Những tiết lộ mới nhất về BMW 2 Coupe 2020 từ giám đốc sản phẩm của hãng - MuasamXe.com
Banner VPS

Những tiết lộ mới nhất về BMW 2 Coupe 2020 từ giám đốc sản phẩm của hãng

Trong vài tháng qua rất nhiều thông tin cho rằng thế hệ tiếp theo của mẫu 2 – Series Coupe của BMW sẽ được trang bị hệ thống dẫn động cầu sau và bây giờ thông tin đó đã được xác nhận bởi chính giám đốc sản phẩm của BMW ông Gernot Stuhl. 

BMW M2 Coupe 2020
BMW M2 Coupe 2020

 

Tiết lộ giám đốc sản phẩm BMW – Gernot Stuhl

Stuhl nói rằng: “Không giống với với mẫu 2-Series Gran Coupe FWD dựa trên cấu trúc UKL được tiết lộ gần đây, các mẫu Coupe thế hệ tiếp theo sẽ giữ nguyên hệ thống dẫn động cầu sau.”

BMW M2 Coupe 2020
BMW M2 Coupe 2020

Xem thêm:

Giám đốc sản phẩm BMW cũng tiết lộ thêm rằng, hầu hết những người mua mẫu 1 – Series không lựa chọn các mẫu của hãng bởi vì hệ thống truyền động của nó, điều đó ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của những người mua mẫu 2-Series Coupe, nó sẽ giúp khiến các mẫu xe của BMW trở nên phổ biến.

BMW M2 Coupe 2020
BMW M2 Coupe 2020

Thế hệ BMW 2-Series Gran Coupe mới được tiết lộ sẽ cạnh tranh với các mẫu CLA của Mercedes, dựa trên cùng hệ dẫn động cầu trước như trên mẫu 1 – Series. Phiên bản cao cấp M235 M Performance sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng (I4) 2.0L tăng áp sản sinh công suất cực đại 301Hp (mã lực), được dẫn động bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp Steptronic.

BMW M2 Coupe 2020
BMW M2 Coupe 2020

Theo Stuhl, BMW sẽ không sản xuất một biến thể M đầy đủ của mẫu 2-Series Gran Coupe, nếu bạn muốn sở hữu mẫu M2 thì bạn sẽ phải chọn chiếc xe có hệ thống dẫn động cầu sau này. Ông cũng không tiết lộ thêm bất kỳ thông số kỹ thuật nào, nhưng rất nhiều người hy vọng thế hệ M2 tiếp theo vẫn sẽ được trang bị động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng với công lớn hơn một chút so với phiên bản M2 Competition hiện tại có động cơ sản sinh công suất tối đa 405Hp (mã lực).

BMW M2 Coupe 2020
BMW M2 Coupe 2020

Sự khác nhau giữa các hệ thống dẫn động của các phiên bản Coupe và Gran Coupe của mẫu 2-Series sẽ tạo ra sự đang dạng mẫu mã của các mẫu xe BMW, ký hiệu 2-Series cũng bao gồm MPV Active Tourer, được xây dựng để thay thế vào năm 2020.

Tổng hợp hình ảnh 2-Series Gran Coupe

Có thể bạn quan tâm

Loading...