Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm: Gói độ của Rizoma dành cho chiếc xe BMW R Nine T Scrambler độ bao gồm sự thay đổi ở thiết kế đèn pha cũng như thanh nhôm bảo vệ mặt đèn pha khỏi những va chạm có thể gây vỡ chóa đèn. Bên cạnh đó hệ thống tay phanh côn, chân phanh chân số, ghi đông, tay nắm, gù tay nắm, nắp bình dầu hay pat bắt biển số linh động cũng được Rizoma thay thế hoàn toàn. Ngoài các chi tiết nhỏ thường thấy, Rizoma còn cung cấp thêm nắp bảo vệ động cơ đi kèm với dàn chống đổ khung quây kín xung quanh và hệ thống khung sau để có thể treo được 3 thùng phục vụ những chuyến đi dài.

  • BMW R nineT Urban G/S 2017 giá bao nhiêu
  • Cận cảnh BMW R NineT độ với chi phí đắt nhất Việt Nam
  • Đánh giá xe Honda AirBlade 2017, Honda Vision 2017

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm

Hãng cung cấp phụ kiện hàng đầu nước Ý Rizoma đã chính thức công bố gói nâng cấp dành riêng cho chiếc môtô được nhiều người chờ đón R Nine T Scrambler.

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm

Rizoma chủ yếu cung cấp các phụ kiện được tiện bằng nhôm CNC cho BMW R Nine T Scrambler độ nhằm thay đổi diện mạo chiếc xe mang phong cách cổ điển bụi bặm hơn mà không can thiệp vào hệ thống truyền lực hay động cơ như các hãng độ khác.

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 2

Gói độ của Rizoma dành cho chiếc xe BMW R Nine T Scrambler độ bao gồm sự thay đổi ở thiết kế đèn pha cũng như thanh nhôm bảo vệ mặt đèn pha khỏi những va chạm có thể gây vỡ chóa đèn. Bên cạnh đó hệ thống tay phanh côn, chân phanh chân số, ghi đông, tay nắm, gù tay nắm, nắp bình dầu hay pat bắt biển số linh động cũng được Rizoma thay thế hoàn toàn.

Ngoài các chi tiết nhỏ thường thấy, Rizoma còn cung cấp thêm nắp bảo vệ động cơ đi kèm với dàn chống đổ khung quây kín xung quanh và hệ thống khung sau để có thể treo được 3 thùng phục vụ những chuyến đi dài. Ngoài ra hệ thống chắn bùn trước và dải nhôm ôm dọc bình xăng cũng được Rizoma cung cấp hoàn toàn, pedal gai của dòng cào cào chuyên nghiệp cũng được trang bị thay để chân truyền thống.

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 3

Ngoài các chi tiết được Rizoma trang bị, chiếc BMW R Nine T Scrambler độ còn được thay đổi ở màu sơn đen nhám kết hợp xanh ngọc, bên cạnh đó là yên xe bằng da Nappa cao cấp được may thủ công với 2 tông màu đen xanh, đèn pha và đèn hâu sử dụng công nghệ LED đi kèm với bảng đồng hồ đơn giản mang phong cách cổ điển.

Hệ thống ống xả được BMW “thửa” riêng cho dòng Scrambler cũng như hệ thống bánh căm với vành làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ sử dụng lốp không săm Metzeler Karoo 3 Trail cao cấp. Hệ thống phanh ABS vẫn được giữ nguyên, ngoài ra xe còn trang bị thêm các đèn Led trợ sáng nằm ở 2 bên chống đổ.

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 4

Khối động cơ của chiếc xe BMW R Nine T Scrambler độ vẫn giữ nguyên bản là loại Boxer 2 piston đối xứng DOHC làm mát bằng dung dịch phun xăng điện tử dung tích 1.170cc sản sinh công suất tối đa 110 mã lực. Hiện tại cả BMW và Rizoma chưa tiết lộ mức giá cho phiên bản R Nine T Scrambler được nâng cấp này. Tại Việt Nam, BMW R Nine T Scrambler được phân phối chính hãng với mức giá 598 triệu đồng.

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 5

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 6

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 7

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 8

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 9

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 10

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 11

Cận cảnh BMW R Nine T Scrambler độ với phong cách cổ điển đầy bụi bặm ảnh 12

Có thể bạn quan tâm

Loading...