Xe hơi điện Hyundai Next Generation FCEV có thể vượt Tesla - MuasamXe.com
Banner VPS

Xe hơi điện Hyundai Next Generation FCEV có thể vượt Tesla

Xe hơi điện Hyundai Next Generation FCEV có thể vượt Tesla: Mẫu xe Next Generation FCEV được xây dựng dựa trên cơ sở của chiếc FE Fuel Cell Concept từng xuất hiện ở Geneva Motor Show hồi tháng 3 năm nay. Thiết kế có phần thực dụng hơn của Next Generation FCEV cho thấy xe đang rất gần với phiên bản sản xuất, hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Xe hơi điện Hyundai Next Generation FCEV có thể vượt Tesla

Hyundai vừa tiết lộ phiên bản gần sản xuất của mẫu SUV xanh chạy bằng pin nhiên liệu mang tên: Next Generation FCEV. Mẫu xe hứa hẹn có thể chạy liên tục 579 km mà không cần nạp năng lượng, vượt xa những chiếc xe điện đang có trên thị trường.

Xe hơi điện Hyundai Next Generation FCEV có thể vượt TeslaRa mắt tại Seoul, mẫu xe điện Next Generation FCEV được xây dựng dựa trên cơ sở của chiếc FE Fuel Cell Concept từng xuất hiện ở Geneva Motor Show hồi tháng 3 năm nay. Thiết kế có phần thực dụng hơn của Next Generation FCEV cho thấy xe đang rất gần với phiên bản sản xuất, hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai gần.Xe hơi điện Hyundai Next Generation FCEV có thể vượt TeslaTheo kế hoạch, khi chính thức ra mắt thị trường nó sẽ thay thế chiếc Tucson fuel-cell. Ngoài ra, chỉ với một bình nhiên liệu đơn, chiếc xe này có khả năng chạy đến 360 dặm (tương đương 580 km). Con số này khiến cho những mẫu xe xanh trên thị trường ái ngại. Điểm sơ vài đối thủ như Chevrolet Bolt có khả năng di chuyển 383 km cho một lần sạc đầy, chiếc Tesla Model 3 có thể chạy quãng đường 344 km sau sạc. Hoặc tệ hơn là chiếc Nissan Leaf có thể chạy liên tục 170 km hay BMW i3 có thể chạy 182 km sau mỗi lần sạc.

Các thông số chi tiết chưa được tiết lộ nhưng xe sẽ có thể đạt công suất 120 kW (160 mã lực) và mô men xoắn cực đại 400 Nm. Đi cùng với nó là hệ dẫn động cầu trước. Xét về khía cạnh thiết kế,Next Generation FCEV thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai. Ngôn ngữ này có thể được tìm thấy trên thiết kế của chiếc compact crossover Hyundai Kona. Nó sẽ có một cặp đèn pha mỏng, trong khi hệ thống đèn LED chạy ban ngày và đèn sương mù tách biệt.

Theo Otosaigon.com

Có thể bạn quan tâm

Loading...