VinFast Fadil Giá dự kiến bao nhiêu? - MuasamXe.com
Banner VPS

VinFast Fadil Giá dự kiến bao nhiêu?

VinFast Fadil Giá dự kiến bao nhiêu? Theo Muasamxe.com được biết, Mẫu Xe hatchback Vinfast Fadil mới sắp ra mắt tại Hà nội thuộc phân khúc xe ô tô cỡ nhỏ tại Việt Nam, Giá bán xe Vinfast Fadil được nhiều người dự đoán sẽ dưới 500 triệu đồng và sử dụng động cơ đốt trong (xe chạy xăng). Phân khúc xe hơi cỡ nhỏ hiện nay đang khá sôi động với nhiều lựa chọn, Xe Fadil tham gia vào phân khúc này giúp người dùng có thêm lựa chọn và hy vọng về một mẫu xe giá rẻ. Hiện tại, Kia Morning đang rẻ nhất phân khúc, giá khoảng 290 triệu đồng.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

+ VinFast Fadil Giá dự kiến bao nhiêu?

Những ngày gần đây, thông tin về xe VinFast liên tục được người dân trong nước chú ý. Hai chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã được đưa về nước. Ngay sau đó, chiếc xe cỡ nhỏ của VinFast cũng chính thức lộ diện những hình ảnh đầu tiên. Giá bán được dự đoán sẽ dưới 500 triệu đồng và sử dụng động cơ đốt trong (xe chạy xăng).

Một poster quảng cáo tại một trung tâm thương mại hé lộ cái tên của mẫu xe này là Fadil. Hình ảnh cho thấy đây là một chiếc hatchback. Đây cũng là lần đầu tiên hình ảnh thiết kế của chiếc xe này xuất hiện rộng rãi. Vinfast Fadil sẽ được giới thiệu trong sự kiện ngày 20/11 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội cùng hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0.

HOT: Lộ ảnh và tên mẫu xe cỡ nhỏ, giá rẻ của VinFast - Ảnh 1.

Xe sẽ được định vị ở phân khúc A như Kia Morning. Hiện tại, thông số kỹ thuật về kích thước và động cơ của xe chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, trong đoạn poster này, nhà sản xuất xe hơi Việt Nam cũng tiết lộ sẽ trưng bày cả bốn mẫu xe tại công viên Thống Nhất vào hai ngày 20-21/11 sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Loading...