Tư vấn vay mua xe ôtô của ngân hàng 2017: Lãi suất, điều kiện, thủ tục…

Tư vấn vay mua xe ôtô của ngân hàng 2017: Lãi suất, điều kiện, thủ tục…: Trong khoảng 3 năm gần đây, việc vay mua ôtô trả góp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi chính sách mở rộng của các ngân hàng dành cho nhóm đối tượng mua xe trả góp ngày càng thông thoáng, ở bài viết trước, muasamxe.com đã gửi đến bạn đọc thủ tục vay mua ôtô, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến ưu nhược điểm các gói vay mua xe và bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàng.

Bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàng mới nhất 2017

Cuộc đua cho vay mua xe ôtô giữa các ngân hàng đang nóng lên từng ngày, nếu như 5 năm trước, số ngân hàng có dịch vụ cho vay mua xe hơi chỉ đếm trên đầu ngón tay thì bước qua năm 2017, gần như tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều có thêm dịch vụ cho vay mua xe.

Bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàng mới nhất 2017Danh sách các ngân hàng có dịch vụ hỗ trợ cho vay mua xe trả góp kèm bảng so sánh lãi suất được muasamxe.com đề cập dưới đây được thực hiện vào tháng 9/2017, mời bạn đọc xem chi tiết bảng so sánh lãi suất vay mua xe của các ngân hàng chi tiết:

Ngân hàng Mức vay tối đa
%/ giá trị xe
Thời gian
(Tháng)
Lãi suất %/năm
Cố định 6 tháng đầu
Thời gian duyệt vay
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB bank) 90% 72 7.50% 16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) 80% 84 7.40% 16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( TPBank) 100% 84 6.80% 8 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) 80% 60 6.50% 16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) 100% 72 7.30% 24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) 100% 72 7.50% 24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) 80% 84 7.50% 24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) 70% 60 7.90% 8 giờ làm việc
Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC 70% 60 8.75% 24 giờ làm việc
Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank) 80% 60 8.20% 24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) 90% 72 8.2.% 16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) 90% 60 5.50% 24 giờ làm việc
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) 100% 84 7.00% 16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) 75% 84 7.50% 16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Việt Á (VietAbank) 90% 60 6.00% 24 giờ làm việc

Lưu ý* Bảng so sánh lãi suất vay mua ô tô của các ngân hàng được muasamxe.com thực hiện, có thể không đúng trong mọi thời điểm, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.208.330 đề được tư vấn và cập nhật bảng lãi suất mới nhất!

Đánh giá ưu nhược điểm gói vay mua xe của các ngân hàng

Hiện nay những ngân hàng đang mạnh về vay mua xe hiện nay là Shinhhan Bank, Hongle bank, UOB, Tienphong Bank, Seabank, VIB bank, TPBank, Techcom, VPbank, VIB… Với các ngân hàng nước ngoài ưu điểm là lãi suất vay mua xe hấp dẫn và thời gian vay mua xe khá tốt. Dù vậy việc xem xét các thủ tục tiến hành vay mua xe của các ngân hàng nước ngoài khá khó khăn với nhiều người, thời gian giải quyết hồ sơ cũng lâu hơn các ngân hàng trong nước. Với các ngân hàng trong nước, nhiều ngân hàng có mứu ưu đãi lãi suất hấp dẫn, hồ sơ vay mua xe cũng khá linh động nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đánh giá ưu nhược điểm gói vay mua xe của các ngân hàngMỗi ngân hàng đều có ưu điểm riêng và mạnh yếu ở các khu vực khác nhau. Mức phí chênh lệch giữa các ngân hàng cũng không quá cao. Để tham khảo các mức phí, hồ sơ vay mua xe bạn nên liên hệ các nhân viên tín dụng để so sánh đối chiếu, chọn vay mua xe phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo phần đánh giá ưu nhược điểm các gói cho vay mua xe của các ngân hàng được Muasamxe.com cập nhật ngay dưới đây!

Vay mua ôtô VIB bank lãi suất từ 7.5%

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB bank) hiện đang hỗ trợ các gói vay dành cho việc Vay mua ô tô mới tiêu dùng, Vay mua ô tô mới kinh doanh, Vay mua ô tô cũ tiêu dùng và Vay mua ô tô cũ kinh doanh. Tuỳ theo mục đích vay của bạn mà ngân hàng sẽ đưa ra các điều kiện cũng như mức lãi suất cho vay khác nhau.

