VinFast mở văn phòng ở CHLB Đức, Thượng hải và Hàn quốc - MuasamXe.com
Banner VPS

VinFast mở văn phòng ở CHLB Đức, Thượng hải và Hàn quốc

VinFast mở văn phòng ở CHLB Đức, Thượng hải và Hàn quốc: 3 văn phòng đại diện của Vinfast trên 3 nước lớn chứng tỏ Vinfast đang có những bước đi đúng theo con đường mà Vinfast định sẵn, đó là đưa tầm Xe ô tô Việt xuất khẩu ra châu âu và mong muốn chiếm lĩnh một khúc thị phận xe ô tô ở châu á.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

+ VinFast mở văn phòng ở CHLB Đức, Thượng hải và Hàn quốc

 Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast vừa hoàn tất việc mở văn phòng tại thành phố Frankfurt, CHLB Đức, đồng thời, đang hoàn thiện những bước cuối cùng để mở văn phòng tại Thượng Hải (Trung Quốc) và Seoul (Hàn Quốc). Sự hiện diện của VinFast tại các trung tâm sản xuất và tiêu thụ ôtô lớn nhất thế giới tiếp tục khẳng định tầm vóc và tốc độ của VinFast trên hành trình trở thành nhà sản xuất ôtô toàn cầu.

Vinfast mở văn phòng tại châu âu và châu á thể hiện rõ mục tiêu mà hãng xe hơi Việt muốn hướng tới đó là xuất khẩu xe ô tô viêt ra thế giới, cạnh tranh với các hãng xe hơi khác trong cùng phân khúc bằng giá cả và sự đầu tư chất xám của mình.

Cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh của thành phố Frankfurt, CHLB Đức vừa cấp giấy chứng nhận thành lập VinFast GmbH (Công ty trách nhiệm hữu hạn) hoạt động trong lĩnh vực mua, bán, phân phối và thực hiện các giao dịch thương mại (bao gồm nhưng không giới hạn ở nhập khẩu và xuất khẩu) các phụ tùng, linh kiện và nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp ôtô và các dịch vụ liên quan.

Sau sự hợp tác với một loạt đối tác đến từ CHLB Đức như BMW, Siemens, Bosch, Durr AG (dây chuyền sơn), Schuler AG (dây chuyền dập), Eisenmann (lắp ráp), FFT và EBZ (dây chuyền hàn)… cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức, việc thành lập VinFast GmbH ngay tại Frankfurt một lần nữa khẳng định cam kết của VinFast trong việc sản xuất ra những chiếc xe với đẳng cấp và chất lượng quốc tế.

Ngoài CHLB Đức, VinFast cũng đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để thành lập các công ty con tại Thượng Hải (Trung Quốc) và Seoul (Hàn Quốc).

Việc VinFast thành lập công ty con tại các trung tâm sản xuất và tiêu thụ ôtô lớn tại Châu Âu và Châu Á là bước đi quan trọng tiếp theo để gia nhập thị trường ôtô thế giới, thể hiện tầm nhìn toàn cầu của thương hiệu ôtô Việt.

Về mặt công nghệ, bước đi này sẽ giúp VinFast dễ dàng tiếp cận được các công nghệ sản xuất ôtô hiện đại nhất, các nhà cung cấp hàng đầu thông qua các đối tác tại những quốc gia này. Về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sự hiện diện tại Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc sẽ tạo điều kiện thuận lợi để VinFast nắm bắt các xu hướng mới nhất của ngành sản xuất ôtô thế giới. Về mặt thị trường, các văn phòng của VinFast sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt thị hiếu tiêu dùng của người dân ở các khu vực khác nhau của cả hai châu lục, tiến tới xuất khẩu sản phẩm ôtô VinFast ra nước ngoài.

Điều này cũng phù hợp với chiến lược vươn ra thế giới đã được VinFast khẳng định khi quyết định đưa hai mẫu xe đầu tiên là Sedan và SUV tham gia triển lãm Ôtô Quốc tế Paris (Mondial de l’Auto Paris) tại Pháp vào tháng 10.2018 và sau đó sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Frankfurt là một trong những đầu mối giao thông quan trọng nhất trong Châu Âu. Với dân số hơn 670.000 người, đây là thành phố lớn nhất của bang Hessen (CHLB Đức) và là thành phố lớn thứ năm của Đức sau Berlin, Hamburg, München (Munich) và Köln (Cologne). Frankfurt hiện là địa điểm đặt trụ sở chính của Hiệp hội chế tạo máy và thiết bị Đức, Hiệp hội kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Ủy ban tiêu chuẩn kỹ thuật điện tử, Hiệp hội doanh nghiệp sản xuất ôtô Đức và cũng là địa điểm tổ chức Frankfurt Motor Show, sự kiện quan trọng nhất của ngành ôtô thế giới với sự quy tụ của hầu hết các nhà sản xuất trên toàn cầu với các sản phẩm hoàn toàn mới và công nghệ tiên phong.

