Có nên lắp vè che mưa xe Fortuner 2017? Nên chọn loại nào tốt? - MuasamXe.com
Banner VPS

Có nên lắp vè che mưa xe Fortuner 2017? Nên chọn loại nào tốt?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Có nên lắp vè che mưa xe Fortuner 2017? Nên chọn loại nào tốt? Vè che mưa là một trong những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua bất kỳ khâu trung gian nào và có tác dụng làm giảm lượng gió bên ngoài hắt vào trong xe, góp phần tạo nên sự thoải mái cũng như dễ chịu hơn cho người ngồi trong xe. Đây là một trong những phụ kiện cho ô tô mang đến nhiều tiện ích thiết thực nhất chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Hơn nữa, khi lắp đặt vè che mưa cho chiếc Fortuner 2017 sẽ góp phần tạo nên nét thu hút hơn cho ngoại thất xe cũng như có nhiều công dụng mang đến cho người sử dụng.

Có nên lắp vè che mưa xe Fortuner 2017? Nên chọn loại nào tốt?

Là 1 trong rất nhiều phụ kiện ngoại thất cho xe hơi, vè che mưa có tác dụng và làm đẹp cho phần cửa xe rất nổi trội. Tại Việt Nam, thời tiết và khí hậu thay đổi thất thường, nắng nhiều, mưa nhiều đi kèm các tác nhân gây hại như: axit, tia cực tím, bụi bẩn ảnh hưởng trực tiếp đến người và xe. Cũng chính vì lí do này mà rất nhiều chủ xế lựa chọn vè che mưa cho chiếc xe của mình. Xét riêng về công dụng, cái tên của loại phụ kiện xe hơi này đã lột tả được tính năng cơ bản của mình: che mưa. Bên cạnh đó, vè che mưa còn đem lại nhiều tiện ích bất ngờ cho bạn.Có nên lắp vè che mưa xe Fortuner 2017? Nên chọn loại nào tốt?Viền che mưa là phụ kiện được lắp ở phần viền trên cửa xe Fortuner 2017, có độ phủ trung bình 3cm, có tác dụng chính là hạn chế ảnh hưởng việc mưa, nắng hắt trực tiếp vào khoang xe, đồng thời giảm tiếng ồn, tiết kiệm xăng và làm đẹp cho xe. Vè che mưa Fortuner 2017 là phụ kiện được nhiều thương hiệu trên thế giới sản xuất. Tại Việt Nam, bạn có thể thấy sự có mặt của nhiều cái tên quen thuộc đến từ Đài Loan, Thái Lan hay Nhật Bản. Xét riêng về tính năng làm đẹp, so sánh 1 chút giữa chiếc Fortuner 2017 có và không có viền che mưa, bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của phụ kiện nhỏ xinh này. Viền che mưa như làn mi dài phủ lên đôi mắt cửa kính, làm chiếc xe trở nên rất quyến rũ và vẹn toàn.

Vè che mưa Fortuner 2017 có màu đen đẳng cấp từ lớp mạ Chrome bóng loáng. Chiều dài bao phủ 1 phần viền trên của cửa xe, phần đỉnh trên của viền là một lớp nhựa màu trắng nổi lên cao, gíup nước mưa hắt ra ngoài khi nhỏ giọt và tràn xuống từ trần xe. Phụ kiện này cũng được dán tên thương hiệu Fortuner ở 1 góc nho nhỏ. Tổng quan, thiết kế viền này rất ăn nhập với các đường nét còn lại trên phần cửa xe.

Vè che mưa được lắp đặt sẽ góp phần giúp cho kính xe không bị đọng độ ẩm hay bị tạt nước mưa vào trong khi đi vào trời mưa. Bên cạnh đó, bạn có thể mở cửa kính để không khí thoát ra ngoài, tránh nhiệt độ cao bên trong xe, góp phần tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi trong xe. Vè che mưa được thiết kế với từng đường nét tinh tế và tỉ mỉ, được cố định với gương xe bằng một loại keo dán chính hãng, tạo độ bám dính và chắc chắn khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất theo form zin xe nên công đoạn lắp đặt cũng được tiến hành một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của quý khách.

Vè che mưa được lắp đặt sẽ góp phần giúp cho kính xe không bị đọng độ ẩm hay bị tạt nước mưa vào trong khi đi vào trời mưa. Bên cạnh đó, bạn có thể mở cửa kính để không khí thoát ra ngoài, tránh nhiệt độ cao bên trong xe, góp phần tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi trong xe.

Khi lắp đặt vè che mưa cho Fortuner 2017 cao cấp, cần lưu ý lớp keo dính phần viền và cửa xe không được nhỏ giọt, có hiệu quả kết dính cao. Viền cần phải bó sát theo đường nét của cửa xe, không bị lệch gây ảnh hưởng đến tính năng của viền và làm giảm tầm nhìn của lái xe. Chiếc viền “all back” với màu sơn khá dịu cũng là lựa chọn thú vị cho chiếc Fortuner 2017 với phiên bản màu ghi hoặc đen. Lắp viền che mưa đem lại cảm giác phần cửa xe trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Tags: vè che mưa xe Fortuner 2017, vè che mưa xe Fortuner 2017 cao cấp, vè che mưa, vè che mưa Fortuner

Có thể bạn quan tâm

Loading...