Ưu nhược điểm và bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàngKhi vay mua xe hơi tại VIB Bank bạn có thể vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian cho vay mua xe ô tô trả góp tối đa 8 năm. Phương thức trả nợ vay: Trả gốc: hàng tháng hoặc hàng quý. Trả lãi: hàng tháng. VIB đang có nhiều chương trình ưu đãi lãi suất vay mua xe ô tô hấp dẫn ở mức 7.5% cố định trong 6 tháng đầu. Với gói vay này, quy trình từ việc khách hàng có nhu cầu đến lúc hoàn thành việc mua xe trả góp diễn ra như sau: Tìm hiểu về chương trình vay mua xe ô tô trả góp phù hợp với nhu cầu cá nhân. Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và hoàn tất thủ tục vay mua xe ô tô. Nhận thông tin phê duyệt khoản vay mua xe ô tô. Phối hợp với Ngân hàng để hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết. Nhận giải ngân.

Yêu cầu: Đối tượng là người Việt Nam. Độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay. Không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất. Mức thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng (nếu khoản vay có 1 người trả nợ) hoặc tối thiểu 12 trđ/tháng (nếu khoản vay có từ 2 người trả nợ trở lên.

Bảng tính số tiền phải trả hàng tháng khi vay mua xe tại VIB Bank:

Giá trị khoản vay: 500.000.000, kỳ hạn 5 năm với lãi suất vay mua ôtô 7.5%.

  • Số tiền trả tháng đầu tiên tại lãi suất 7.5%: 10.018.974 VND
  • Tổng số tiền phải trả: 603.132.792 VND
  • Tổng số tiền lãi phải trả: 103.132.792 VND

Vay mua ôtô tại Sacombank với lãi suất từ 7.4%

Sacombank liên kết chặt chẽ với các Đại lý ô tô lớn trên toàn quốc, bạn dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp – danh sách liên kết.  Hồ sơ đơn giản, lãi suất vay mua xe cạnh tranh. Ưu điểm gói vay mua xe tại Sacombank: Bạn có thể đạt mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ).  Thời gian vay vốn tối đa 10 năm. Tài sản bảo đảm là phương tiện vận chuyển, bất động sản.

Ưu nhược điểm và bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàngĐiều kiện và thủ tục cho vay mua ôtô tại Sacombank: Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank, Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân; Hộ khẩu/Giấy, Sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, bảo lãnh (nếu có), Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ, Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe….). Hồ sơ tài sản bảo đảm trường hợp thế chấp bằng bất động sản

Vay mua ô tô tại TPBank với lãi suất từ 6.8%

TPBank hỗ trợ KH vay mua xe ô tô không giới hạn hạn mức vay tối đa với thời gian vay lên tới 72 tháng và lãi suất cố định từ 6.8% áp dụng trong 6 tháng đầu hoặc bạn cũng có thể chọn gói lãi suất 7.7% /năm cố định trong 18 tháng đầu. Phê duyệt nhanh chỉ trong 8 giờ làm việc. Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng. Bạn sẽ cần phải mua bảo hiểm vật chất thân vỏ xe trong suốt thời gian vay mua xe ô tô với bên thụ hưởng chỉ định là TPBank. Khi vay mua ô tô tại TPbank, bạn cần cung cấp các hồ sơ sau: Hồ sơ vay vốn: Đề nghị vay vốn, hợp đồng mua bán xe, giấy tờ đặt cọc, Hồ sơ nhân thân: CMND, SHK, Đăng ký kết hôn, Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ: nguồn thu từ lương, kinh doanh hoặc từ cho thuê tài sản…

Ưu nhược điểm và bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàngTrong sản phẩm cho vay mua ô tô, TPBank đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với những gói vay mua ô tô linh loạt, lãi suất ưu đãi cùng các chương trình tiếp cận khách hàng hiệu quả, dịch vụ chất lượng, được các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, đại lý xe đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đồng hành. Trong tháng 2 năm 2017 vừa qua, giải thưởng “Best Auto Loan Product in Vietnam – Ngân hàng có gói vay mua ô tô tốt nhất tại Việt Nam” được trao cho TPBank do các đóng góp nổi bật của Ngân hàng này trên thị trường bán lẻ, đặc biệt là chất lượng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng ấn tượng của mảng cho vay mua ô tô.

Vay mua xe tại TechcomBank với lãi suất từ 7.49%

Hiện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) có chương trình cho vay mua xe ô tô trả góp hết sức hấp dẫn, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực. Mức lãi suất ưu đãi được Ngân hàng đưa ra là từ 7.49%/năm, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe và cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ Khách hàng.

Ưu nhược điểm các gói vay mua xe ôtô của ngân hàng năm 2017

Gói vay mua xe tại Techcombank được đánh giá cao ở một số ưu điểm như tính thuận tiện: Cho vay mua xe lên tới 80% giá trị xe. Linh hoạt: Đáp ứng cả mục đích đi lại, mục đích kinh doanh và thanh toán công nợ. Nhanh chóng: Cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ Khách hàng. Ưu đãi: Lãi suất từ 6.49%/năm cho 3 tháng đầu haowcj 7.49% trong năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, chương trình vay mua ô tô tại Techcombank cũng được đánh giá khá tốt khi mức lãi suất cạnh tranh theo từng thời kỳ và hướng đến đối tượng có mục đích vay mua xe ô tô để đi lại, kinh doanh hoặc thanh toán công nợ, Phương pháp trả nợ dành cho khách hàng là dư nợ giảm dần hoặc niên kim. Hạn mức cho vay trên giá trị tài sản đảm bảo lên đến 80% Hạn mức cho vay trên nhu cầu lên tới 100% với điều kiện tài sản đảm bảo là nhà và quyền sử dụng đất.

