Xe ô tô cỡ nhỏ 1.5 lít sẽ giảm thêm 25% giá bán từ giờ đến cuối năm? - MuasamXe.com
Banner VPS

Xe ô tô cỡ nhỏ 1.5 lít sẽ giảm thêm 25% giá bán từ giờ đến cuối năm?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Xe ô tô cỡ nhỏ 1.5 lít sẽ giảm thêm 25% giá bán từ giờ đến cuối năm? Theo như trên trang Facebook của kỹ sư Lê Văn Tạch nhận định: Chỉ còn hơn hai tháng nữa là thuế nhập khẩu xe ô tô từ các nước Asean vào VN sẽ về 0% và thuế tiêu thụ đặc biệt cũng điều chỉnh theo chiều giảm cho xe có dung tích nhỏ thuộc phân khúc A và B. Do đó, giá xe lăn bánh sẽ giảm khoản trên 20%. Đặc biệt với xe có dung tích xi-lanh nhỏ hơn 1.5 lít sẽ giảm xe khoảng 25%

Xe ô tô cỡ nhỏ 1.5 lít sẽ giảm thêm 25% giá bán từ giờ đến cuối năm?

Theo như trên trang Facebook của kỹ sư Lê Văn Tạch nhận định: Chỉ còn hơn hai tháng nữa là thuế nhập khẩu xe ô tô từ các nước Asean vào VN sẽ về 0% và thuế tiêu thụ đặc biệt cũng điều chỉnh theo chiều giảm cho xe có dung tích nhỏ thuộc phân khúc A và B. Do đó, giá xe lăn bánh sẽ giảm khoản trên 20%. Đặc biệt với xe có dung tích xi-lanh nhỏ hơn 1.5 lít sẽ giảm xe khoảng 25%. Do vậy, từ nay đến cuối năm sẽ còn nhiều đợt giảm giá sốc để các hãng đẩy hàng tồn. Vì nếu ôm xe sang năm 2018 thì các đại lý sẽ lỗ rất lớn do thuế giảm và do tồn kho lâu. Những người tỉnh táo sẽ mua được xe chất lượng và giá đỡ đắt hơn.

Những khách hàng ưa chuộng sự thực dụng hay mua xe để kinh doanh dịch vụ uber/ grab có thể sẽ quan tâm đến mẫu Mirage phiên bản số sàn, sản xuất 2016, mới 100% được đại lý rao bán với giá chỉ 330 triệu đồng. Những chiếc Mitsubishi Mirage phiên bản số sàn hàng tồn kho 2016 đang được một số đại lý “thanh lý” với giá bán thấp kỷ lục, chỉ hơn 330 triệu đồng/ chiếc. Như vậy sau khi xe hoàn tất giấy tờ và ra biển số thì cũng chưa tới 400 triệu đồng.

Đây là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm kiếm xe chạy dịch vụ Uber/ Grab, hay đơn giản là những người cần một phương tiện di chuyển hàng ngày thực dụng. Với kích thước chiều dài 3.710 mm, rộng 1.665 mm và cao 1.500 mm cùng trục cơ sở dài 2.450 mm, Mirage tương đồng Kia Rio, Hyundai i10 Grand và Mazda2, lớn hơn Chevrolet Spark và nhỏ hơn Ford Fiesta, Toyota Yaris hatchback.

Đầu tháng 10, nhiều mẫu ô tô của Kia tiếp tục được giảm giá. Trong đó, Kia Morning – mẫu xe ăn khách nhất của hãng xe Hàn này – cũng nhận được mức giá ưu đãi đáng kể. Một số mẫu xe ô tô Kia tại Việt Nam trong tháng 10 này được điều chỉnh giảm từ 5-15 triệu đồng. Đó là các mẫu xe thuộc dạng ‘hot’ của Kia như: Kia Morning, Kia Rio, Kia Cerato. Các mẫu xe còn lại vẫn được giữ nguyên giá từ tháng 9.

mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Kia Morning vẫn tiếp tục được điều chỉnh giảm 5-10 triệu đồng. Theo đó, hiện giá bán lẻ của Kia Morning tại các đại lý cho các phiên bản 1.0 MT, 1.25 EXMT, Si MT, Si AT và Van lần lượt là 305 triệu đồng, 315 triệu đồng, 363 triệu đồng, 392 triệu đồng và 320 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng khi mua xe Kia Morning còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất, khuyến mãi đầu DVD, phim cách nhiệt.

Có thể bạn quan tâm

Loading...