652 xe Honda Accord và Honda Odyssey bị triệu hồi tại Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

652 xe Honda Accord và Honda Odyssey bị triệu hồi tại Việt Nam

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

652 xe Honda Accord và Honda Odyssey bị triệu hồi tại Việt Nam: Theo phía Honda, trên các xe bị lỗi, việc xử lý bề mặt tiếp điểm trong công tắc điều khiển gương chiếu hậu chưa phù hợp. Nếu sử dụng trong thời gian dài có thể bị oxy hóa, dẫn đến gương chiếu hậu trên cửa xe có thể tự động bị gập vào khi xe đang chạy, đỗ hoặc không hoạt động khi bật công tắc. 

652 xe Honda Accord và Honda Odyssey bị triệu hồi tại Việt Nam

Các mẫu xe ô tô Honda bị triệu hồi lần này gồm Honda Accord và Honda Odyssey được sản xuất tại Thái Lan, được Công ty Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối tại thị trường Việt Nam. Tổng cộng có 652 chiếc xe bị triệu hồi, trong đó gồm 320 chiếc Honda Accord sản xuất từ năm 2012 đến năm 2015, và 332 chiếc Honda Odyssey sản xuất từ năm 2015 đến năm 2017.

ảnh minh họa

Theo phía Honda, trên các xe bị lỗi, việc xử lý bề mặt tiếp điểm trong công tắc điều khiển gương chiếu hậu chưa phù hợp. Nếu sử dụng trong thời gian dài có thể bị oxy hóa, dẫn đến gương chiếu hậu trên cửa xe có thể tự động bị gập vào khi xe đang chạy, đỗ hoặc không hoạt động khi bật công tắc.

Lỗi này khiến tầm quan sát của người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí có thể gây mất an toàn cho người sử dụng. Chiến dịch triệu hồi nhằm kiểm tra, thay thế khắc phục lỗi công tắc điều khiển gương chiếu hậu. Thời gian thực hiện triệu hồi diễn ra từ ngày 25/12/2017 đến 24/12/2018. Chi phí kiểm ta, thay thế do phía Honda chi trả.

Vào hồi giữa tháng 7 vừa qua, hãng Honda đã chính thức vén màn thế hệ mới của dòng sedan cỡ trung Accord tại Mỹ. Đến nay, đối thủ của Toyota Camry 2018 mới được công bố giá bán. Theo đó, Honda Accord 2018 sẽ có giá khởi điểm từ 23.570 USD (535,6 triệu Đồng). Giá bán này dành cho bản LX tiêu chuẩn và đã bao gồm 875 USD chi phí vận chuyển, giao xe. So với đối thủ Toyota Camry 2018 có giá khởi điểm 23.495 USD, Honda Accord thế hệ mới đắt hơn không đáng kể.

nguồn tham khảo http://baodautu.vn/honda-trieu-hoi-hang-loat-xe-o-to-tai-thi-truong-viet-nam-d74366.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...