Toyota Wigo 2017 liệu có lật đổ được Kia Morning và Hyundai Grand I10? - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Wigo 2017 liệu có lật đổ được Kia Morning và Hyundai Grand I10?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Toyota Wigo 2017 liệu có lật đổ được Kia Morning và Hyundai Grand I10? Tại các thị trường khác nhau, Toyota Wigo sẽ được trang bị khối động cơ 1.0L hoặc 1.2L đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Hiện tại, vẫn chưa biết ở Việt Nam Toyota sẽ phân phối những phiên bản nào. Một số trang bị an toàn gồm có dây đai an toàn 3 điểm, 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Toyota Wigo 2017 sẽ là đối thủ nặng kí của Hyundai Grand i10, KIA Morning hay Chevrolet Spark.

Toyota Wigo 2017 liệu có lật đổ được Kia Morning và Hyundai Grand I10?

Toyota Wigo, mẫu Compact nhóm A cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Grand i10 đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam và sẵn sàng ra mắt người tiêu dùng vào ngày mai (1/8). Chiếc Toyota Wigo xuất hiện tại Việt Nam thuộc đời 2017, phiên bản G. Thiết kế đầu xe có nhiều điểm chung với đàn anh Yaris. Hốc hút gió lớn phía trước, logo Toyota gắn trên thanh kim loại mạ chrome lớn nối liền hai cụm đèn pha.

Toyota Wigo 2017 liệu có lật đổ được Kia Morning và Hyundai Grand I10? 1

Đèn định vị dạng LED có thiết kế sắc sảo. Đèn sương mù tròn đặt riêng biệt 2 bên. Mâm xe kích thước 14 inch, lốp 175/65. Đuôi xe nổi bật với đèn hậu dạng LED. Gương chiếu hậu cũng tích hợp đèn xi-nhan báo rẽ.

Bên trong, Toyota Wigo 2017 nổi bật với màn hình cảm ứng trên phiên bản cao cấp trong khi những phiên bản thấp hơn được trang bị màn hình LCD nhỏ, đầu đĩa 2-DIN có khả năng kết nối Bluetooth. Vô-lăng 3 chấu tích hợp 1 số phím chức năng. Ghế ngồi bọc nỉ.

Toyota Wigo 2017 liệu có lật đổ được Kia Morning và Hyundai Grand I10? 2

Tại các thị trường khác nhau, Toyota Wigo sẽ được trang bị khối động cơ 1.0L hoặc 1.2L đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Hiện tại, vẫn chưa biết ở Việt Nam Toyota sẽ phân phối những phiên bản nào. Một số trang bị an toàn gồm có dây đai an toàn 3 điểm, 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Toyota Wigo 2017 sẽ là đối thủ nặng kí của Hyundai Grand i10, KIA Morning hay Chevrolet Spark.

Toyota Wigo 2017 liệu có lật đổ được Kia Morning và Hyundai Grand I10? 3

Theo thống kê của VAMA, Kia Morning là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Doanh số bán cộng dồn của dòng xe này trong 6 tháng đầu năm đạt 5.463 xe, vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc cũng như nhiều dòng xe khác trên thị trường. Dù giữ bí mật về doanh số bán, nhưng trong lễ ra mắt Grand i10 lắp ráp, Hyundai Thành Công tiết lộ doanh số của dòng xe này từ 2014-2016 đạt khoảng 50.000 xe, trung bình 1 tháng bán hơn 2.000 xe.

Có thể, thấy trong phân khúc này, chỉ Kia Morning là đối trọng thực sự của Hyundai Grand i10. Doanh số của dòng xe nhỏ này cao một phần nhờ sự tin dùng của các doanh nghiệp vận tải. Bên cạnh đó, cả Kia Morning và Hyundai Grand i10 đều là lựa chọn được nhiều người mới mua xe lần đầu nghĩ tới, nhờ giá thành không cao, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng không tốn kém như những dòng xe đắt tiền hơn.

Có thể bạn quan tâm

Loading...