Cận cảnh Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 với thiết kế nội ngoại thất hoàn toàn mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Cận cảnh Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 với thiết kế nội ngoại thất hoàn toàn mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cận cảnh Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 với thiết kế nội ngoại thất hoàn toàn mới: Nội thất Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 được trang bị ghế bọc da màu nâu đậm sang trọng hơn. Trong khi đó, những trang bị còn lại của Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 không có gì khác so với bản SRS và VRZ. Xe cũng được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, tính năng Start/Stop và mở cửa không cần chìa khóa.

Cận cảnh Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 với thiết kế nội ngoại thất hoàn toàn mới

Cùng tên với phiên bản Fortuner TRD Sportivo ở Thái Lan từng ra mắt hồi tháng 3/2016, nhưng phiên bản dành cho thị trường Indonesia lại có những khác biệt dễ nhận biết. Bộ body kit độ chính hãng có những điểm riêng về thiết kế, trau chuốt hơn.

Cận cảnh Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 với thiết kế nội ngoại thất hoàn toàn mới 1

Nổi bật ở đầu xe Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 là màu đen của lưới tản nhiệt và ốp đèn sương mù, logo TRD màu đỏ. Xe sở hữu cản trước hầm hố hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn. Trên đó “khắc” hốc gió đèn sương mù mở rộng và cả hốc gió. Thêm vào đó là tấm ốp bảo vệ gầm trước/sau màu bạc.

Thay cho bộ vành 20 inch như ở Thái là vành TRD với 2 tông màu kích thước 18 inch. Thêm dấu hiệu nhận dạng của phiên bản thể thao ở sườn xe. Ba-đờ-sốc sau cũng dày dặn hơn cùng logo TRD trên cửa sau.

Nội thất Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 được trang bị ghế bọc da màu nâu đậm sang trọng hơn. Trong khi đó, những trang bị còn lại của Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 không có gì khác so với bản SRS và VRZ. Xe cũng được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, tính năng Start/Stop và mở cửa không cần chìa khóa.

Toyota Fortuner TRD Sportivo ở Indonesisa có 2 phiên bản động cơ, loại máy dầu 2.4 GD hoặc máy xăng 2.7 Dual VVT-i và đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp với lẫy chuyển số trên vô-lăng. Tại thị trường Indonesia, Fortuner TRD Sportivo 2.4 VRZ 4×2 có giá 39.500 USD trong khi bản TRD Sportivo 2.7 SRS 4×2 là 41.400 USD tương đương với mức giá từ 900 triệu đến 940 triệu đồng.

Thêm ảnh chi tiết Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017

nguồn tham khảo autoexpress.vn link gốc http://autoexpress.vn/chiem-nguong-ban-the-thao-toyota-fortuner-trd-sportivo-2017-gia-900-trieu-dong-4114.htm

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...