Xe Kia Rio và Kia Optima sẽ có thêm 2 phiên bản hiệu suất cao GT - MuasamXe.com
Banner VPS

Xe Kia Rio và Kia Optima sẽ có thêm 2 phiên bản hiệu suất cao GT

Xe Kia Rio và Kia Optima sẽ có thêm 2 phiên bản hiệu suất cao GT: Kia Optima GT sẽ là dòng xe được ra mắt đầu tiên. Mẫu xe này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ 2.0 lít tăng áp 4 xi-lanh, cho công suất 242 mã lực, ngoài ra hệ thống khung gầm cũng sẽ có những thay đổi để tạo sự khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn. Ngay sau khi ra mắt Kia Optima GT, tiếp đến sẽ là mẫu Kia Rio GT, đối đầu trực tiếp với Ford Fiesta GT.

KIA Hồ Chí Minh

0976.099.688 Bích Vân
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!
  • Kia Morning 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Kia Morning Si 2016 chi tiết
  • Kia Cerato 2016 giá bao nhiêu? thiết kế nội ngoại thất & vận hành xe
  • Đánh giá xe Hyundai grand i10 2016, Đánh giá xe Hyundai Elantra 2016

Xe Kia Rio và Kia Optima sẽ có thêm 2 phiên bản hiệu suất cao GT

Kia vừa tiết lộ, hãng sẽ sớm bắt đầu kế hoạch sản xuất một loạt biến thể hiệu suất cho các dòng xe chủ đạo của mình với hiệu danh là “GT”. Kia Optima và Rio sẽ là hai dòng xe khởi động cho kế hoạch này.

Xe Kia Rio và Kia Optima sẽ có thêm 2 phiên bản hiệu suất cao GT

Hiện tại, Kia đang có dòng hiệu suất cao pro_cee’d GT dành riêng cho thị trường châu ÂU, nhưng Giám đốc chi nhánh hiệu suất cao của hãng – ông Albert Biermann đã tiết lộ rằng, các phiên bản hiệu suất cao GT sắp tới sẽ được cung cấp trên toàn cầu, mở rộng phạm vi khách hàng cho hãng.

Xe Kia Optima GT sẽ là dòng xe được ra mắt đầu tiên. Mẫu xe này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ 2.0 lít tăng áp 4 xi-lanh, cho công suất 242 mã lực, ngoài ra hệ thống khung gầm cũng sẽ có những thay đổi để tạo sự khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn. Ngay sau khi ra mắt Kia Optima GT, tiếp đến sẽ là mẫu Kia Rio GT, đối đầu trực tiếp với Ford Fiesta GT.

Xe Kia Rio và Kia Optima sẽ có thêm 2 phiên bản hiệu suất cao GT 2

Trong khi 2 phiên bản hiệu suất cao của Optima và Rio đã được ký xác nhận cho đi vào sản xuất, Kia vẫn chưa quyết định về việc có nên khởi động phiên bản hiệu suất cao cho Sportage GT hay không. Biermann cho biết, khả năng lớn hãng sẽ phê duyệt kế hoạch này, tuy nhiên trước tiên cần phải chờ xem hiệu quả kinh doanh sắp tới của mẫu xe.

Mặc dù mô hình GT sắp tới của Kia có thể sẽ được phát triển dựa trên công nghệ của phân hiệu N của hãng Hyundai, nhưng thay vì tập trung vào cảm giác lái mạnh mẽ thì Kia sẽ nhấn mạnh đến lợi điểm sử dụng thường xuyên trên đường nội đô.

Nguồn danhgiaxe.com

Có thể bạn quan tâm

Loading...