Ảnh chi tiết Subaru XV 2018 về nội ngoại thất & các tiện nghi hiện đại theo xe - MuasamXe.com
Banner VPS

Ảnh chi tiết Subaru XV 2018 về nội ngoại thất & các tiện nghi hiện đại theo xe

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ảnh chi tiết Subaru XV 2018 về nội ngoại thất & các tiện nghi hiện đại theo xe: Subaru XV thế hệ mới có thiết kế theo form của một mẫu crossover phong cách hiện đại rất phù hợp cho đô thị nhưng lại có khả năng vận hành của của một mẫu SUV thực thụ. Subaru XV 2018 được áp dụng ngôn ngữ thiết kế “Dynamic X Solid” mới, tương tự như dòng Impreza Sedan và Impreza 5 cửa. Thiết kế này thể hiện rõ ràng nhất ở mặt trước xe. Bên cạnh đó, xe cũng được tích hợp họa tiết ánh sáng chữ C đặc trưng ở trước và sau xe. Lưới tản nhiệt lục giác với viền đen mờ sắc xảo và thiết kế la-zăng kiểu mới.

Ảnh chi tiết Subaru XV 2018 về nội ngoại thất & các tiện nghi hiện đại theo xe

Dòng crossover SUV vừa trình làng tại Việt Nam mang phong cách tươi mới, hiện đại, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, năng động đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Subaru XV có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.465 x 1.800 x 1.615 (mm), và trục cơ sở 2.665mm. So với phiên bản hiện tại, xe dài hơn 70 mm, rộng hơn 140 mm, nhưng lại thấp hơn 45 mm. khoảng sáng gầm xe tăng lên 220mm.

Tại phiên bản XV 2.0i-S, khu vực điều khiển trung tâm được trang bị màn hình cảm ứng 8.0-inch tích hợp CarPlay của Apple, trong khi bản XV 2.0i sở hữu màn hình 6.5-inch. Hiện tại, giá bán của Subaru XV hoàn toàn mới vẫn chưa được công bố, thế hệ X V mẫu cũ đang được Motor Image phần phối một phiên bản XV 2.0i-S với mức giá 1,368 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Loading...