Cận cảnh Honda Winner 150 độ Repsol với loạt đồ chơi hàng hiệu - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh Honda Winner 150 độ Repsol với loạt đồ chơi hàng hiệu

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh Honda Winner 150 độ Repsol với loạt đồ chơi hàng hiệu: Chiếc Honda Winner độ nguyên bản là phiên bản thể thao màu trắng của một biker ở Tây Ninh. Lấy ý tưởng từ các mẫu xe đua của Honda, chủ nhân đã sơn lại dàn áo cặp mâm màu cam nổi bật bên cạnh loạt đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.b Theo chia sẻ của những người thợ tại xưởng độ ABMiracle (TP.HCM), điểm đặc biệt của dàn áo này là sơn tem trên dàn nhựa nhám nguyên bản nên đòi hỏi kỹ thuật xử lý bề mặt khéo léo. Tổng thể bộ tem sơn airbrush cũng được phối liền lạc và nổi bật.

Cận cảnh Honda Winner 150 độ Repsol với loạt đồ chơi hàng hiệu

Chiếc côn tay 150 phân khối gắn loạt đồ chơi hàng hiệu như ống xả Yoshimura GP, gắp BMW S1000RR hay phuộc trước hành trình ngược của R6. Chiếc Honda Winner độ nguyên bản là phiên bản thể thao màu trắng của một biker ở Tây Ninh. Lấy ý tưởng từ các mẫu xe đua của Honda, chủ nhân đã sơn lại dàn áo cặp mâm màu cam nổi bật bên cạnh loạt đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.

Cận cảnh Honda Winner 150 độ Repsol với loạt đồ chơi hàng hiệu 1

Theo chia sẻ của những người thợ tại xưởng độ ABMiracle (TP.HCM), điểm đặc biệt của dàn áo này là sơn tem trên dàn nhựa nhám nguyên bản nên đòi hỏi kỹ thuật xử lý bề mặt khéo léo. Tổng thể bộ tem sơn airbrush cũng được phối liền lạc và nổi bật.

Cận cảnh Honda Winner 150 độ Repsol với loạt đồ chơi hàng hiệu 2

Cặp mâm Honda Winner 150 độ cũng được sơn tem với các mảng màu cam, đen và trắng hài hòa nhưng cũng không kém phần bắt mắt. Loạt đồ chơi hàng hiệu đắt tiền cũng góp phần tạo sự hầm hố cho chiếc côn tay cỡ nhỏ. Cặp mâm lấy từ mẫu Kawasaki ZX6R, gắp BMW S1000RR, phuộc trước hành trình ngược của R6, ngàm phanh Brembo, bình dầu Rizoma, trợ lực Ohlins, phuộc sau Ohlins hay ống xả Yoshimura GP. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này gồm sơn dàn áo, cặp mâm và gắn đồ chơi trong khoảng 2 tháng.

Thêm ảnh Honda Winner độ Repsol

Giá xe Honda Winner 150: từ ngày 20/3 đến 20/5, khách hàng mua xe Honda Winner sẽ được tặng thêm kính mắt hiệu Police của Italy trị giá tới 5 triệu đồng. Như vậy, giá xe Honda Winner thực tế hiện nay đã tụt rất mạnh, xuống mức chỉ còn khoảng 37 triệu đồng một chiếc (Sau khi trừ giá trị khuyến mãi). Với mức giá này, nếu bạn có ý định mua một chiếc xe côn tay thì Winner 150 là một sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn. Các thông số không biết nói dối, và sức mạnh của động cơ chiếc Winner 150 đã được kiểm nghiệm và khẳng định rằng đây là mẫu xe côn tay underbone mạnh mẽ nhất thị trường hiện tại. Theo tìm hiểu của MuasamXe.com, giá xe Winner hôm nay tại các đại lý đang được bán ở mức 38 triệu cho phiên bản thể thao và 38.5 triệu dành cho phiên bản cao cấp (Tặng kèm kính hàng hiệu trị giá 5 triệu đồng).

Có thể bạn quan tâm

Loading...