Bảng giá phụ kiện xe Honda CR-V 2017 chính thức tại các đại lý - MuasamXe.com
Banner VPS

Bảng giá phụ kiện xe Honda CR-V 2017 chính thức tại các đại lý

Honda CR-V 2017 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua khi sở hữu mức giá bán lẻ mới được giảm kỷ lục so với trước, giảm từ 110-170 triệu đồng tùy từng phiên bản. Tuy nhiên không ít khác hàng phải chi thêm tầm 70 triệu cho gói phụ kiện CR-V, vậy gói phụ kiện này bao gồm những gì? Cùng Muasamxe.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bảng giá phụ kiện xe Honda CR-V 2017 chính thức tại các đại lý

Hiện tại, khách hàng khi đặt mua xe Honda CR-V tại các đại lý thường được thông báo tặng từ 40 – 70 triệu đồng nhưng được thanh toán bằng hình thức chọn mua phụ kiện. Dưới đây là danh sách các phụ kiện mà khách hàng sẽ nhận được khi mua Honda CR-V. Khi ký hợp đồng mua Honda CR-V, khách hàng sẽ được cung cấp một danh sách các phụ kiện với giá bán cụ thể từng món như sau:

Bảng giá phụ kiện xe Honda CR-V 2017 chính thức tại các đại lýKhách hàng sẽ tự mình lựa chọn một danh sách “đồ chơi” trang bị trên xe CR-V của riêng mình, để làm sao để vừa đủ với số tiền phụ kiện được đại lý ưu đãi tặng kèm. Như danh sách trên có tổng cộng 32 món mà người dùng có thể lựa chọn. Theo những khách hàng đã đặt mua xe CR-V trong những ngày vừa qua, số tiền mà đại lý tặng thêm để khách hàng chọn mua phụ kiện sẽ không được trừ vào giá bán của xe.

Về giá xe CR-V 2017: Trong vài ngày đầu tháng 9 chạy chương trình, Honda đã giải quyết xong lô hàng khoảng 300 xe tồn kho, trong đó chủ yếu là bản 2.4 TG, còn lại số ít là 2.0 và 2.4 tiêu chuẩn. Đại lý Honda không còn nhận đơn đặt hàng của khách cho hai bản thấp, với bản cao 2.4 TG nhận cọc nhưng ở trạng thái chờ, nếu có xe sẽ báo, nếu không trả lại cọc. Mức giá sáng 7/9 quay lại thời điểm như tháng 8, tức bản 2.4 TG giá gần cả tỷ.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...