89 xe Audi A4 và Audi A5 bị triệu hồi tại Việt Nam để sửa lỗi nẹp chỉ crom ốp loa cửa - MuasamXe.com
Banner VPS

89 xe Audi A4 và Audi A5 bị triệu hồi tại Việt Nam để sửa lỗi nẹp chỉ crom ốp loa cửa

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

89 xe Audi A4 và Audi A5 bị triệu hồi tại Việt Nam để sửa lỗi nẹp chỉ crom ốp loa cửa: Trong quá trình sử dụng, phần nẹp chỉ mạ crom trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra, từ đó có thể gây nguy hiểm cho hành khác. Vì vậy, Audi AG yêu cầu tất cả hệ thống phân phối chính thức Audi trên toàn cầu tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và tiến hành triệu hồi để khắc phục lỗi.

89 xe Audi A4 và Audi A5 bị triệu hồi tại Việt Nam để sửa lỗi nẹp chỉ crom ốp loa cửa

Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi mẫu xe A4 và A5 để khắc phục lỗi tại bộ phận nẹp chỉ crom ốp loa cửa.Nhà phân phối chính hãng Audi tại t hị trường Việt Nam vừa thông báo sẽ tiến hành triệu hồi 89 chiếc xe A4 và A5 để tiến hành khắc phúc lỗi.

Thông báo cho biết, trong quá trình kiểm tra và theo dõi chất lượng sản phẩm, tập đoàn Audi AG (Đức) đã phát hiện trên một số xe dòng xe A4 và A5 Sportback có lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu.

Trong quá trình sử dụng, phần nẹp chỉ mạ crom trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra, từ đó có thể gây nguy hiểm cho hành khác. Vì vậy, Audi AG yêu cầu tất cả hệ thống phân phối chính thức Audi trên toàn cầu tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và tiến hành triệu hồi để khắc phục lỗi.

Có tổng cộng 89 xe tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi, bao gồm 63 chiếc A4 và 26 chiếc A5 Sportback, tất cả đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2014 đến tháng 10/2017. “Chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và Audi A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Tuy vậy, việc triệu hồi là bắt buộc để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và sự an toàn cho người sử dụng”, hãng xe Đức cho biết.

Đối với những xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, nếu người tiêu dùng mang xe tới các trạm dịch vụ chính hãng, Audi Việt Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với tập đoàn và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG. Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2018 tới ngày 31/12/2019 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Dự kiến thời gian kiểm tra và khắc phục lỗi sẽ mất khoảng 30 phút cho mỗi xe./.

Audi A4 2017 đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam với giá bán khoảng 1,65 tỷ đồng. Audi A4 xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã lâu nhưng với thế hệ mới năm 2017, mẫu xe này được nâng cấp với nhiều công nghệ vượt trội. Phiên bản 2017, A4 sở hữu chiều dài cơ sở 2,82m, rộng 1,84m, cao 1,43m. Thân xe cải tiến khí động học và trọng lượng giảm 140kg so với phiên bản tiền nhiệm nhờ sử dụng những vật liệu nhẹ. Cụm đèn LED và tùy chọn đèn LED ma trận ở phía trước, đèn hậu phía sau được thiết kế lại mỏng hơn và kéo dài vào khoang hành lý. Khoang hành lý của Audi A4 hoàn toàn mới, rộng rãi với dung tích 480 lít.

Có thể bạn quan tâm

Loading...