Đánh giá Yamaha Grande 2019 phiên bản động cơ Hybrid mới ra mắt - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá Yamaha Grande 2019 phiên bản động cơ Hybrid mới ra mắt

Đánh giá Yamaha Grande 2019 phiên bản động cơ Hybrid mới ra mắt: So với phiên bản cũ, đuôi xe ga Yamaha Grande 2019 phiên bản mới được thiết kế lại hoàn toàn, thay cho vẻ vuông vắn là các đường bo tròn và vuốt nhiều hơn về phía sau, hình dạng đèn phanh và đèn xi nhan sau cũng thay đổi, mềm mại hơn để ăn nhập với thiết kế mới của đuôi xe.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá Yamaha Grande 2019 Hybrid mới ra mắt

Về ngoại hình, tổng thể của Yamaha Grande Hybrid 2019 sở hữu thiết kế có phần tròn trịa và mềm mại hơn phiên bản cũ với nhiều đường cong mềm mại, thể hiện rõ ở các đường nét ở phía mặt nạ và hông xe. Ở phiên bản mới này, Yamaha Grande 2019 phiên bản Hybrid có đèn pha hình viên kim cương, nhưng mềm mại hơn, có ốp viền crôm bóng, ứng dụng công nghệ LED.

Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaTrong khi đó ở phần đầu xe, mặt nạ của Yamaha Grande Hybrid 2019 có đôi chút thay đổi ở một số điểm nhấn như hình dạng đèn xinhan gọn gàng và mềm mại hơn trước đây.Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaBảng đồng hồ của xe gồm đồng hồ analog hiển thị vận tốc và màn hình TFT màu hiển thị thời gian, lượng xăng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe. Các nút bấm thiết kế đơn giản, không thay đổi so với trước. Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaVề mặt tiện ích, Yamaha Grande 2019 tiếp tục sử dụng ổ khóa 5 trong 1 đối với phiên bản thường, phiên bản ABS của xe sẽ được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key. Nắp bình xăng của xe được bố trí cao ở phần yếm xe, giúp người dùng đổ xăng mà không cần xuống xe.Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaSo với phiên bản cũ, đuôi xe ga Yamaha Grande 2019 phiên bản mới được thiết kế lại hoàn toàn, thay cho vẻ vuông vắn là các đường bo tròn và vuốt nhiều hơn về phía sau, hình dạng đèn phanh và đèn xi nhan sau cũng thay đổi, mềm mại hơn để ăn nhập với thiết kế mới của đuôi xe.

Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga Yamaha Đặc biệt trên phiên bản mới này, xe sở hữu cốp xe dưới yên có diện tích khá lớn, có thể để được 2 mũ bảo hiểm fullface và một vài vật dụng cá nhân khác. Ngoài ra, ngay phía trên ổ khóa còn cố cổng sạc USB, giúp người dùng sạc điện cho các thiết bị di động.Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaHệ thống treo của xe Grande 2019 mới ra mắt vẫn là cặp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn đặt ở phía sau. Bộ vành của xe là loại vành đúc 12 inch, phanh trước của xe là loại phanh đĩa, tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS, trong khi đó phanh sau là phanh tang trống truyền thống. Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaVề mặt động cơ, mẫu xe ga Yamaha Grande 2019 Hybrid phiên bản mới này sẽ tiếp tục sử dụng động cơ Blue Core, xy lanh đơn, dung tích 125cc, kết hợp với công nghệ Smart Motor Generator, giúp xe sinh công nhanh hơn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Bình luận của bạn 2 bình luận
  1. Yamaha grande 2019 khi nào mới ra mắt tại VIỆT NAM, giá dao động khoảng bao nhiêu ?

  2. Yamaha grande 2019 khi nào mới ra mắt tại VIỆT NAM, giá dao động khoảng bao nhiêu ? Sẽ ra mắt trong cuối năm không?

Có thể bạn quan tâm

Loading...