Thủ tục vay mua xe ôtô cũ trả góp và Bảng lãi suất vay của ngân hàng
Banner VPS

Thủ tục vay mua xe ôtô cũ trả góp và Bảng lãi suất vay của ngân hàng mới nhất

Bấm để xem nhanh

Thủ tục vay mua xe ôtô cũ trả góp và Bảng lãi suất vay của ngân hàng mới nhất: Mua xe cũ vừa chi với số tiền ít hơn, vừa có cơ hội được sở hữu một chiếc có kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng và mang thương hiệu cao cấp hơn so với mua một chiếc xe mới. Hơn nữa, đối với những người có kinh nghiệm, nếu chọn cẩn thận có thể tìm được một chiếc xe cũ có chất lượng tốt với mức giá “hời” so với một chiếc xe mới hoàn toàn.  Nếu bạn quyết định mua xe cũ bằng hình thức trả góp, đừng bỏ qua bài tư vấn thủ tục vay mua xe cũ của MuasamXe.com dưới đây nhé!

Thủ tục vay mua xe ôtô cũ trả góp

Tôi đang định mua xe, nhưng không đủ tiền mua xe  mới, xe mới hiện tại giá thị trường là 1.4 tỷ, mua cũ thì giá khoảng 800 triệu, tôi đang định mua xe cũ với giá khoảng chừng đó tiền, và số vốn hiện tại tôi có khoảng 500 triệu, tôi muốn vay thêm 300 triệu nữa và thế chấp luôn chiếc xe mua có được không? Thông thường thi khi tôi mua xe tôi sẽ được giải ngân và tôi nhận tiền hay sao? (Ngọc Như)

Hỏi về thủ tục vay mua xe ôtô cũ trả góp và lãi suất vay của ngân hàngChuyên gia trả lời: Chào chị Như! Các Ngân hàng sẽ cần thẩm định giá xe chị của chị dự định mua mới xác định được số tiền có thể cho chị vay, thông thường các Ngân hàng chỉ cho chị vay 50% giá trị thẩm định xe cũ của Ngân hàng. Vì vậy chị cần lựa chon được xe mong muốn mua sau đó chị làm hồ sơ vay đến Ngân hàng và Ngân hàng sẽ hỗ trợ chị định gía và xác định chính xác số tiền có thể cho chị vay.

Khi mua xe cũ chị cần lưu ý để được Ngân hàng chấp nhận thì thời gian xuất xưởng cho tới thời điểm hiện tại không được quá từ 3 đến 4 năm (tuỳ ngân hàng), đây là điều kiện cơ bản. Khi chị mua xe thì vẫn làm thủ tục sang tên bình thường, Ngân hàng sẽ giải ngân trực tiếp cho người bán xe và sẽ phong toả số tiền đó cho đến khi thủ tục sang tên đổi chủ xong và bộ hồ sơ gốc được đưa vào Ngân hàng thế chấp, lúc này số tiền mới được gỡ bỏ phong toả.

Điều kiện vay mua xe trả góp

Có nhiều khách hàng có ý định vay mua xe trả góp nhưng lại chưa hiểu rõ được quy định và điều kiện để vay mua ô tô như thế nào. Sau đây MuasamXe.com xin chia sẻ với quý khách về điều kiện đầy đủ để vay mua oto như sau :

 • Khách hàng mua xe phải đúng mục đích đi lại , kinh doanh
 • Có hộ khẩu thường chú tại Hà Nội – hoặc các thành phố khác
 • Phải đảm bảo độ tuổi từ 22 đến 56 tuổi .
 • Tuổi của xe: Cần phải đảm bảo rằng đối với xe cũ không quá 7 năm xuất xưởng
 • Tài sản đảm bảo: Khách hàng có thể vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ, bất động sản hoặc bằng chính xe mà khách hàng vay mua

Hồ sơ vay mua xe trả góp bao gôm những thủ tục sau:

 • Phải có giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu)
 • Photo bản sao CMND/hộ chiếu, đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
 • Cần phải có sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú
 • Hồ sơ liên quan đến việc mua xe
 • Cần tài liệu khai báo chứng minh nguồn trả nợ

Hồ sơ của vay mua xe cũ trả góp

 • Về cơ bản hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị cũng giống như hồ sơ vay mua ô tô mới:
 • CMND – Sổ hộ khẩu – Đăng ký kết hôn/ Giấy xác nhận tình trạng độc thân
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập
 • Ngoài ra, vì là mua xe cũ nên khách hàng cần cung cấp bản photo của đăng ký – đăng kiểm xe. Thời gian vay của xe cũ cũng ngắn hơn đối với vay mua xe mới: các ngân hàng chỉ cho phép vay với thời gian tối đa là 7 năm ( tùy thuộc vào đời xe )

Quy trình để khách hàng vay mua xe cũ như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ – nhân viên ngân hàng thu về làm tờ trình
 • Thẩm định – Ra phê duyệt
 • Ký hợp đồng mua xe – Sang tên trên đăng ký
 • Ký hợp đồng thế chấp – Nộp đăng ký xe mới cho ngân hàng
 • Ngân hàng giải ngân cho bên bán – Khách hàng nhận xe.

Cách vay mua ô tô trả góp đối với doanh nghiệp: Giấy thành lập công ty, chứng nhận con dấu, Báo cáo thuế 3 -6 tháng gần nhất, Báo cáo doanh thu 1 hoặc 2 năm gần nhất. Doanh nghiệp ở tỉnh, hệ thống ngân hàng chúng tôi phủ rộng toàn quốc mua xe Mazda trả góp tại TPHCM quá đơn giản cho khách hàng ở tỉnh Trường hợp giấy tờ báo cáo chỉ đối phó với cơ quan thuế ( đa phần của công ty Việt Nam ).

