Ưu nhược điểm xe Hyundai Elantra 2019 kèm giá bán mới nhất - MuasamXe.com
Banner VPS

Ưu nhược điểm xe Hyundai Elantra 2019 kèm giá bán mới nhất

Ưu nhược điểm xe Hyundai Elantra 2019 kèm giá bán mới nhất: Hyundai sẽ sử dụng động cơ xăng SmartStream G1.6 lít và hộp số biến thiên vô cấp SmartStream IVT cho Elantra 2019, cho sức mạnh 123 PS và mô-men-xoắn 154Nm. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sẽ bổ sung thêm động cơ mild hybrid cho phiên bản nâng cấp trong tương lai Dự kiến, sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng sau, Hyundai Elantra 2019 sẽ tiếp tục được trình làng tại các thị trường khác vào thời điểm cuối năm.

Hyundai Elantra 2019 bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ trình làng tại “quê nhà” Hàn Quốc vào tháng 8/2018, dưới tên gọi Hyundai Avante. Theo trang tin ô tô Paultan (Malaysia), phiên bản nâng cấp của chiếc Hyundai Elantra 2019 sẽ ra mắt tại “quê nhà” Hàn Quốc vào tháng 8 tới, dưới tên gọi Hyundai Avante.

Ưu nhược điểm xe Hyundai Elantra 2019

Trước khi chính thức trình làng vào tháng tới tại quê nhà, Hyundai Elantra 2019 vừa bị lộ ảnh trên mạng, cho thấy thiết kế hoàn toàn mới so với “người đương nhiệm”. Theo đó, phiên bản 2019 được trang bị lưới tản nhiệt Cascading Grille – một đặc điểm nhận diện thương hiệu đặc trưng của hãng xe Hàn. Điều đáng chú ý là lưới tản nhiệt của thế hệ mới tạo sự khác biệt hơn khi được thiết kế góc cạnh hơn, thay thế cho những đường nét mềm mại trước đây.Hyundai Elantra, Hyundai Elantra 2018, Hyundai Elantra 2019, Hyundai, Elantra, Elantra 2019, Elantra 2018Tiếp đến, cụm đèn pha cũng được tái thiết kế với hình tam giác có đường nét rất sắc sảo. Đèn được nối liền kề với phần lưới tản nhiệt cho cảm giác rất liền lạc. Bên cạnh đó, cản trước và đèn sương mù cũng có thiết kế mới. Đèn sương mù nay và bộ phận hốc gió được bố trí theo phương thẳng đứng.Hyundai Elantra, Hyundai Elantra 2018, Hyundai Elantra 2019, Hyundai, Elantra, Elantra 2019, Elantra 2018Phần đuôi xe cũng có thiết kế hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ mẫu Hyundai Sonata và Hyundai i30 Fastback. Nắp cốp tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu từ xa với dòng chữ “Elantra” trải rộng, bộ phận bảng số cũng đã được dời xuống sát hơn với cản sau. Trong khi đó, cụm đèn hậu với dáng chữ L được mở rộng cũng tạo thêm điểm nhấn để tôn lên chiều rộng của xe.’Hyundai Elantra, Hyundai Elantra 2018, Hyundai Elantra 2019, Hyundai, Elantra, Elantra 2019, Elantra 2018Các nhiếp ảnh gia đã không ghi lại được bất cứ hình ảnh nào về không gian nội thất. Tuy nhiên rất có thể thế hệ mới sẽ nhận được rất nhiều nâng cấp từ các trang bị hiện có trên bản cũ, chẳng hạn như ệ thống thông tin giải trí và MID, thêm sạc không dây Qi…

Thông số về trang bị động cơ hiện vẫn chưa được tiết lộ. Dự đoán Hyundai sẽ sử dụng động cơ xăng SmartStream G1.6 lít và hộp số biến thiên vô cấp SmartStream IVT cho Elantra 2019, cho sức mạnh 123 PS và mô-men-xoắn 154Nm. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sẽ bổ sung thêm động cơ mild hybrid cho phiên bản nâng cấp trong tương lai Dự kiến, sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng sau, Hyundai Elantra 2019 sẽ tiếp tục được trình làng tại các thị trường khác vào thời điểm cuối năm.

Kết: Hyundai Elantra 2019 có thiết kế góc cạnh, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản hiện tại vốn sở hữu những đường cong mềm mại. Theo đó, các đường nét tinh tế sẽ được thay thế bằng các đường góc cạnh, cứng cáp và thiết kế hình tam giác sắc sảo. Đầu xe trông cá tính hơn nhờ lưới tản nhiệt được mở rộng, các đèn sương mù thiết kế hình tam giác gọn gàng đặt trong hốc ở hai bên, đi kèm với các khe hút gió nhỏ ngay cạnh. Hyundai Elantra, Hyundai Elantra 2018, Hyundai Elantra 2019, Hyundai, Elantra, Elantra 2019, Elantra 2018

Có thể bạn quan tâm

Loading...