Thủ tục vay mua xe Home Credit cùng số tiền lãi suất hàng tháng phải trả

Thủ tục vay mua xe Home Credit cùng số tiền lãi suất hàng tháng phải trả: Sản phẩm xe máy được tài trợ lãi suất 0% từ Home Credit rất đa dạng, gồm các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio… có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Đại diện Home Credit nhấn mạnh lãi suất 0% sẽ được duy trì suốt kỳ hạn vay. Ví dụ, khách hàng vay trả góp mua xe máy có giá 30 triệu đồng trong 12 tháng, khách hàng trả trước 12 triệu đồng, phần còn lại 18 triệu đồng được Home Credit cho vay, khách hàng chỉ cần chia đều ra trả trong 12 tháng mà không cần phải trả lãi

Vay mua xe HomeCredit với lãi suất 0%

Theo đó, khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng xe máy có hợp tác với Home Credit để được nhân viên công ty trực tiếp tư vấn. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần trả trước 40% giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được tài trợ bởi Home Credit trong 6-12 tháng tùy khách chọn và phần tài trợ này không phải trả lãi suất. Hồ sơ vay vô cùng đơn giản, chỉ cần CMND cùng sổ hộ khẩu và sau 15 phút, khách hàng sẽ biết ngay có được duyệt hay không.

Thủ tục vay mua xe Home Credit cùng số tiền lãi suất hàng tháng phải trả 1

Sản phẩm xe máy được tài trợ lãi suất 0% từ Home Credit rất đa dạng, gồm các nhãn hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio… có giá từ 9 đến 300 triệu đồng. Đại diện Home Credit nhấn mạnh lãi suất 0% sẽ được duy trì suốt kỳ hạn vay. Ví dụ, khách hàng vay trả góp mua xe máy có giá 30 triệu đồng trong 12 tháng, khách hàng trả trước 12 triệu đồng, phần còn lại 18 triệu đồng được Home Credit cho vay, khách hàng chỉ cần chia đều ra trả trong 12 tháng mà không cần phải trả lãi. Chính nhờ cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính phù hợp với đại đa số người tiêu dùng và mạng lưới phủ rộng cả nước, khách hàng tìm đến với Home Credit ngày càng nhiều.

Thủ tục vay mua xe Home Credit

Thủ tục vay mua xe Home Credit cùng số tiền lãi suất hàng tháng phải trả 1

Đặc điểm & lợi ích Áp dụng cho tất cả các loại xe có trên thị trường Việt Nam như: Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco… Khoản vay lên đến  80 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần trả trước từ 10% giá trị xe. Thời hạn cho vay: từ 06 đến 36 tháng

Điều kiện vay: Khách hàng từ 20-60 tuổi, Có hộ khẩu tại những tỉnh thành có văn phòng của Home Credit. Không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào

Thủ tục và hồ sơ: CMND, Sổ hộ khẩu, Chứng minh thu nhập, Cung cấp bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu của bạn, đồng thời nhớ mang theo bản gốc để kiểm tra.

Đến bất kỳ cửa hàng điện thoại, điện tử gia dụng hoặc xe máy nào có trưng bày bảng hiệu Home Credit và lựa chọn món hàng bạn muốn mua; hoặc đến Bưu điện để vay tiền mặt, Đến bất kỳ cửa hàng điện thoại, điện tử gia dụng hoặc xe máy nào có trưng bày bảng hiệu Home Credit và lựa chọn món hàng bạn muốn mua; hoặc đến Bưu điện để vay tiền mặt. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ thanh toán khoản trả trước  tuỳ theo gói vay

Số tiền phải trả khi vay mua xe máy Home Credit

Trên đây là bảng giả định bạn vay mua xe máy 45 triệu, và thời gian vay 12 tháng, từ bảng tính toán của Home Credit bạn phải trả mỗi tháng 4,512 triệu, Nếu nhân cho 12 tháng vậy tổng chi phí bạn phải trả là 54 triệu. Tuy nhiên đây là bảng tính chung, tại Home Credit có nhiều gói vay và lãi suất khác nhau bạn có thể đến trực tiếp Home Credi để tham khảo

Có nên mua xe tay ga trả góp lãi suất thấp?

Thực chất, mua xe trả góp là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Tùy theo lãi suất mua xe tay ga trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang thì mua xe trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn.

Có nên mua xe tay ga trả góp lãi suất thấp? Các thủ tục & những lưu ý bạn cần biết 2Có nên mua xe tay ga trả góp lãi suất thấp?

Xe tay ga có mức giá cao hơn nhiều so với dòng xe số, giá dao động từ 35 triệu/chiếc trở lên, cá biệt có một số dòng xe nhập nguyên chiếc như SH, Vespa giá xe dao động hơn 100 triệu/chiếc. Vì vậy, nếu chọn hình thức mua trả góp, bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi lẫn gốc trong một khoảng thời gian dài, tổng số tiền chi trả cao (lãi suất cao nhất có thể lên đến 30%/ năm).

Do yêu cầu cấp bách sở hữu sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi học, đi làm khi trong tay nguồn ngân sách vẫn chưa đủ. Vì vậy, nhiều bạn chọn giải pháp mua xe trả góp để có được sản phẩm nhanh, đơn giản, dàn trải thời gian chi trả để giảm phần áp lực huy động một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

Loading...
Thủ tục vay mua xe Home Credit cùng số tiền lãi suất hàng tháng phải trả
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Muasamxe.com

Muasamxe.com là một website chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Muasamxe.com ra đời tạo ra một sân chơi cho hội những người đam mê xe.

error: Content is protected !!