Hàng loạt Exciter 150 độ quy tụ tại Bắc Giang - MuasamXe.com
Banner VPS

Hàng loạt Exciter 150 độ quy tụ tại Bắc Giang

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hàng loạt Exciter 150 độ quy tụ tại Bắc Giang: Ngày 16/10, đại hội Exciter miền Bắc với sự góp mặt hơn 500 chiếc của thành viên 40 câu lạc bộ diễn ra ở Bắc Giang. Trong dàn xe côn tay Exciter có 18 chiếc tham dự cuộc thi xe độ và rút gọn còn 10 xe lọt vào chung kết.

  • Cận cảnh Exciter 150 độ và Exciter 250 độ khủng
  • Cận cảnh hai xe côn tay Exciter 150 độ áo sợi carbon
  • Ngắm 5 chiếc Exciter 150 độ cực phong cách

Hàng loạt Exciter 150 độ quy tụ tại Bắc Giang

Hơn 10 chiếc Exciter độ các phong cách khác nhau vừa có cuộc hội ngộ ở Bắc Giang nhân dịp đại hội các câu lạc bộ Exciter phía Bắc.
Ngày 16/10, đại hội Exciter miền Bắc với sự góp mặt hơn 500 chiếc của thành viên 40 câu lạc bộ diễn ra ở Bắc Giang.
Trong dàn xe côn tay Exciter có 18 chiếc tham dự cuộc thi xe độ và rút gọn còn 10 xe lọt vào chung kết.
Loạt Exciter độ thuộc các phiên bản từ đời 2010 đến 2016, trong đó, giải Nhất thuộc về một model của thành viên câu lạc bộ Exciter ở Bắc Ninh.
Các mẫu xe độ ngoài dàn vỏ sơn tem đấu còn lên loạt đồ chơi hàng hiệu và thể hiện những phong cách chơi xe khác nhau của biker.
Chiếc Exciter 150 bên trái với gói độ hơn 200 triệu đồng giành giải nhì cuộc thi xe độ.
Một mẫu Exciter khác sơn tem đấu dàn vỏ và cặp vành với logo Movistar đặc trưng trên các mẫu xe đua Yamaha. Đại hội Exciter miền Bắc vừa diễn ra vào ngày hôm qua. Góp mặt trong sự kiện này có hơn 500 chiếc của thành viên 40 câu lạc bộ diễn ra ở Bắc Giang. Trong số đó có 18 chiếc Exciter tham dự cuộc thi xe độ.

500 chiếc Yamaha Exciter hội tụ tại Bắc Giang

Sau khi trải qua các vòng loại, số lượng xe được rút gọn còn 10 xe lọt vòng chung kết. Dàn Yamaha Exciter độ tham dự sự kiện hầu hết thuộc phiên bản đời từ 2010 – 2016. Trong đó giải nhất thuộc về model của thành viên câu lạc bộ Exciter ở Bắc Ninh.

500 chiếc Yamaha Exciter hội tụ tại Bắc Giang

Không chỉ được độ lại dàn áo mới, mà hầu hết dàn Exciter có mặt trong sự kiện hôm qua đều được chủ nhân trang bị nhiều món đồ chơi đắt tiền. Mỗi model thể hiện một phong cách và cá tính khác nhau.

500 chiếc Yamaha Exciter hội tụ tại Bắc Giang

Chiếc Yamaha Exciter bên trái hình trên đạt giải nhì cuộc thi xe độ. Được biết chiếc côn tay này được chủ nhân “lên đời” với gói độ hơn 200 triệu. Chiếc xe cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía các thành viên trong câu lạc bộ Exciter.

500 chiếc Yamaha Exciter hội tụ tại Bắc Giang

Mỗi chiếc xe thể một cá tính khác nhau nhưng chủ nhân của nó đều có chung niềm đam mê xe độ.

500 chiếc Yamaha Exciter hội tụ tại Bắc Giang

Trong hình ảnh là hai chiếc Exciter độ, trong đó một chiếc đến từ Hà Nội. Cả hai bản độ trên đều rất cá tính, tuy nhiên nó chưa đủ hấp dẫn để vượt qua các đối thủ khác để giành giải.

500 chiếc Yamaha Exciter hội tụ tại Bắc Giang

Có khá nhiều mẫu Exciter sơn tem đấu dàn vỏ và cặp vành logo Movistar đặc trưng trên mẫu xe đua Yamaha.

Có thể bạn quan tâm

Loading...