Doanh số Chevrolet Trax kém xa Ford EcoSport trong tháng 3/2017 - MuasamXe.com
Banner VPS

Doanh số Chevrolet Trax kém xa Ford EcoSport trong tháng 3/2017

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Doanh số Chevrolet Trax kém xa Ford EcoSport trong tháng 3/2017: Có 2 lý do chính khiến Chevrolet Trax chưa thực sự được người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng. Thứ nhất giá thành quá cao so với các đối thủ trong phân khúc. Giá niêm yết của Trax LT là 769 triệu đồng trong khi đối thủ EcoSport chỉ dao động từ 585 – 664 triệu đồng. Thứ 2, Chevrolet Trax là một tân binh tại thị trường Việt Nam thế nên người tiêu dùng chắc chắn sẽ có tâm lý thăm dò và chờ đợi trải nghiệm cũng như phản hồi về chất lượng từ những người đi đầu

Doanh số Chevrolet Trax kém xa Ford EcoSport trong tháng 3/2017

Kết thúc tháng 3/2017, Chevrolet Trax mặc dù sở hữu thiết kế ấn tượng, rất nhiều công nghệ hiện đại tuy nhiên với giá thành quá cao nên doanh số đạt được đã không như kì vọng. Cùng nằm trong phân khúc Crossover dành cho đô thị tại thị trường Việt Nam, tân binh Chevrolet Trax với thiết kế hiện đại, nhiều công nghệ tiên tiến được kì vọng sẽ tạo nên cuộc đua tranh sòng phẳng với đối thủ đồng hương Ford EcoSport 2017. Tuy nhiên, sau 2 tháng được bán ra thị trường, doanh số của Chevrolet Trax đã không được như nhiều người kì vọng. Doanh số Chevrolet Trax kém xa Ford EcoSport trong tháng 3/2017Cụ thể, trong tháng đầu tiên (tháng 2/2017), Chevrolet bán được 64 xe Trax LT trên toàn quốc, con số đó giảm một nửa xuống còn 32 xe trong tháng 3 vừa qua. So với đối thủ chính là Ford EcoSport, trong tháng đầu tiên mà Chevrolet Trax chính thức được bán, hãng xe Mỹ bàn giao đến tay khách hàng tổng cộng 384 xe. Con số đó của tháng 3 tăng lên mức 432 xe, cao hơn tới 400 xe so với đối thủ.

Có 2 lý do chính khiến Chevrolet Trax chưa thực sự được người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng. Thứ nhất giá thành quá cao so với các đối thủ trong phân khúc. Giá niêm yết của Trax LT là 769 triệu đồng trong khi đối thủ EcoSport chỉ dao động từ 585 – 664 triệu đồng. Thứ 2, Chevrolet Trax là một tân binh tại thị trường Việt Nam thế nên người tiêu dùng chắc chắn sẽ có tâm lý thăm dò và chờ đợi trải nghiệm cũng như phản hồi về chất lượng từ những người đi đầu. Trong khi đó, EcoSport vốn đã là một “ông vương” trong phân khúc Crossover dành cho đô thị tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây thế nên với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, người tiêu dùng vẫn sẽ nghiêng về mẫu xe đang được lắp ráp tại Việt Nam. Trong thời gian tới, liệu Chevrolet có tạo nên một cuộc bứt phá trước đối thủ? chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Tags: Doanh số Chevrolet Trax, Doanh số Ford EcoSport, Ford EcoSport

Có thể bạn quan tâm

Loading...