Bảng giá xe Maserati năm 2018 cập nhật mới nhất hôm nay tại đại lý - MuasamXe.com
Banner VPS

Bảng giá xe Maserati năm 2018 cập nhật mới nhất hôm nay tại đại lý

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bảng giá xe Maserati năm 2018 cập nhật mới nhất hôm nay tại đại lý: Khởi động cho chương trình khuyến mại này dành cho dòng xe sedan Ghibli. Cụ thể, từ nay đến 30/11, khi khách hàng đăng ký mua xe Ghibli sẽ được tặng ngay 100% phí trước bạ. Mức giá khởi điểm cho Ghibli là từ 4,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, dòng xe trứ danh Quattroporte cũng được Maserati ưu ái dành tặng 03 năm bảo hiểm vật chất cho khách hàng mua xe đến cuối năm.

Bảng giá xe Maserati năm 2018 cập nhật mới nhất hôm nay tại đại lý

Từ nay đến hết cuối năm, nhà phân phối tung gói khuyến mại lớn cho các dòng xe thể thao Quattroporte, SUV Levante và Ghibli, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng Việt Nam dễ dàng sở hữu dòng xe Maserati danh tiếng của Ý. Tiếp nối thành công chuỗi chương trình “Trải nghiệm Maserati” tại các tỉnh, thành trên toàn quốc, cũng như triển khai hàng loạt sự kiện trưng bày các dòng xe danh tiếng tại các resort, trung tâm thương mại đẳng cấp như JW Marriott Phu Quoc, Novotel, Vogue, Saigon Centre…, Maserati tiếp tục giới thiệu đến khách hàng yêu mến dòng xe thương hiệu Cây đinh ba gói khuyến mại lớn nhất vào dịp cuối năm.

Bảng giá xe Maserati năm 2018
Mẫu xePhân khúcGiá niêm yếtGiá thương lượng
GhibliSedan4.5684.476
Ghibli SSedan5.2385.133
Ghibli S Q4Sedan5.4165.307
LevanteSUV4.994.89
Levante SSUV6.0995.982
QuattroporteSedan6.1185.995
Quattroporte GTSSedan10.37910.171
Quattroporte SSedan6.8986.76
Quattroporte S Q4Sedan7.1386.995

Ông Nguyễn Văn Vinh – Phó Tổng Giám đốc Auto Modena, nhà phân phối chính thức xe Maserati tại Việt Nam cho biết: “Nhu cầu tiêu dùng, đặc biệt thị trường xe vào mùa cuối năm luôn tăng cao. Trong đó, nhu cầu nâng cấp sở hữu xe sang của thượng khách tại Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy đó.

Nắm bắt được xu thế chung, cũng như hiểu được tâm lý của khách hàng, Maserati luôn nỗ lực “chiều lòng” những vị thượng khách của mình bằng những ưu đãi đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên, Maserati tung ra gói khuyến mại lớn chưa từng có, như một đặc quyền mà Maserati mong muốn gửi tặng cho quý khách hàng yêu mến thương hiệu xe đến từ nước Ý suốt hơn hai năm vừa qua tại Việt Nam.”

Khởi động cho chương trình khuyến mại này dành cho dòng xe sedan Ghibli. Cụ thể, từ nay đến 30/11, khi khách hàng đăng ký mua xe Ghibli sẽ được tặng ngay 100% phí trước bạ. Mức giá khởi điểm cho Ghibli là từ 4,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, dòng xe trứ danh Quattroporte cũng được Maserati ưu ái dành tặng 03 năm bảo hiểm vật chất cho khách hàng mua xe đến cuối năm.

Để tham gia lái thử dòng xe Maserati Ghibli, hoặc các dòng xe Quattroporte hoặc Levante, khách hàng có thể truy cập và đăng ký tại trang web: www.automodena.net. Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được thông tin phản hồi từ bộ phận tiếp nhận để đặt lịch lái thử trực tiếp tại showroom của Maserati tại thành phố Hồ Chí Minh; Ngôi nhà Maserati tại Hà Nội; hoặc tại các địa điểm trưng bày xe trên toàn quốc.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...