Toyota Sedan Corolla Hybrid 2019 - 2020 lộ diện với thiết kế mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Sedan Corolla Hybrid 2019 – 2020 lộ diện với thiết kế mới

Toyota Sedan Corolla Hybrid 2020 lộ diện với thiết kế mới: Sau khi giới thiệu phiên bản hatchback và Touring Sport wagon của chiếc Corolla thế hệ mới, Toyota hoàn tất việc nâng cấp model này bằng việc tung ra phiên bản sedan của Corolla 2019. mẫu Sedan mới của Toyota mang thiết kế trẻ trung, nhiều nét góc cạnh , 2019 Corolla Hybrid sẽ được nâng cấp đáng kể về cả nội thất lẫn ngoại thất.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Chi tiết Toyota Corolla sedan 2020 Xe có thiết kế trẻ trung, góc cạnh hơn, bán ra thị trường vào năm 2019.

Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 1Sau khi giới thiệu phiên bản hatchback và Touring Sport wagon của chiếc Corolla thế hệ mới, Toyota hoàn tất việc nâng cấp model này bằng việc tung ra phiên bản Corolla sedan.

Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 2

+ 2019 Toyota Corolla Hybrid có gì mới?

Ra mắt tại triển lãm quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc), chiếc Corolla sedan hoàn toàn mới ra mắt với 2 phiên bản. Các thị trường như Bắc Mỹ, Trung Quốc (tên gọi là Levin), Nhật và một số thị trường khác sẽ có phiên bản Sporty trong khi châu Âu và một số thị trường chọn lọc sẽ có thên bản cao cấp Prestige.Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 3Corolla sedan thế hệ thứ 12 chia sẻ nhiều chi tiết quan trọng với bản hatchback. Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 4Mẫu sedan nhỏ gọn thế hệ mới có thiết kế góc cạnh, hung hãn hơn, đặc biệt là phía trước. Trong khi đó, phía sau lại không được hiện đại như bản hatchback.Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 5Bên trong, không có khác biệt nào so với bản 5 cửa. Xe được thiết kế với nhiều tính năng, bao gồm hệ thống thông tin giải trí tương thích Apple CarPlay và Amazon Alexa.Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 6“Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để thiết kế model mới với vẻ ngoài bắt mắt, trải nghiệm thú vị bên trong xe, cho cả hành khách và người lái”, Yoshiki Konishi – kỹ sư trưởng của dòng Corolla nói.Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 7Giống với các model Corolla khác, bản sedan sử dụng nền tảng kiến trúc toàn cầu TNGA của Toyota. Model cho thị trường Trung Quốc có kích thước dài x rộng x cao là 4.640 x 1.780 x 1.435 mm với chiều dài cơ sở là 2.700 mm. Toyota hứa hẹn kiến trúc mới giúp nâng cao độ thoải mái khi lái xe, độ yên tĩnh và tính an toàn.Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 8

+ Toyota Corolla Hybrid 2019 khi nào bán tại Việt Nam?

Không có thông tin về sức mạnh động cơ của Corolla sedan trong buổi ra mắt nhưng Toyota xác nhận xe sử dụng động cơ Dynamic Force 2.0l. Phiên bản hybrid cũng sẽ có mặt tại một số thị trường. Phiên bản Bắc Mỹ cũng có chung động cơ 2.0l, 4 xy lanh cho công suất 168 mã lực, mô-men xoắn 210 Nm.Toyota Corolla sedan 2020 ra mat - tre trung, goc canh hon hinh anh 9Toyota Corolla sedan sẽ bán ra tại Mỹ và châu Âu từ mùa xuân 2019 và khoảng 150 thị trường khác vào nửa cuối năm sau.

Có thể bạn quan tâm

Loading...