VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt bình chọn nhiều nhất - MuasamXe.com
Banner VPS

VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt bình chọn nhiều nhất

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt bình chọn nhiều nhất: VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt yêu thích nhất Ital Design Sedan 02 – một trong 2 mẫu xe được yêu thích nhất của VinFast Cụ thể, đã có gần 62.000 người tham gia bình chọn, trong đó 22.396 phiếu bầu cho Sedan 02 (chiếm 36,2%) và 13.833 phiếu bầu cho SUV 02 (22,4%).

VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt bình chọn nhiều nhất

Sau 2 tuần mở cổng bình chọn, VinFast đã chính thức công bố 2 mẫu xe nhận được số lượt bình chọn nhiều nhất trên website cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast” từ 2-16/10. Theo đó, người Việt ưa chuộng nhất hai mẫu của Ital Design là Sedan 02 và SUV 02.

VinFast công bố 2 mẫu xe được người Việt yêu thích nhất Ital Design Sedan 02 – một trong 2 mẫu xe được yêu thích nhất của VinFast Cụ thể, đã có gần 62.000 người tham gia bình chọn, trong đó 22.396 phiếu bầu cho Sedan 02 (chiếm 36,2%) và 13.833 phiếu bầu cho SUV 02 (22,4%).

Điểm chung của hai mẫu xe do Ital Design thiết kế là đều mang đường nét thể thao, phóng khoáng với các chi tiết được chăm chút như lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha LED mỏng xếp tầng, hốc hút gió cỡ lớn và đặc biệt là logo chữ V chính giữa đại diện cho Việt Nam và VinFast. Đây cũng là điểm khiến các thiết kế của Ital Design ghi điểm với người Việt.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Phương châm của VinFast là tạo ra dòng xe thương hiệu Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong. Do đó, kết quả bình chọn trên sẽ là một trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để VinFast sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất, nhằm đảm bảo xe VinFast đẹp, hiện đại, đẳng cấp theo xu hướng thế giới đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam”.

Được biết bên cạnh hai thiết kế được bình chọn nhiều nhất, 18 mẫu còn lại đều nhận được sự tán thưởng của công chúng bởi phong cách thời thượng, phóng khoáng và hiện đại. Trong đó, nổi bật là các mẫu như Sedan 02 của Pininfarina hay SUV 02 của Torino Design.

Trong quy trình chế tạo ôtô, sau khi chốt được thiết kế sản phẩm, hãng tiến hành sản xuất bản mẫu, chạy thử để kiểm nghiệm tính thực dụng. Ở giai đoạn này, thiết kế vẫn có thể tiếp tục tinh chỉnh để hài hòa với các tính năng khác của xe. Với tham vọng có ôtô vào tháng 9/2019, hãng xe con của Vingroup thực hiện nhiều hoạt động táo bạo như thuê thiết kế Italy, thuê nhân sự cấp cao từ GM, Bosch và nhiều hợp đồng hợp tác để phát triển khung, thân xe, động cơ, hộp số và những chi tiết khác. Nhà máy VinFast nằm trên xã đảo Đồng Bài (Cát Hải, Hải Phòng).

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...