Genesis G70 Sport 2018 lộ ảnh thực tế trong lúc quay quảng cáo - MuasamXe.com
Banner VPS

Genesis G70 Sport 2018 lộ ảnh thực tế trong lúc quay quảng cáo

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Genesis G70 Sport 2018 lộ ảnh thực tế trong lúc quay quảng cáo: Genesis G70 Sport 2018 nổi bật với cặp ống xả oval phía sau, phần khuếch tán khí, một đuôi cá mập, đèn phanh thứ 3 ở trên cửa sổ. Cặp mâm bạc khá nổi ở bên hông xe với cặp kẹp phanh đỏ khiến nó càng phong cách hơn. Chưa kể đến một cửa sổ trời khá lớn trên nóc xe. Vì phiên bản được tiết lộ là một phiên bản thể thao nên chiếc G70 tiêu chuẩn chắc chắn sẽ được tinh giảm nhiều chi tiết ngoại hình.

Genesis G70 Sport 2018 lộ ảnh thực tế trong lúc quay quảng cáo

Với công xuất mạnh mẽ và ngoại hình thời trang, phiên bản thể thao Genesis G70 Sport hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ tại lễ ra mắt toàn cầu vào 15/9 tới. Một đoạn video teaser vừa được hãng xe sang Hàn Quốc công bố trước thềm ra mắt chính thức ở Seoul vào giữa tháng 9 tới. Dù đoạn video này không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nào nhưng những tay săn ảnh đã nhanh chóng có được những bức hình mới nhất của dòng G70 Sport khi mẫu xe này đang quay quảng cáo.

Genesis G70 Sport 2018 lộ ảnh thực tế trong lúc quay quảng cáo

Theo đó, chiếc xe được sử dụng cho mục đích ghi hình sở hữu một nước sơn xanh đen bóng bẩy với dáng vẻ thể thao như một chiếc coupe. Genesis G70 Sport 2018 nổi bật với cặp ống xả oval phía sau, phần khuếch tán khí, một đuôi cá mập, đèn phanh thứ 3 ở trên cửa sổ. Cặp mâm bạc khá nổi ở bên hông xe với cặp kẹp phanh đỏ khiến nó càng phong cách hơn. Chưa kể đến một cửa sổ trời khá lớn trên nóc xe. Vì phiên bản được tiết lộ là một phiên bản thể thao nên chiếc G70 tiêu chuẩn chắc chắn sẽ được tinh giảm nhiều chi tiết ngoại hình.

Genesis G70 Sport 2018 lộ ảnh thực tế trong lúc quay quảng cáo 1

Không có công bố về động cơ. Nhiều suy đoán cho rằng G70 sẽ thừa hưởng động cơ đến từ chiếc Stinger: động cơ tăng áp kép V6 3.3 L. Nó có thể sản sinh công suất 365 mã lực và mô men xoắn cực đại 494 Nm. Khi chính thức ra mắt, Genesis G70 sẽ là đối thủ cạnh tranh với những mẫu xe có lịch sử lâu đời trong phân khúc xe sang như Audi A4, BMW 3-Series, Jaguar XE hay Mercedes-Benz C-Class.

nguồn https://www.otosaigon.com/threads/genesis-sap-ra-mat-g70-canh-tranh-3-series-va-c-class.8821931/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...