+ VinFast tuyển dụng đội ngũ kinh doanh cơ sở – Tháng 10/2018

Ngoài ra, tháng 10 này, Vinfast tiếp tục kế hoạch tuyển dụng người và đại lý xe Vinfast để chuẩn bị cho công việc đưa xe ô tô Vinfast ra thị trường, đặc biệt là 2 mẫu xe vừa ra mắt là Suv Vinfast Lux SA2.0Sedan Vinfast Lux A2.0 đang được thị trường và người tiêu dùng việt nam đặc biệt quan tâm tới, nhất là giá xe Vinfast hiện nay vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

VinFast với tầm nhìn “Trở thành nhà sản xuất xe hàng đầu Đông Nam Á – hội tụ tinh hoa của ngành công nghiệp thế giới để tạo ra những sản phẩm xứng tầm quốc tế”, mang đến những tính năng cao cấp để phục vụ lối sống hiện đại của khách hàng và kết nối khách hàng với hệ sinh thái Vingroup nhằm đảm bảo giá trị và trải nghiệm lâu dài cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng với môi trường làm việc đa quốc gia cùng những lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành xe hơi tại Việt Nam và thế giới, VinFast sẽ là nơi bạn khẳng định năng lực, sự năng động, dám nghĩ dám làm, nắm bắt nhanh những cơ hội phát triển, qua đó góp sức hiện thực hóa giấc mơ xe hơi cho người Việt.

VINFAST đang tìm kiếm trong tháng 10 những ứng viên tiềm năng cho các Cơ sở kinh doanh của VinFast tại HÀ NỘI, TP. HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NINH, BẮC NINH, HÀ TĨNH, KHÁNH HÒA, LÂM ĐỒNG, CẦN THƠ.

Vị tríNhiệm vụYêu cầu
Giám đốc cơ sở/Trưởng phòng kinh doanh

(GĐCS)

• Điều hành các hoạt động bán hàng của Cơ sở đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh số.

• Đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng.

• Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật.

• Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 5 năm trong ngành ô tô với cương vị quản lý phòng kinh doanh các đại lý/showroom ô tô lớn.

CV Tư vấn bán hàng

(TVBH)

• Triển khai hoạt động kinh doanh theo kế hoạch

• Thực hiện chăm sóc khách hàng và hoàn thành chỉ tiêu hài lòng khách hàng

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh, Marketing…

• Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy dịch vụ hướng tới khách hàng

• Ngoại hình tốt, chiều cao: nam >1m68, nữ > 1m58, tuổi dưới 30.

• Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh ô tô/xe máy.

CV Hành chính bán hàng

(HCBH)

• Thực hiện các giao dịch bán hàng trên phần mềm SAP, chuẩn bị hồ sơ giao xe

• Quản lý, tổng hợp dữ liệu bán hàng

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên về chuyên ngành kinh tế, kế toán.

• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm kế toán hoặc hành chính bán hàng trong lĩnh vực ô tô – Xe máy

• Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, tuổi dưới 35.

CV Hỗ trợ bán hàng

(HTBH)

• Thực hiện đăng ký, đăng kiểm cho khách hàng

• Thực hiện giao xe mới và hướng dẫn lái thử cho khách hàng

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ngành kinh tế, kỹ thuật

• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đăng ký, đăng kiểm ô tô – Xe máy, có bằng lái xe ô tô.

• Ngoại hình tốt, ưu tiên tuổi dưới 30.

NV Thu ngân/Lễ tân

(TN)

• Tiếp đón khách hàng & điện thoại tới Showroom.

• Thực hiện thanh toán các giao dịch của khách hàng và chi phí hoạt động của cơ sở.

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kinh tế, xã hội

• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm thu ngân, kế toán, lễ tân.

• Nữ, ngoại hình tốt, cao trên 1m60, tuổi dưới 26.

Hồ sơ (CV cá nhân) gửi về: [email protected]

Tiêu đề file CV và email theo cú pháp: Khu vực – Mã vị trí – Họ tên

VD: Cần Thơ– GĐCS – Nguyễn Văn A, Lâm Đồng – TVBH – Nguyễn Văn B

Thời hạn: 20/10/2018

Hotline: 024 3974 8579 (máy lẻ 8150, 8157)

——–

VinFast ưu tiên các hồ sơ gửi sớm và chỉ liên hệ với các ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.

VinFast không thu bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình tuyển dụng.

Có thể bạn quan tâm

Loading...