Có nên mua xe Toyota Innova 2018 trả góp ở thời điểm này? - MuasamXe.com
Banner VPS

Có nên mua xe Toyota Innova 2018 trả góp ở thời điểm này?

Có nên mua xe Toyota Innova 2018 trả góp ở thời điểm này? Thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện để bỏ tiền ra mua một chiếc Innova ngay lập tức. Vì vậy mà đây được xem như là giải pháp cứu cánh để rút ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng và xe Toyota Innova.

Bảng giá xe Innova 2018 tại các đại lý Toyota

Hãng Toyota sẽ cho ra mắt khách hàng tại Việt Nam dòng Innova thế hệ mới với nhiều cải tiến đặc biệt là sự trau chuốt về ngoại thất đi kèm những thay đổi về tính năng. Bên cạnh đó, một thông tin cũng được người dùng quan tâm đó chính là mức giá của Innova khi về tới Việt Nam.

Bảng giá xe Toyota Innova tháng 12 2017
Giá xe ToyotaGiá bán niêm yếtGiá thấp nhất
Toyota Innova 2.0E793,000,000733,000,000
Toyota Innova 2.0G859,000,000799,000,000
Toyota Innova 2.0V995,000,000935,000,000
Toyota Innova Venturer855,000,000
Toyota Innova J712,000,000

Trong đợt công bố giá bán lẻ mới dành cho các dòng xe lắp ráp CKD tại Việt Nam, Toyota đã hé lộ thông tin về sự xuất hiện của một phiên bản cấu hình Innova 2018 mới. Mang tên gọi Innova Venturer, bản này còn có mã sản phẩm là “INNOVA VENTURER GS TGN140L-MUTMKU”, có 8 chỗ ngồi, dùng động cơ xăng dung tích 1998 cc kết hợp số tự động 6 cấp và có giá 855 triệu đồng.

Có nên mua xe Toyota Innova 2018 trả góp ở thời điểm này?

Đánh giá ngoại thất Toyota Innova 2018 kèm động cơ vận hành 14

Ưu điểm của việc chọn mua xe Innova trả góp

  • Thứ nhất là anh/chị không cần phải bỏ ra một khoản phí lớn khi mua xe trả góp. Đây là điều hết sức thuận lợi cho những khách hàng có điều kiện kinh tế hạn hẹp muốn được sở hữu Innova ngay để phục vụ cho công việc của mình.Thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện để bỏ tiền ra mua một chiếc Innova ngay lập tức. Vì vậy mà đây được xem như là giải pháp cứu cánh để rút ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng và xe Toyota Innova.
  • Thứ hai anh/chị có vốn để đầu tư vào những việc kinh doanh có lãi nhiều hơn. Thực tế cũng có rất nhiều khách hàng có đủ tiền mua xe Innova ngay lập tức nhưng lại chọn hình thức mua xe Toyota Innova trả góp để dành khoản vốn đầu tư vào việc làm ăn khác. Đây cũng là một trong những lợi ích mà hình thức này mang đến cho khách hàng.
  • Thứ ba đó là không có tài sản thế chấp vẫn có thể mua được. Điều này có nghĩa là nếu anh/chị không có tài sản giá trị để thế chấp vay vốn mua xe Innova thì vẫn có thể dùng chính chiếc xe này để thế chấp. Vậy là có thể có được xe để sử dụng ngay mà không cần phải lo lắng bất kì điều gì.
  • Thứ tư đó là thủ tục mua xe ô tô trả góp cực kì đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Anh/chị không cần phải chờ đợi mất nhiều thời gian mà có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhược điểm của việc chọn mua xe Toyota Innova trả góp

  • Tuy nhiên giải pháp mua xe Toyota Innova trả góp vẫn còn một số điều khiến khách hàng e ngại đó là anh/chị phải xác định mình phải chấp nhận chi trả khoản tiền cao hơn mức giá xe bởi vì phải đóng thêm lãi suất hàng tháng. Chính điều này có thể làm cho anh/chị cảm thấy lo lắng không yên tâm nhất là những người không có tài sản thế chấp mà dùng chính chiếc Innova mình mua làm tài sản thế chấp thì một khi có tai nạn rủi ro xảy ra là anh/chị sẽ phải nhận lấy thiệt hại nặng nề hơn. Nếu như anh/chị không tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn ngân hàng vay vốn mua xe trả góp không uy tín thì có thể phải chi trả một số tiền lãi khá lớn cho việc này.
  • Bên cạnh đó việc chọn hình thức mua xe ô tô trả góp thì anh/chị sẽ phải chịu thêm một số khoản phí phát sinh như phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lý tín dụng. Ngoài ra còn có những khoản phí khác khi mua xe bạn cũng cần chuẩn bị
  • Ngoài ra mỗi tháng hoặc quý bạn phải xoay sở tiền để đóng lãi cho ngân hàng.Nếu khi đó kinh tế bạn gặp vấn đề trục trặc hoặc bạn quá bận rộn quên đóng tiền lãi thì sẽ gặp phải những phiền phức không đáng có, thậm chí có thể bị phạt thêm tiền.

Đó là tất cả những mặt lợi và mặt hại của việc chọn mua xe Innova trả góp mà chúng tôi vừa giới thiệu để giúp anh/chị có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình. Một điều hiển nhiên trên thực tế đó là việc gì cũng có hai mặt của nó, chỉ có điều mặt nào chiếm vị thế cao hơn. Vậy thì bây giờ anh/chị đã có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có nên mua xe Toyta Innova trả góp rồi đúng không?

Có thể bạn quan tâm

Loading...