Vietnam Motorcycle Show 2017 chuẩn bị khai mạc tại TP HCM - MuasamXe.com
Banner VPS

Vietnam Motorcycle Show 2017 chuẩn bị khai mạc tại TP HCM

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Vietnam Motorcycle Show 2017 chuẩn bị khai mạc tại TP HCM: Vietnam Motorcycle Show 2017 sẽ được diễn ra từ 04 – 07/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với có sự góp mặt của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan sẽ giúp các khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn sự kiện. Đặc biệt, mỗi nhà trưng bày sẽ mang đến triển lãm nhiều màn trình diễn mô tô nghệ thuật, hoạt động lái thử xe mới, chương trình trò chơi, ca nhạc và thời trang. Hứa hẹn tạo nên những màu sắc riêng biệt, đặc sắc cho sự kiện.

Vietnam Motorcycle Show 2017 chuẩn bị khai mạc tại TP HCM

Với thông điệp “Free Your Wheels – Tự Do Bức Phá”, triển lãm được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước phát triển đột phá cho ngành công nghiệp mô tô, xe máy trong bối cảnh Việt Nam đang là thị trường xe máy đứng thứ 4 trên Thế giới. Triển lãm Môtô, xe máy Việt Nam 2017 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 04/05 đến 07/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.Vietnam Motorcycle Show 2017 chuẩn bị khai mạc tại TP HCMĐược tổ chức lần đầu vào năm 2016, Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam đã nhanh chóng trở thành sự kiện nổi bật và thu hút hơn 140.000 lượt khách tham quan chỉ trong 4 ngày. Tiếp nối thành công đó, Triển lãm năm nay trở lại với sự tham gia của 10 thương hiệu mô tô, xe máy. Trong khuôn khổ triển lãm lần này, 10 thương hiệu mô tô, xe máy gồm Yamaha, Honda, Piaggio, Suzuki, Kawasaki, Ducati, Benelli, SYM, Harley-Davidson và Peugeot sẽ giới thiệu đến công chúng hơn 100 mẫu xe với đa dạng các phân khúc.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan sẽ giúp các khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn sự kiện. Đặc biệt, mỗi nhà trưng bày sẽ mang đến triển lãm nhiều màn trình diễn mô tô nghệ thuật, hoạt động lái thử xe mới, chương trình trò chơi, ca nhạc và thời trang. Hứa hẹn tạo nên những màu sắc riêng biệt, đặc sắc cho sự kiện.

Ban tổ chức Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 sẽ dành riêng sáng ngày 04/05/2017 để đón tiếp các cơ quan thông tấn báo chí và mở cửa rộng rãi cho khách tham quan từ 14h00 chiều cùng ngày. Triển lãm sẽ tiếp tục đón khách từ 9h00 đến 20h00 hàng ngày từ 05/05 đến hết ngày 07/05/2017. Dự kiến sự kiện năm nay sẽ thu hút 150.000 lượt khách tham quan. Giá vé vào cửa ở mức 20.000 vnd.

Thông tin chi tiết về triển lãm Triển lãm Mô Tô, Xe Máy Việt Nam 2017 Vietnam Motorcycle Show 2017:

  • Tên triển lãm: Triển lãm Mô Tô, Xe Máy Việt Nam 2017 Vietnam Motorcycle Show 2017
  • Slogan: Tự do bứt phá|Free your Wheels., Thời gian: Từ ngày 04 đến 07/05/2017
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC): 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7. Tp. HCM
  • Cơ quan bảo trợ: Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam; Bộ Công Thương;Bộ Giao thông vận tải; Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
  • Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam(VAMM), Đơn vị phối hợp tổ chức: Công ty CP
  • Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam (CIS Vietnam), Bảo trợ thông tin: Công ty TNHH Lê & Anh Em (LeBros)
  • Chu kỳ tổ chức: Thường niên, Diện tích trưng bày: 6,000m2

Đối tượng khách được mời tham dự:

  • Các nhà sản xuất mô tô, xe máy trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp xuất, nhập khẩu và đại lý phân phối mô tô, xe máy. Các loại mô tô, xe máy… xe đạp điện, xe đạp và các loại phương tiện đi lại. Linh phụ kiện, Săm lốp, ắc quy, phụ tùng và đồ chơi mô tô, xe máy.
  • Cung cấp dịch vụ chơi xe và độ xe. Máy móc, công nghệ cho các lĩnh vực chế tạo, sản xuất và lắp ráp mô tô, xe máy; Thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa …  Dịch vụ Ngân hàng & Bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ hoạt động sản xuất và kinh doanh.  Phụ tùng,/ đồ chơi Mô tô, Xe máy,..

Chương trình triển lãm và sự kiện: Chương trình diễn ra liên tục trong 4 ngày,với nhiều hoạt động đa dạng như: Trình diễn, giới thiệu các mẫu xe mới,  công nghệ mới, các chương trình khuyến mại, các chương trình biểu diễn Gameshow, Minigame,.. Chạy các chương trình , các chiến dịch quảng bá trong chuỗi các sự kiện : Chiến dịch Road Show, đi thử xe, trải nghiệm các tính năng và công nghệ mới nhất, trình diễn đường phố trên các Đại lộ thuộc TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tổ chức Miss Vietnam Motorcycle Show 2017,thể lệ cuộc thi sẽ được đăng chi tiết trên website chính thức liên quan đến chương trình.

Dịch vụ miễn phí: Giấy phép của BTC để các cơ quan chức năng hoàn thành thủ tục cho phép hàng hoá trưng bày tại triển lãm / Chiến dịch quảng bá trước, trong và sau triển lãm / Niêm yết tên, thông tin về công ty và sản phẩm trong cuốn Catalogue chính thức của Triển lãm / Vệ sinh chung / Đảm bảo an ninh chung và an ninh hàng hoá trong thời gian triển lãm / Giấy mời tham dự Lễ Khai mạc. Các đơn vị trưng bày được quyền tự quyết tham gia sử dụng các dịch vụ miễn phí. Bên cạnh các dịch vụ miễn phí nêu trên, Ban tổ chức sẽ cân nhắc lựa chọn một số nhà thầu dàn dựng, nhà thầu vận chuyển và hãng cung cấp dịch vụ đi lại, ăn ở …

Dịch vụ theo yêu cầu: Thuê thiết bị; Thiết kế & Dàn dựng gian hàng; Tổ chức hội thảo và các event riêng; Vận tải & Giao nhận hàng hoá; Xin cấp Visa; Khách sạn; Phiên dịch; Người mẫu, PG…

Tags: Vietnam Motorcycle Show 2017, VMS 2017, hình ảnh VMS 2017

Có thể bạn quan tâm

Loading...