Điều kiện vay tại Techcombank: Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60 hoặc tại thời điểm tất toán khoản vay chưa quá 65 tuổi, Thu nhập: đủ khả năng trả nợ, Tuổi xe: đối với xe cũ mục đích kinh doanh là không quá 3 năm kể từ ngày xuất xưởng.

Thủ tục vay mua xe tại Techcombank: Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank), Hồ sơ pháp lý ( CMT, HKTT/KT3, ĐKKH…), Các hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo/ bảo lãnh, Hồ sơ liên quan đến việc mua xe ( HĐMB, phiếu đặt cọc xe ), Các tài liệu chứng minh nguồn trả nợ. Tài sản đảm bảo: Tài sản thế chấp, cầm cố thuộc sở hữu của khách hàng vay vốn. Tài sản đảm bảo chính là chiếc xe muốn mua. Được bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba.

Vay mua ôtô ngân hàng BIDV lãi suất từ 7.5%

Với tài sản đảm bảo linh hoạt người vay vốn mua ô tô của ngân hàng BIDV có thể sử dụng tài sản đứng tên mình hoặc của bên thứ ba làm tài sản thế chấp cho khoản vay hoặc thậm chí có thể dùng chính chiếc ô tô định mua làm tài sản bảo đảm. Thủ tục vay: ngân hàng BIDV cam kết sẽ đơn giản hóa thủ tục vay để khách hàng không phải đi lại nhiều lần và tiêu tốn thời gian.

Vay mua ôtô ngân hàng BIDV lãi suất từ 7.5%

Hạn mức vay: BIDV hỗ trợ khách hàng của mình khoản vay tối đa tương đương với 100% giá trị chiếc ô tô mà người vay muốn mua. Do vậy, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe để sử dụng một  khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Mức lãi suất và cách tính lãi: khách hàng vay trả góp mua ô tô tại BIDV sẽ được hưởng mức lãi suất khá cạnh tranh so với trên thị trường chung và cách tính lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần giống như nhiều ngân hàng thương mại khác đang áp dụng.

Điều kiện vay vốn tại BIDV: Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay. Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ. Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV.

Thủ tục vay mua oto của BIDV: Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV), CMND/Hộ chiếu/ và Hộ khẩu thường trú/tạm trú, Tài liệu liên quan đến ô tô vay mua: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn,…Tài liệu chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động/Bảng lương,…Tài liệu liên quan đến tài sản bảo đảm.  Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank năm 2017 lãi suất 7,2%/năm

Giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe bạn định mua và lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác. Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 05 năm. Thông báo đồng ý / từ chối cho vay trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định. Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện. Lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.Đặc biệt: Khi Khách hàng nhận lương qua tài khoản Vietcombank, lãi suất cho vay sẽ được giảm 0,3%/năm trong năm đầu tiên vay vốn

Ưu nhược điểm các gói vay mua xe ôtô của ngân hàng năm 2017 8

Đối tượng áp dụng: Các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp mua xe ô tô do Thaco lắp ráp/nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại Việt Nam. ác dòng xe áp dụng bao gồm: Kia, Mazda, Peugeot, dòng xe chở khách Hyundai, dòng xe chở khách Thaco Bus và các dòng xe du lịch/xe tải/xe ben nhập khẩu nguyên chiếc khác.

  • Với khoản vay từ 12 tháng trở xuống: Từ 7%/ năm, cố định trong 06 tháng đầu.Sau thời gian ưu đãi: theo thông báo của Vietcombank. Gảm thêm 0,3%/năm với khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank.
  • Với khoản vay trên 12 tháng:  từ 7%/năm, cố định trong 12 tháng đầu. Giảm thêm 0,3%/năm với các khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank. Sau thời gian ưu đãi: bằng lãi suất huy động vốn VND kỳ hạn 24 tháng trả sau + biên độ 3,5%/năm (nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay của Vietcombank tại thời điểm đó).