Đối với cá nhân vay mua ô tô cũ, ô tô mới bằng hình thức trả góp: Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của 2 vợ chồng (nếu đã kết hôn) hoặc CMND, hộ khẩu và giấy xác nhận độc thân ( đối với người chưa kết hôn ) photo. Nếu bạn là người đi làm cho công ty có bảng lương hàng tháng vui lòng sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.  Nếu bạn là người kinh doanh tự do vui lòng photo sổ thu chi hàng ngày. Bạn là khách hàng ở tỉnh. ĐỪNG LO , nhân viên ngân hàng đến tận nhà của bạn để lấy hồ sơ.

Lãi suất vay mua xe trả góp của một số ngân hàng phổ biến

Bạn muốn vay mua ô tô trả góp để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình nhưng còn phân vân không biết nên lựa chọn ngân hàng nào để đăng kí vay mua ô tô. Hôm nay MuasamXe.com xin giới thiệu với các bạn những ngân hàng uy tín cho vay mua ô tô với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng cá nhân. Vay mua ô tô khách hàng được vay tối đa 80% với mức lãi suất 7,49%/ năm trong vòng tối đa 96 tháng, đối với chính sách vay ưu đãi này khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay chiêc ô tô mơ ước thuận tiện cho viêc kinh doanh. Bạn có thể lựa chọn vay mua ô tô tại 4 ngân hàng lớn uy tín sau đây:

Thứ 1: Đứng đầu danh sách phải kể đến Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank)  có chương  trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm và khách hàng được vay tối đa tới 80% giá trị xe cùng thời gian vay lên tới 96 tháng. Với mức lãi suất khá ưu đãi và ổn định không biến động khách hàng hoàn toàn có thể lựa chon Seabank làm đối tác tin cậy.

Thứ 2: Ngân hàng TPbank được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 7,99%/năm từ gói ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng mà TPbank dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô. Thời gian vay kéo dài trong 84 tháng dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô trả góp cần vay mua ô tô với số tiền lớn và có mức thu nhập khá trở lên thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn TPbank là đối tác vay vốn tin cậy.

Thứ 3: Nếu bạn đang cần tiền vay mua ô tô gấp chúng tôi khuyên bạn nên Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt nam (Techcombank) , khách hàng vay mua xe được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 h được hỗ trọ thủ tục nhanh chóng khách hàng không cần phải chờ quá lâu linh động giải quyết hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản tiết kiện thời gian cho khách hàng. Lãi suất vay mua xe ô tô tại Techcombank chỉ 9%/năm áp dụng trong thời gian ưu đãi. Thời gian vay kéo dài 84 tháng.

Thứ 4: Đối với khách hàng là doanh nghiệp và đang có nhu cầu vay mua ô tô, Ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh Vượng ( VPbank )  chính là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ hỗ trợ bạn với gói ưu đãi lãi suất chỉ 8% giành riêng cho khách hàng doanh nghiệp bạn sẽ  được vay tối đa 80% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa 84 tháng. Ngoài ra, Vpbank còn có rất nhiều ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ với hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.

Lưu ý: Những thông tin về lãi suất trên đây được MuasamXe.com tổng hợp vào  2019, có thể không đúng trong mọi thời điểm, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0909.208.330 để cập nhật lãi suất vay mua xe hôm nay!

Lãi suất vay mua xe 2019 của các ngân hàng mới nhất

Bảng lãi suất vay mua xe 2019
Ngân hàngLãi suất 6 – 12 tháng đầuHạn mức vayThời gian vay
(Tháng)
Ngân hàng VIB bank7.60%80%96
Ngân hàng Sacombank8.40%80%84
Ngân hàng TPBank6.80%80%84
Ngân hàng Techcombank6.50%80%60
Ngân hàng Vietcombank7.30%70%60
Ngân hàng BIDV7.50%80%84
Ngân hàng VietinBank7.50%70%60
Ngân hàng VPBank7.90%70%60
Ngân hàng HSBC8.75%70%60
Ngân hàng OceanBank8.20%80%60
Ngân hàng Maritime Bank8.20%90%72
Ngân hàng SHB7.50%90%60
Ngân hàng MBBank7.00%80%84
Ngân hàng ACB7.50%75%84
Ngân hàng VietAbank6.00%85%60

* Lưu ý: Bảng lãi suất trên đây được muasamxe.com cập nhật 2019, thông tin chỉ có giá trị tham khảo bởi chính sách của từng ngân hàng ở các thời điểm khác nhau có thể khác nhau!

Tags: vay mua xe ôtô cũ, vay mua xe, mua xe trả góp, lãi suất, trả góp, ngân hàng, mua xe cũ

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của bạn 5 bình luận
 1. Cho e hỏi e muốn mua xe tải cũ khoảng 900tr có 400tr rồi vay dk k

 2. Cho e hỏi e muốn mua xe tải cũ khoảng 900tr có 400tr rồi vay dk k vây

 3. Hiện tại mình có 230 Tr muốn mua xe tầm 550 tr tại bình Phước Dc k ạ. Xin được tư vans

 4. E muon mua xe tai 850tr von co 420 roi xe doi 2015 xin hoi co cho vay dc 400 nua k vay.e o gia lai

 5. Tôi muốn vay mua xe honda civic đời 2016 tôi muốn vay 300 triệu và thế chấp bằng xe đó đc ko

Có thể bạn quan tâm

Loading...