Giá xe ô tô cuối năm 2017: Giá rẻ đến từng ngày! - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe ô tô cuối năm 2017: Giá rẻ đến từng ngày!

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Giá xe ô tô cuối năm 2017: Giá rẻ đến từng ngày! Tuy nhiên, Kia Morning mới là mẫu xe giảm giá để duy trì được mức thấp nhất trong phân khúc xe cỡ nhỏ. Trong tháng 10/2017, mẫu xe này chỉ giảm thêm 5 triệu đồng, và là lần giảm thứ 2 kể từ tháng 7. Tuy nhiên, giá Kia Morning hiện dao động từ 300 triệu – 392 triệu đồng mỗi xe tùy phiên bản, vẫn thấp nhất trong phân khúc này.

Giá xe ô tô cuối năm 2017: Giá rẻ đến từng ngày!

Tháng 10/2017, 3 mẫu xe hãng Kia do Thaco lắp ráp đang tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá hấp dẫn. Cụ thể, mẫu Kia Sorento phiên bản 2WD GAT giảm 26 triệu đồng/xe. Sau giảm giá, mẫu Kia Sorento được bán với giá từ 789 triệu đồng tùy phiên bản, khá cạnh tranh trong cùng phân khúc SUV.

Ngoài ra, người mua xe Kia Sorento còn được tặng thêm gói bảo hiểm vật chất, dân sự và bảo dưỡng mở rộng trong thời gian 2 năm, không giới hạn số km di chuyển. Mẫu Kia Cerato cũng giảm nhẹ 10 triệu đồng cho cả 3 phiên bản 1.6L MT, Cerato 1.6L AT, Cerato 2.0L AT. Hiện giá mẫu sedan hạng C này tùy phiên bản dao động trong khoảng từ 553 triệu đồng đến 671 triệu đồng/xe. Trước đó, mẫu này cũng đã có vài lần giảm giá. Ngoài ra gói hỗ trợ phí trước bạ trị giá 5 triệu đồng và tặng gói bảo hiểm vật chất mỗi xe vẫn được giữ nguyên

Tuy nhiên, Kia Morning mới là mẫu xe giảm giá để duy trì được mức thấp nhất trong phân khúc xe cỡ nhỏ. Trong tháng 10/2017, mẫu xe này chỉ giảm thêm 5 triệu đồng, và là lần giảm thứ 2 kể từ tháng 7. Tuy nhiên, giá xe Kia Morning hiện dao động từ 300 triệu – 392 triệu đồng mỗi xe tùy phiên bản, vẫn thấp nhất trong phân khúc này.

Áp lực giảm giá khiến ngay các hãng lớn cũng không thể đứng ngoài cuộc. Một loạt dòng xe của Toyota tiếp tục được giảm giá, với các chương trình như hỗ trợ trước bạ cho 2 mẫu Vios và Innova ở mức từ 15 triệu đến 30 triệu đồng mỗi xe. Về giá, so với vài tháng trước, mẫu Vios của Toyota đã giảm khoảng 60 triệu đồng/xe so với giá niêm yết, các mẫu xe còn lại của Toyota trong mọi phân khúc cũng đều có mức giảm lên tới hàng chục triệu đồng so với giá niêm yết.

Tuy nhiên, dưới áp lực bán hàng, nhiều đại lý của Toyota vẫn tiếp tục giảm giá thêm so với niêm yết của hãng. Không riêng Toyota, nhiều đại lý của các hãng xe khác cho biết, các chương trình giảm giá không chính thức vẫn được các đại lý này áp dụng để duy trì lượng bán. Tuy nhiên, kết quả bán hàng không thực sự khả quan, do lượng lớn khách hàng đã mua ngay xe trong đầu giai đoạn giảm giá toàn thị trường. Phần còn lại có tâm lý nghe ngóng chờ sang năm 2018, khi thuế nhập khẩu xe giảm sẽ tạo áp lực kéo giá xe giảm tiếp.

Mới đây nhất, theo báo giá từ phía nhân viên đại lý Toyota, Vios E phiên bản số sàn được giảm 75 triệu đồng, khiến giá bán mẫu xe này chỉ cao hơn Hyundai Grand i10 54 triệu đồng, chạm mốc 489 triệu đồng. Tương tự, Toyota Vios E số tự động sẽ có giá bán thấp nhất là 513 triệu đồng và Vios G số tự động là 547 triệu đồng. Mức ưu đãi giảm giá kể trên đối với Vios đã bao gồm 30 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam.

Theo ý kiến chuyên gia, hiện đang là thời điểm kích cầu mua sắm xe dịp cuối năm nên nhiều đại lý có thể sẽ tung ra chương trình ưu đãi giảm giá mạnh. Trước Vios, các mẫu xe của Kia hay Mitsubishi giảm giá mạnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

nguồn viettimes.vn

Có thể bạn quan tâm

Loading...