Giá rẻ nhất Việt Nam, Chevrolet Spark liệu có bán chạy hơn? - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá rẻ nhất Việt Nam, Chevrolet Spark liệu có bán chạy hơn?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Giá rẻ nhất Việt Nam, Chevrolet Spark liệu có bán chạy hơn? doanh số bán ra của Chevrolet Spark lại ngày giảm sút tại thị trường Việt Nam và cũng kém xa so với các đối thủ. Theo số liệu thống kê, 3 tháng đầu năm nay, GM bán ra tổng số 419 chiếc Chevrolet Spark. Trong đó có 262 chiếc Spark Duo LS. Cả năm 2017, GM Việt Nam bán ra tổng số 2.237 chiếc Chevrolet Spark. Trong đó, có 940 chiếc Chevrolet Spark Duo.

Giá rẻ nhất Việt Nam, Chevrolet Spark liệu có bán chạy hơn?

Đang là một trong những mẫu xe có giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay. Thế nhưng, doanh số bán ra của mẫu xe này đang giảm sút, đồng thời kém xa so với các đối thủ như Kia Morning hay Hyundai Grand i10. Cụ thể, Spark Duo LS giảm 30 triệu, từ 299 triệu đồng xuống còn 269 triệu đồng; Spark LS giảm 40 triệu đồng, từ 359 triệu xuống còn 319 triệu đồng; Spark LT giảm 25 triệu đồng, từ 389 triệu đồng xuống còn 369 triệu đồng. Giá bán này được GM duy trì từ cuối năm 2017 đến nay.

 

Với mức giảm này, Chevrolet Spark vượt mặt Kia Morning và trở thành 1 trong những mẫu xe có giá bán rẻ nhất thị trường. Hiện tại trên thị trường Việt Nam, Kia Morning đang có 5 phiên bản được bán với mức giá từ 290 – 390 triệu đồng.

Dù vậy, doanh số bán ra của Chevrolet Spark lại ngày giảm sút tại thị trường Việt Nam và cũng kém xa so với các đối thủ. Theo số liệu thống kê, 3 tháng đầu năm nay, GM bán ra tổng số 419 chiếc Chevrolet Spark. Trong đó có 262 chiếc Spark Duo LS. Cả năm 2017, GM Việt Nam bán ra tổng số 2.237 chiếc Chevrolet Spark. Trong đó, có 940 chiếc Chevrolet Spark Duo.

Doanh số này của Chevrolet Spark cũng thua xa so với các đối thủ còn lại như Kia Morning hay Hyundai Grand i10. Cũng theo thống kê của VAMA, chỉ trong tháng 3, Thaco đã bán ra 871 chiếc Kia Morning. 3 tháng đầu năm 2018, tổng số 2.989 chiếc xe Kia Morning đã bán ra thị trường.

Chevrolet Spark 2018 mới với 6 gam màu năng động, gồm: Trắng lịch lãm, Đỏ phá cách, Bạc kiêu hãnh, Xanh lá phá cách, Xanh dương huyền bí, Xanh thanh lịch. Sản phẩm đang có mặt tại các đại lý của Chevrolet trên toàn quốc. Mẫu xe đô thị vẫn sẽ được lắp ráp trong nước gồm hai phiên bản năm chỗ với tên gọi Spark và Spark LT, ngoài ra còn có phiên bản hai chỗ Spark Dou.

Có thể bạn quan tâm

Loading...