Hãng BMW giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn - MuasamXe.com
Banner VPS

Hãng BMW giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Hãng BMW giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn: Các phiên bản đặc biệt này được sản xuất với số lượng giới hạn, bản Solitaire Edition chỉ có 6 chiếc, trong khi Master Class Edition chỉ được sản xuất với duy nhất 1 chiếc. Cả 2 phiên bản đều sử dụng chung động cơ, hệ truyền động nhưng sở hữu thiết kế nội – ngoại thất khác nhau và được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của bộ phận BMW Individual Manufactory.

  • Đánh giá xe Mazda 3 2017 – PCX 2017 – Ford Ecosport 2017 – Subaru Forester 2017
  • Toyota Corolla Altis trình làng phiên bản đặc biệt
  • Giá xe Peugeot 3008 2017 bao nhiêu?

Hãng BMW giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn

BMW vừa cho ra mắt 02 phiên bản đặc biệt của Series 7 với tên gọi là Solitaire Edition và Master Class Edition, thừa hưởng cảm hứng từ dòng 750Li xDrive.

Hãng BMW giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn

Các phiên bản đặc biệt này được sản xuất với số lượng giới hạn, bản Solitaire Edition chỉ có 6 chiếc, trong khi Master Class Edition chỉ được sản xuất với duy nhất 1 chiếc. Cả 2 phiên bản đều sử dụng chung động cơ, hệ truyền động nhưng sở hữu thiết kế nội – ngoại thất khác nhau và được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của bộ phận BMW Individual Manufactory.

Hãng BMW giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 2

Những khách hàng may mắn có cơ hội sở hữu xe sẽ được lựa chọn nhiều màu sơn ngoại thất khác nhau, trong đó bao gồm cả 2 màu sắc độc quyền là BMW Individual Metallic Black Gold và BMW Individual Metallic Solitaire White. Không những vậy, nếu có yêu cầu đưuọc pha màu riêng thì BMW sẵn sàng chiều lòng khách hàng.

Hãng BMW giới thiệu hai phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 3

Không gian nội thất thể hiện những tinh hoa bậc nhất của thương hiệu BMW, bao gồm các chi tiết bọc da cao cấp, thảm trải sàn chất liệu da cừu. Các hàng ghế sau được thiết kế tương tự nhue một quầy bar mini với ly rượu vang và tủ lạnh.

Ngoài ra thì khách hàng còn có thể tùy chọn đính kim cương hoặc là thêu tên viết tắt trên tựa đầu của ghế, ốp thêm gỗ… Cung cấp sức mạnh cho 2 phiên bản đặc biệt này là động cơ V8 4.4 lít, cho công suất 450 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4.7 giây. Giá bán hiện chưa được nhà sản xuất công bố.

Có thể bạn quan tâm

Loading...