Thủ tục cho vay vốn VietcomBank: Yêu cầu giấy tờ gồm: CMND/ hộ chiếu; sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ trả nợ: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương (6 tháng gần đây), giấy phép kinh doanh, hợp đồng mua/bán hàng, hóa đơn, chứng từ… của người đứng ra vay và người cùng trả nợ Hợp đồng mua bán xe ô tô, giấy chứng nhận mua ô tô. Hồ sơ hoặc giấy tờ về tài sản thế chấp bằng khác, Đơn đề nghị được vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Lãi suất mua xe ô tô vay trả góp ngân hàng ABC năm 2017 từ 7,5 % tháng

Ưu điểm của vay trả góp ngân hàng ACB

  • Thuận tiện. Thế chấp bằng chính xe mua.
  • Linh hoạt. Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang.
  • Nhanh chóng. Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.
  • Số tiền vay: theo nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng
  • Tài trợ mua xe ô tô mới và xe ô tô đã qua sử dụng

Ưu nhược điểm các gói vay mua xe ôtô của ngân hàng năm 2017

Điều kiện vay: Hộ gia đình, cá nhân người Việt Nam, Tuổi từ 18 tuổi trở lên, Có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ có liên quan, Có thu nhập trả nợ, Có tài sản thế chấp

Đối tượng: cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp; hạn mức cho vay có thể đến 75 – 80 % giá trị xe, hình thức trả: Trả góp gốc lãi hàng tháng, thời gian duyệt hồ sơ: trong 8 giờ làm việc, các hãng xe liên kết: Mercedes, BMW, Toyota, Huyndai, Ford, Kia, Mazda, Thaco ,.v.v..Thế mạnh ACB hơn hẳn so với các ngân hàng khác là định giá xe hoàn toàn không mất phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian giải ngân nhanh chóng. Từ lúc nộp hồ sơ đến lúc giải ngân chỉ không quá 5 ngày làm việc.

Điều kiện mua xe trả góp với gói vay 100% tại các ngân hàng

Ngân hàng Agribank: Trước tôi có biết Agribank có cho vay để mua xe dành cho cá nhân loại xe chở hàng 4 bánh gắn động cơ (xe ô tô DAMSEL) – dòng xe ô tô phục vụ nông nghiệp. Agribank vay 100% giá trị xe tại hệ thống Agribank trên toàn quốc. Anh có thể liên hệ để hỏi nếu có nhu cầu mua xe phục vụ nông nghiệp.

Ngân hàng BIDV: hỗ trợ cho vay mua tô tô tối đa 100% giá trị xe và thời hạn vay tối đa 5 năm dành cho khách hàng doanh nghiệp và các tổ chức hành chính sự nghiệp có thu để mua ô tô phục vụ mục đích đi lại, giao dịch và kinh doanh khác. Và điều kiện ô tô từ 04-45 chỗ ngồi, mới 100% hoặc đã qua sử dụng có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng hợp pháp đáp ứng điều kiện lưu hành theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng ACB: Cho vay mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại của cá nhân và gia đình. Và cho vay 100% giá trị xe ô tô đối với trường hợp Khách hàng bổ sung tài sản bảo đảm là bất động sản (nhà/đất). Các loại xe mà ACB cho vay bao gồm: Xe hơi đến 16 chỗ ngồi. Xe bán tải đến 04 chỗ ngồi. Xe tải có tải trọng đến 2,5 tấn.

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank): Cho vay tối đa 100% giá trị xe đối với loại tài sản khác (bất động sản). Và Oceanbank đã ban hành Chính sách ưu đãi khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh mua xe ô tô Trường Hải như sau:

Khách hàng sẽ được ưu đãi vay tới 100% giá trị xe trong thời gian lên đến 60 tháng. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 12%/năm trong 03 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân, các tháng tiếp theo sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn so với mức lãi suất cho vay mua ô tô của OceanBank tại thời điểm đó.

Đồng thời, doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hưởng các ưu đãi về phí như trong quy định tại Gói chính sách ưu đãi cho Khách hàng Doanh nghiệp nhỏ và vừa và theo Quy định của OceanBank. Lãnh đạo doanh nghiệp cấp trưởng phòng trở lên hoặc chủ hộ kinh doanh được miễn phí hoàn toàn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa.

Ngân hàng OCB: Khoản vay lên đến 100% giá trị xe mua nếu thế chấp bằng bất động sản

Ngân hàng VIB: Vay mua ôtô tiêu dùng cá nhân và Doanh nghiệp: tối đa 100% giá trị hóa đơn có VAT.

Ngân hàng Lienvietpost: Mức cho vay tối đa lên đến 100% giá trị xe (đối với Khách hàng có thêm tài sản bảo khác ngoài xe mua)

Ngân hàng Vietcombank: Gía trị cho vay tối đa lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.

Loading...
Tư vấn vay mua xe ôtô của ngân hàng 2017: Lãi suất, điều kiện, thủ tục…
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Muasamxe.com

Muasamxe.com là một website chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Muasamxe.com ra đời tạo ra một sân chơi cho hội những người đam mê xe.

error: Content is protected !!