Yamaha Grande 2019 có gì mới? Phiên bản Hybrid giá bao nhiêu? - MuasamXe.com
Banner VPS

Yamaha Grande 2019 có gì mới? Phiên bản Hybrid giá bao nhiêu?

Yamaha Grande 2019 là 1 dòng xe tay ga dành cho Nữ sang trọng, năng động và cá tính. Grande 125 2019 chính thức được Yamaha ra mắt tại thị trường Thái Lan với nhiều trang bị được nâng cấp từ dòng Yamaha Grande 125 thế hệ trước như đèn pha LED, đồng hồ TFT LCD và nhiều tiện ích khác.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Yamaha Thái Lan đã chính thức ra mắt mẫu xe ga cho phái nữ Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 (tại Việt Nam có tên gọi là Yamaha Grande), với các nâng cấp rất đáng chú ý. Theo đó, mẫu xe ga Yamaha Grande 2019 Hybrid được thương hiệu xe Nhật Bản nâng cấp toàn diện từ cả ngoại hình lẫn trang bị trên xe.

Yamaha Grande 2019 có gì mới?

Về thiết kế tổng thể, xe Grande 2019 Hybrid vẫn giữ nguyên “phom” xe tay ga đầy nữ tính như thế hệ Grand Filano/Grande trước đó. Tuy nhiên, các đường nét và mảng vỏ trên thân xe đã đều được thiết kế lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ mẫu concept Glorious ra mắt ở triển lãm xe máy Việt Nam 2016. Những điểm nhấn dễ nhận ra nhất của Grand 2019 là cụm đèn chiếu sáng mới, trong đó riêng đèn pha có chóa với kiểu dáng như một viên kim cương. Cả pha và đèn hậu đều đã được nâng cấp lên đèn LED thời thượng.

Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaYamaha Grande 2019 là 1 dòng xe ga cho nữ sang trọng, năng động và cá tính. Grande 125 2019 chính thức được Yamaha ra mắt tại thị trường Thái Lan với nhiều trang bị được nâng cấp từ dòng Yamaha Grande 125 thế hệ trước như đèn pha LED, đồng hồ TFT LCD và nhiều tiện ích khác. Mẫu xe Grande 2019 được đánh giá là mẫu xe dành cho Nữ giới với tính cách cá tính, sang trọng và mạnh mẽ. Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Yamaha, Grande 2019, xe tay ga, xe ga cho nữ, xe tay ga YamahaGiờ đây, Yamaha tiếp tục nâng cấp cho dòng xe này nhiều công nghệ hiện đại hơn, tiện ích hơn như đèn pha LED 2 tầng hiện đại, đồng hồ TFT LCD, Smart Key, Sạc di động,… Dưới đây là những trang bị đáng chú ý trên Yamaha Grande 2019 mới ra mắt:

  • + Vẫn giữ kiểu dáng vốn có của dòng Grande 2019 125 nhưng thiết kế lại 1 cách tối ưu hơn. Điểm nhấn ở đầu xe là đèn pha LED 2 tầng. Đồng hồ vừa kết hợp dạng kim hiển thị tốc độ vừa màn hình TFT LCD Color với cách hiển thị đầy đủ và sống động hơn.
  • + Có cả hệ thống Hybrid System tiết kiệm tối đa nhiên liệu khi vừa sử dụng điện vừa sử dụng xăng. Động cơ Blue Core thế hệ mới của dòng Grande 125. Được trang bị hệ thống Stop Start System (SSS) êm ái cho người dùng.
  • + Hệ thống Smart Key thông minh bảo vệ an toàn cho người dùng. Hệ thống sạc điện thoại cho người dùng nay được tích hợp phía trên ổ khóa Smart Key, kèm theo đó là hộc nhỏ bên dưới chứa điện thoại khi sạc hoặc các vật dụng khác.

Xe Grande 2019 vẫn giữ kích thước mâm 12in nhưng được trang bị hệ thống phanh ABS 1 kênh phía trước, an toàn cho người dùng khi trời mưa hay trong trường hợp phanh gấp. Giá bán của Grande 125 2019 được bán tại thị trường Thái lan là 62.000 Bạc tương đương 42,9 triệu đồng Việt nam.

Kết: Khi đánh giá tổng thể của Yamaha Grande 2019 sở hữu thiết kế có phần tròn trịa và mềm mại hơn phiên bản cũ với nhiều đường cong mềm mại, thể hiện rõ ở các đường nét ở phía mặt nạ và hông xe. Ở phiên bản mới này, Yamaha Grande 2019 phiên bản Hybrid có đèn pha hình viên kim cương, nhưng mềm mại hơn, có ốp viền crôm bóng, ứng dụng công nghệ LED.

Có thể bạn quan tâm

Loading...