Đẳng cấp từ nội thất Audi A8 2018 với dàn âm thanh 23 loa công suất 1.920W - MuasamXe.com
Banner VPS

Đẳng cấp từ nội thất Audi A8 2018 với dàn âm thanh 23 loa công suất 1.920W

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đẳng cấp từ nội thất Audi A8 2018 với dàn âm thanh 23 loa công suất 1.920W: Để có thể tích hợp tới 23 chiếc loa trong salon của chiếc A8 hoàn toàn mới, Audi đã phân bố hệ thống loa rất khoa học, đặc biệt, họ đã khéo léo đặt 2 loa trong cột A và 2 chiếc khác trên trần xe để tạo hiệu ứng âm thanh vòm surround. Hệ thống có khả năng trình diễn âm thanh 3D với chất lượng tuyệt hảo nhờ bộ vi xử lý tín hiệu điện tử.

Đẳng cấp từ nội thất Audi A8 2018 với dàn âm thanh 23 loa công suất 1.920W

Những chiếc sedan hạng sang luôn đi cùng hệ thống âm thanh đẳng cấp, tiền lệ này đặc biệt đúng với Audi. Bằng chứng là mẫu sedan cao cấp A8 hoàn toàn mới sẽ được trang bị một hệ thống âm thanh gồm 23 loa có tổng công suất 1.920W, được cung cấp bởi Bang & Olfusen – đối tác lâu năm và danh tiếng của Audi.

Đánh giá ưu nhược điểm Audi A8 2018 thế hệ mới cùng giá bán mới nhất 13

Bang & Olfusen cho biết, hệ thống loa cao cấp này sử dụng công nghệ nam châm Neodymium siêu nhẹ, có chất âm trong và chân thực, được tinh chỉnh để thỏa mãn những audiphile khó tính bằng các giai điệu cổ điển hoặc hòa nhạc thính phòng.

Để có thể tích hợp tới 23 chiếc loa trong salon của chiếc A8 hoàn toàn mới, Audi đã phân bố hệ thống loa rất khoa học, đặc biệt, họ đã khéo léo đặt 2 loa trong cột A và 2 chiếc khác trên trần xe để tạo hiệu ứng âm thanh vòm surround. Hệ thống có khả năng trình diễn âm thanh 3D với chất lượng tuyệt hảo nhờ bộ vi xử lý tín hiệu điện tử.

Đẳng cấp từ nội thất Audi A8 2018 với dàn âm thanh 23 loa công suất 1.920W 21

Mỗi khi hệ thống được kích hoạt, 2 loa treble sẽ tự động trồi lên trên mặt táp-lô. Cặp loa này sử dụng công nghệ thấu kính khuếch tán âm thanh Acoustic Lens Technology của B&O tạo trường âm đồng nhất rộng 180 độ. Mỗi loa chính được trang bị một amply riêng, kết hợp với hệ thống phân tần điện tử được phát triển bởi Fraunhofer Institute, cung cấp trải nghiệm âm thanh 3D chân thực cho người ngồi trong xe.

Đẳng cấp từ nội thất Audi A8 2018 với dàn âm thanh 23 loa công suất 1.920W 2Sơ đồ các vị trí đặt loa trên

Hệ thống loa thông minh của A8 mới còn cho phép người sử dụng tuỳ biến điểm ngọt theo gu nghe hoặc vị trí thưởng thức. Ví dụ như hướng âm ưu tiên cho một vị trí ngồi cụ thể nào đó trong salon hoặc điều chỉnh âm thanh theo gu thưởng thức của từng người. Ngoài ra, khi bật chế độ xem phim “Movie Set”, hệ thống sẽ tự động phát hiện vị trí khán giả để phân phối tín hiệu đến các loa phù hợp, tạo trải nghiệm chân thực nhất cho họ.

“Vị trí gắn loa là yếu tố quyết định tới 80% chất lượng của một hệ thống âm thanh trên xe hơi”, Wolfram Jähn – người phát triển hệ thống âm thanh của Audi cho biết. Các loa phải được gắn trên những cấu trúc càng vững chắc càng tốt, chính vì vậy, toàn bộ nhóm loa trầm được gắn ở phía sau hàng ghế thứ 2 – khu vực đặc biệt vững chắc nhờ được gia cố bằng sợi carbon. A8 hoàn toàn mới đang được sản xuất tại nhà máy Neckarsulm của Audi. Dự kiến flagship 4 cửa này sẽ được giao cho những khách hàng Đức đầu tiên vào khoảng cuối mùa thu năm nay.

Tại Đức, Audi mang tới A8 2018 các lựa chọn động cơ gồm: 2 động cơ V6 turbo 3.0L TDI và 3.0L TFSI. Hệ thống động cơ Diesel cung cấp công suất 286 mã lực và động cơ xăng là 340 mã lực. Lựa chọn động cơ Diesel V8 4.0L TDI cung cấp công suất 435 mã lực và động cơ xăng V8 4.0L sản sinh công suất 460 mã lực. Về hệ thống động cơ W12 6.0L được trang bị cho xe, Audi chưa công bố các thông số chi tiết. Hệ thống động cơ trên đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động Quattro của Audi. Cả 5 động cơ nói trên đều hoạt động với bộ khởi động chạy bằng hệ thống điện 48V, cho phép ngắt động cơ tạm thời, và nhanh chóng khởi động lại khi cần thiết

nguồn tham khảo xedoisong.vn link gốc http://xedoisong.vn/cong-nghe/audi-a8-2018-choi-dan-am-thanh-23-loa-1920w-20578.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...