Cận cảnh chi tiết Mitsubishi XM Concept/ Expander tại VMS 2017 - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh chi tiết Mitsubishi XM Concept/ Expander tại VMS 2017

Cận cảnh chi tiết Mitsubishi XM Concept/ Expander tại VMS 2017: Nằm ở vị trí trung tâm của gian hàng Mitsubishi Việt Nam, Concept XM đại diện cho phong cách thiết kế mới của dòng xe MPV trong tương lai. Phân khúc này đang quy tụ các mẫu xe bán chạy nhất Indonesia bao gồm Toyota Avanza, Suzuki Ertiga và Honda Mobilio.

Cận cảnh chi tiết Mitsubishi XM Concept/ Expander tại VMS 2017

Thiết kế của XM Concept sử dụng ngôn ngữ “Dynamic Shield” thế hệ thứ 2 của Mitsubishi với các đường viền chrome, đèn LED kéo dài ra hai bên hông và lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen. Mâm đúc hợp kim đa chấu cỡ lớn với các đường nét dứt khoát tương tự các dòng xe SUV, trong khi phần hông xe mang các đường nét đặc trưng của dòng xe MPV với cột D được thiết kế dựa trên cảm hứng từ chiếc eX Concept đã được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Tokyo hồi năm 2015.

Đại diện Mitsubishi Motors cho biết, XM Concept sẽ mang đến không gian thoải mái cho 7 người cùng nhiều giải pháp sắp xếp ghế linh hoạt trong trường hợp cần chở hành lý có kích thước lớn. Khu vực táp-lô xe với thiết kế hiện đại và trẻ trung là sự kết hợp của các gam màu sáng – tối cùng các chi tiết trang trí màu bạc.

Có thể bạn quan tâm

Loading...