesel. Theo giới chuyên gia, đây là tỷ lệ cao nhất trong số các hãng sản xuất xe ô tô hạng sang. Giám đốc điều hành BMW Harald Krueger mới đây đã thông báo ý định giới thiệu những mẫu xe mới trong phân khúc cao cấp có lợi nhuận lớn hơn để tạo ra nguồn ngân sách phục vụ hoạt động nghiên cứu và phát triển dòng ô tô điện tự hành.

nguồn baomoi.com

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...