Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán: Trans là dòng xe điện cao cấp nhất của Pega vừa được giới thiệu ra thị trường. Pega, tiền thân là HKbike, chuyên sản xuất xe điện và xe đạp điện. Theo CEO của doanh nghiệp này, hiện tại những chiếc xe điện do Pega sản xuất đã có tỷ lệ nội địa hóa 35%. Cùng Muasamxe.com tìm hiểu chi tiết về mẫu xe này qua bài đánh giá xe Pega Trans ngay dưới đây nhé!

Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán

Trans là dòng xe điện cao cấp nhất của Pega vừa được giới thiệu ra thị trường. Pega, tiền thân là HKbike, chuyên sản xuất xe điện và xe đạp điện. Theo CEO của doanh nghiệp này, hiện tại những chiếc xe điện do Pega sản xuất đã có tỷ lệ nội địa hóa 35%.

Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bánPega Trans được thiết kế lấy cảm hứng từ những nhân vật trong series phim Transformer nổi tiếng. Do đó, kiểu dáng của xe hướng đến những khách hàng trẻ. Sản phẩm của Pega được thiết kế bởi những kỹ sư Việt Nam, lắp ráp tại nhà máy của hãng ở Bắc Giang.  Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bánXe điện Pega Trans sử dụng động cơ điện đặt ở bánh xe do Bosch cung cấp. Động cơ này có công suất 1.200 W (khoảng 1,6 mã lực) mạnh nhất trong các dòng xe Pega sản xuất. Bộ pin theo xe có thể vận hành liên tục trên quãng đường 100 km cho 1 lần sạc. Động cơ điện này cũng có khả năng chịu nước tốt và an toàn cho người dùng khi trời mưa. Trans có giá bán 17,9 triệu đồng tương đương với 1 chiếc Honda Wave Alpha 110 mới.    Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bánDòng xe điện Pega này được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng như màn hình đồng hồ hiển thị đa thông tin, giúp người dùng nắm bắt được tình trạng của chiếc xe, đèn pha LED, chìa khóa tìm xe…Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bánTrang bị an toàn cho xe là hệ thống phanh đĩa trên cả 2 bánh. Giảm xóc trước dạng ống lồng thủy lực.Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bánBánh xe kích thước 90/90-12, tương tự nhiều dòng xe tay ga truyền thống.Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bánCốp chứa đồ bên dưới yên xe đủ chứa nhiều đồ dùng cá nhân, dù thân xe thiết kế nhỏ gọn. Theo đại diện nhà sản xuất, những chiếc xe điện của Pega sử dụng các loại vật liệu có tiêu chuẩn tương đương sử dụng trên xe dùng động cơ đốt trong.

Thông số kỹ thuật và giá xe điện Pega Trans từ nhà sản xuất:

Được thiết kế từ những chiến binh rô bốt trong loạt phim Transformers, PEGA Trans có kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ phù hợp với di chuyển trong đô thị. PEGA Trans được trang bị động cơ 1.200 W dễ dang vượt qua các địa hình như: dốc cao, hầm chung cư,… xe sử dụng lốp không săm, giảm xóc kiểu monoshock. Tương tự như Crazy Bull 2, PEGA Trans cũng có quãng đường sau 1 lần sạc đạt 100 km.

Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe điện Pega Trans về thiết kế vận hành và giá bánKết: Thiết kế của Pega Trans lấy cảm hứng từ những chiến binh robot trong bộ phim Transformers với những đường nét góc cạnh và hầm hố. Trans hướng đến những khách hàng là các “cậu ấm cô chiêu”. Trans trang bị động cơ 1.200W giống Crazy Bull 2, cùng khả năng di chuyển quãng đường lên tới 100 km chỉ với một lần sạc, theo Pega. Hãng xe điện Việt cũng trang bị số lùi, chế độ dừng xe Parking Mode và 3 cấp số. Xe sử dụng cặp vành đúc phong cách thể thao kết hợp với lốp không săm và cặp phanh đĩa đường kính 220 mm trên cả 2 bánh. Giảm xóc đơn phía sau dạng monoshock. Đồng hồ điện tử LCD hiển thị đầy đủ thông tin xe. Trans bán ra với 4 màu lựa chọn và giá bán khởi điểm từ 17,990,000 đồng!

Có thể bạn quan tâm

Loading...