Toyota Camry 2018 sẽ về Việt Nam vào tháng 10 năm nay với giá rẻ hơn - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Camry 2018 sẽ về Việt Nam vào tháng 10 năm nay với giá rẻ hơn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Toyota Camry 2018 sẽ về Việt Nam vào tháng 10 năm nay: Theo nguồn tin này, Toyota Camry phiên bản sắp được ra mắt sẽ chỉ được nâng cấp, thay đổi đôi chút về ngoại thất, không phải là bản Toyota Camry 2018 vừa được giới thiệu tại nhiều quốc gia cách đây ít lâu. Bên cạnh đó, đối với các phiên bản có giá rẻ hơn so với hiện tại, một số trang bị trên Camry sẽ được cắt bớt, giúp giá xe rẻ hơn, như: sử dụng lốp kích thước nhỏ, giảm công suất của hệ thống âm thanh,… 

Toyota Camry 2018 sẽ về Việt Nam vào tháng 10 năm nay

Chỉ ít ngày sau thông tin Toyota Corolla Altis phiên bản mới sẽ có giá bán rẻ hơn, có nguồn tin cho biết, Toyota Camry phiên bản mới cũng sắp ra mắt khách hàng Việt vào khoảng tháng 10/2017. Đặc biệt, Toyota Camry phiên bản mới dự kiến sẽ có giá bán rẻ hơn so với hiện tại.

Theo nguồn tin này, Toyota Camry phiên bản sắp được ra mắt sẽ chỉ được nâng cấp, thay đổi đôi chút về ngoại thất, không phải là bản Toyota Camry 2018 vừa được giới thiệu tại nhiều quốc gia cách đây ít lâu. Bên cạnh đó, đối với các phiên bản có giá rẻ hơn so với hiện tại, một số trang bị trên Camry sẽ được cắt bớt, giúp giá xe rẻ hơn, như: sử dụng lốp kích thước nhỏ, giảm công suất của hệ thống âm thanh,… Tuy nhiên đến nay, các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của xe chưa được tiết lộ.

Toyota Camry là sedan hạng D khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, đây là một trong những mẫu xe được Toyota giảm giá rất mạnh, từ 80 – 100 triệu đồng tùy từng phiên bản (bao gồm cả tiền mặt, phụ kiện và bảo hiểm vật chất), giúp giá Camry chỉ từ 1,008 tỷ đồng – 1,283 tỷ đồng.

Tại Việt Nam Toyota Camry 2017 phiên bản nâng cấp được hãng xe Toyota  điều chỉnh mức giá bán giảm từ 24 triệu đồng đến 31 triệu đồng so với phiên bản trước đây cùng việc nâng cấp thêm một số tính năng tiện nghi và an toàn đáp ứng cao hơn yêu cầu của người dùng. Giá bán mới các phiên bản Toyota Camry 2017:

  • Toyota Camry 2.0E – 1,098 tỷ đồng (giảm 24 triệu đồng)
  • Toyota Camry 2.5G – 1,236 tỷ đồng (giảm 27 triệu đồng)
  • Toyota Camry 2.5Q – 1,383 tỷ đồng (giảm 31 triệu đồng)

Toyota Camry 2017 có thiết kế ngoại thất không thay đổi so với phiên bản trước đây. Kích thước tổng thể được giữ nguyên. Phần đầu xe Toyota Camry 2017 có thiết kế cụm đèn trước và lưới tản nhiệt kết nối với nhau bằng thanh trang trí mạ crôm mảnh; hốc hút gió dạng hình thang lớn với viền mạ crôm

Có thể bạn quan tâm

Loading...