Độ xe Exciter 150 phá cách với bộ tem phong cách Monster - MuasamXe.com
Banner VPS

Độ xe Exciter 150 phá cách với bộ tem phong cách Monster

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Độ xe Exciter 150 phá cách với bộ tem phong cách Monster: Ngoài những phong cách quen thuộc tạm gọi như tem đấu, môtô GP, Monster…, không ngạc nhiên khi có nhiều kiểu tem lạ mắt. Ý tưởng từ phim ảnh, thể thao hoặc một thiết kế đẹp nào đó, đều có thể triển khai thành bộ tem dán cho xe. Chính điều này đã thu hút giới trẻ và tạo nên những mẫu xe khác biệt về màu sắc bên ngoài. …

  • Ngắm xe độ Exciter 150 nhẹ nhàng mà tinh tế
  • Yamaha TFX150 độ phong cách Scrambler đẹp & chất
  • Độ xe Yamaha TFX150 kiểu gì đẹp & ấn tượng nhất?

Độ xe Exciter 150 phá cách với bộ tem phong cách Monster

Xe côn tay phổ thông, môtô từ tầm trung đến cao cấp thường được chủ nhân dán tem mới. Những nhân viên thiết kế ở lĩnh vực này cho rằng, bản thân xe có kiểu dáng thể thao, cá tính nên chủ nhân cũng là người thích phong cách mới lạ, đặc trưng cho chiếc xe của họ. Để xe “lột xác” bằng bộ tem mới, nhiều công đoạn được thực hiện tuần tự. Lên ý tưởng bằng các mẫu phác thảo trên máy tính, đưa ra in màu trên decal, ép và phủ lớp bảo vệ cho màu sơn. Người thợ dán tem mới lên xe bằng tay là công đoạn cuối.

Và chiếc xe Yamaha Exciter 150 dưới đây đã quyết định phá cách thiết kế bộ tem mang phong cách Monster cho xế yêu của mình. Bên cạnh đó là hàng loạt đồ chơi bắt mắt, cùng 2banh soi kĩ hơn nhé:

exciter-150-do-phong-cach-monster

Tông màu chủ đạo Xanh lá – Đen trên Monster với phần đen trên xe được thay thế bằng ốp Carbon cao cấp. Một điểm khá thú vị ở đây là đầu xe được thay bằng đầu xe Luvias.

exciter-150-do-phong-cach-monster-1

Đồng hồ zin trên Exciter 150 vẫn được giữ lại thiết kế chế mủ khá khít trên bợ cổ Luvias. Bên cạnh đó là cặp mini Koso đo Volt đo tua máy.

exciter-150-do-phong-cach-monster-2

Bao tay Domino êm cái, kiếng gù Rizoma, trợ lực cổ YSS giúp xe vận hành ổn định ở tốc độ cao, hình dầu RacingBoy giọt nước.

exciter-150-do-phong-cach-monster-3

Đèn đề mi zin được thay thế bằng cặp gương cầu mắt thiên thần cùng bóng led tạo cám giác khá gấu.

exciter-150-do-phong-cach-monster-4

Bộ số gãy Boushi, che nhông mang cá CNC thái. xem thêm xe TFX150 & cách độ xe Yamaha TFX150

exciter-150-do-phong-cach-monster-5

Zoom cận cảnh bộ số gãy racing.

exciter-150-do-phong-cach-monster-6

Logo Monster Energy nổi bật. Ngoài ra xe còn sử dụng phuộc YSS bình dầu êm ái.

exciter-150-do-phong-cach-monster-7

Pat biển số Rizoma, pô Akapovic đầy uy lực, heo sau brembo cùng pat CNC ngược lạ mắt. Dè con chắn bùn cũng được ốp Carbon cao cấp.

exciter-150-do-phong-cach-monster-8

Ốp lốc nồi trong suốt tinh tế.

exciter-150-do-phong-cach-monster-9

Dàn chân trước với phuộc trước hành trình ngược, heo dầu Brembo, dĩa phanh Boushi.

Dán tem hay decal cho xe máy đang dần phổ biến trong trào lưu làm đẹp cho xe của giới trẻ. Những năm trước, việc thay đổi màu sắc, tạo nét cá tính cho xe chủ yếu xuất hiện trên ôtô. Gần đây, xe máy với nhiều bộ tem độc, lạ xuất hiện ngày càng nhiều. Lĩnh vực dán decal, tem xe phát triển mạnh và theo hướng chuyên nghiệp hơn & có lẽ bản độ Exciter 150 phá cách với bộ tem phong cách Monster trên đây sẽ làm hài lòng không ít bạn trẻ. Đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook để thể hiện sử ủng hộ đối với website đánh giá xe trong các bài viết về chủ đề độ xe tiếp theo nhé!

Tags: Độ xe Exciter 150, xe Exciter 150 độ, độ dàn áo Exciter 150, độ pô Exciter 150

Có thể bạn quan tâm

Loading...