Yamaha Grande 2019 màu nào đẹp nhất? - MuasamXe.com
Banner VPS

Yamaha Grande 2019 màu nào đẹp nhất?

Lựa chọn mẫu xe Yamaha Grande 2019 màu nào đẹp nhất? Cùng Muasamxe.com lựa chọn một màu xe hợp mệnh với bạn trong năm 2019 này trong bài viết sau đây nhé!

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Các cô nàng đi tìm một mẫu xe phù hợp với chiều cao nhỏ bé, nhẹ  nhàng và kiểu dáng thanh lịch thì mẫu xe tay ga nữ Grande của Yamaha là một sự lựa chọn phù hợp tuyệt vời. Với 11 màu khác nhau và mỗi màu sắc lại mang một ấn tượng riêng không trùng lặp chắc chắn sẽ giúp cho bạn tìm được một chiếc xe đẹp nhất và phù hợp với bản thân.

Yamaha Grande 2019 màu nào đẹp đón năm mới Kỷ Hợi?

Với những phiên bản tiêu chuẩn của Yamaha Grande 2019 chúng ta có những màu như: Xanh nhạt, xám, Xanh đậm, đỏ & xanh coban.

Phiên bản Yaman Grande đặc biệt với 4 gam màu: Tím, Trắng, Đen & Nâu. Hai màu đen và Titan trong phiên bản đặc biệt nâng cấp cũng góp phần vào bộ sưu tập các màu sắc của dòng xe Grande.

Hãng xe Nhật Bản Yamaha đã vô cùng hào phóng với những khách hàng của mình hiện nay khi nước sơn bóng thanh lịch được đưa vào áp dụng trên dòng xe này. Muasamxe cho rằng thay vì tìm màu nào đẹp nhất bạn nên luywja chọn màu sắc xe nào phù hợp với mình.

Lựa chọn Yamaha Grande 2018 màu nào đẹp và hợp phong thủy

Thường khi làm việc gì đó lớn nào đại đa số người dân Việt Nam sẽ quan tâm nhiều hơn đến phong thủy. Xây nhà, cưới vợ, mua xe là một trong 3 việc lớn và quan trọng với nhiều người. Dù mua xe máy không to tát như xe hơi nhưng nhiều người vẫn muốn tìm một chiếc xe có màu sắc liên quan và hợp mệnh với bản thân. Sau đây là một vài gợi ý cho bạn đọc khi lựa chọn một chiếc Yamaha Grande 2019 đẹp và phù hợp,

Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Kim

Kim chính là kim trong kim loại nên những người có mệnh này khi chọn Grande có những màu sắc liên quan, gần giống với màu sắc của kim loại như vàng, trắng, ánh vàng, ánh đồng, ánh kim. Trong phong thủy những màu sắc này sẽ đem đến sự bảo vệ và tương trợ tốt hơn cho những người có mệnh kim.

Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên mua xe Yamaha Grande 2019 màu xanh lam để giúp cho mọi sự của bạn luôn thuận lợi, trôi chảy.  Người mệnh Thủy cần tránh xe màu vàng và vàng đất: Màu tương khắc của mệnh Thủy là màu vàng hoặc vàng đất, vì những màu này tương ứng với hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Nếu không thích xanh dương bạn có thể chọn mẫu Yamaha Grande màu trắng vì đây là màu săc tương sinh với bạn và cũng là màu Yamaha Grande trong top Yamaha Grande màu nào đẹp nhất. Ngoài ra người mệnh thuỷ còn hợp với những sắc đen hay xanh biển. Những màu hợp mệnh thuỷ, giúp bạn luôn thành công và may mắn.

Grande hợp mệnh Mộc

Mộc chính là cây cối chính vì thế mà mệnh mộc gắn liền với mà xanh của cây lá, mà xanh mát của núi rừng tự nhiên. Yamaha Grande 2019 không có xe màu xanh lá cây nhưng bạn có thể lựa chọn màu xe gần giống với màu xanh lá hoặc chọn những màu tương sinh mệnh mộc như đen, xanh dương, tím.
Ngoài ra bạn có thể chọn Yamaha Grande màu nào đẹp có sắc đỏ, hồng, da cam. Là những màu có tính chất tương trợ. Phù hộ tốt cho người mạng mộc.

Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Hỏa

Hỏa chính là lửa vì thế màu đỏ không những phù hợp với người mệnh hỏa mà lại còn cực kỳ nổi bật. Bạn có thể chọn màu vàng, cam, đỏ, nâu, hồng những màu luôn mang lại may mắn và trường sinh cho bạn.

Yamaha Grande 2019 màu nào đẹp hợp mệnh Thổ

Thổ là đất vì thế bạn nên tìm những màu sắc nào gần giống màu đất như nâu hoặc đen. Nếu không thích tông màu tối thì bạn có thể chọn những tông màu sáng hơn như vàng, cam, đỏ. Nên tránh những màu tương khắc như xanh lục là màu của hành mộc

Phong thủy được áp dụng nhiều trong cuộc sống nên khi chọn một chiếc xe tay ga cũng vậy nên lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình. Người Việt có câu ” có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì thế lựa chọn một chiếc xe hợp mệnh cũng đem lại nhiều thuận lợi và may mắn, phù hợp hơn.

Bạn thuộc mệnh gì trong tứ mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ? Lựa chọn một màu xe hợp mệnh và hợp với sở thích của bạn để mọi sự bình an và nếu có thắc mắc nào về màu xe hãy inbox cho Muasamxe.com ở dưới bình luận nhé!

Có thể bạn quan tâm

Loading...