Giá xe Honda CR-V tăng trở lại thị trường mua bán xe CRV cũ mới thưa thớt - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe Honda CR-V tăng trở lại thị trường mua bán xe CRV cũ mới thưa thớt

Giá xe Honda CR-V tăng trở lại thị trường mua bán xe CRV cũ mới thưa thớt: Trên thị trường xe cũ, Honda CR-V cũng bắt đầu có dấu hiệu chuyển động sau thời gian gần như đóng băng hồi đầu tháng. Thay vì tâm lý không dám bán vì “tiếc của”, một số chủ xe CR-V cũ đã bắt đầu đăng trở lại những mẩu tin rao bán xe với mức giá thậm chí cao hơn cả xe mới.

Giá xe Honda CR-V tăng trở lại thị trường mua bán xe CRV cũ mới thưa thớt

Honda CR-V đã tăng giá trở lại sau đợt giảm kỷ lục đầu tháng 9, nhưng số lượng xe có sẵn tại các đại lý hiện còn rất ít. Anh Bùi Đại (TP.HCM) là một trong những khách hàng mua chiếc Honda CR-V 2.4 AT TG giá 983 triệu đồng hôm 2/9. Tưởng được sở hữu xe với giá hời, thì ngay hôm sau, giá bán tiếp tục giảm thêm 130 triệu đồng. “Tiếc lắm chứ, nhưng mua rồi biết phải làm sao”, anh ngậm ngùi chia sẻ. Tuy nhiên, gần đây anh Đại đã không còn suy nghĩ nhiều về điều đó nữa.

Sau đợt giảm giá chưa từng có, giá Honda CR-V ở cả thị trường xe cũ và xe mới đã tăng nhiệt trở lại. Theo một người chuyên mua bán ôtô Honda tại Sài Gòn, CR-V 2.0 AT và CR-V 2.4 AT gần như đã bán hết trong đợt giảm giá vừa qua. Hiện tại, giá bán dành cho phiên bản 2.0 AT rơi vào khoảng 889 triệu đồng tại một vài đại lý còn xe. Bản cao cấp nhất CR-V 2.4 AT TG còn sót lại cũng rất ít, đa phần là những chiếc có màu sơn kén người mua, giá bán thực tế dao động trong khoảng 950-980 triệu đồng.

Trên thị trường xe cũ, Honda CR-V cũng bắt đầu có dấu hiệu chuyển động sau thời gian gần như đóng băng hồi đầu tháng. Thay vì tâm lý không dám bán vì “tiếc của”, một số chủ xe CR-V cũ đã bắt đầu đăng trở lại những mẩu tin rao bán xe với mức giá thậm chí cao hơn cả xe mới.

Trong khi đó, giới buôn xe không dám “ôm” Honda CR-V vì khó đoán trước biến động thị trường. Những đại lý xe cũ đã trót “ôm” khăng khăng giữ xe, bởi bán ngay chỉ được khoảng 500-700 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều giá mua vào
Giá Honda CR-V quay đầu, việc mua bán xe cũ bắt đầu trở lại, dù còn khá thưa thớt. Các trang mạng mua bán hầu hết là CR-V đời thấp, trong khi CR-V đời 2015 trở lên thường mua bán trực tiếp. Một chiếc Honda CR-V 2.4 AT TG đăng ký tháng 5/2016 đã chạy 5.000 km hiện được định giá khoảng 900 triệu đồng. Trong khi đó, bản CR-V 2.0 AT đời cũ có mức giá dao động từ 780 đến 820 triệu đồng.

Ngoài thiết kế ngoại thất nam tính bắt mắt, Honda CR-V còn sở hữu không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho 4 hành khách trên xe cùng với hành lý rộng đến 1.053 lít. Honda chia sẻ hãng đã dành rất nhiều tâm huyết vào khoang cabin của CR-V để giúp chiếc crossover hoàn thành mục đích sử dụng hàng ngày như đã công bố. Honda CRV có cái nhìn mới và kiểu dáng đẹ hơn. Chính sự thay đổi bánh xe để một vành La-Zăng đúc 18 inch hiển thị tốt nhất vào ban đêm khi đèn phản xạ vào vành thể thao. Phần mũi xe với cụm đèn pha đèn LED chạy ban ngày hiện đại hơn, lưới tản nhiệt và cản va trước khác biệt.

nguồn tham khảo http://news.zing.vn/sau-bao-giam-gia-honda-cr-v-tang-nhiet-tro-lai-post782775.html#slideshow

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...