Thực hư việc Ford Escape 2018 về Việt Nam vào cuối năm nay - MuasamXe.com
Banner VPS

Thực hư việc Ford Escape 2018 về Việt Nam vào cuối năm nay

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Thực hư việc Ford Escape 2018 về Việt Nam vào cuối năm nay: Ford Escape 2018 thế hệ thứ 3 có hai tuỳ chọn động cơ EcoBoost 1.5L, công suất 180 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 250 Nm và bản có dung tích xi-lanh 2.5L công suất 168 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm. Escape từng là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Ford tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hơn một năm trở lại đây, liên doanh xe Mỹ đã ngừng phân phối mẫu SUV này trước sự tiếc nuối của người tiêu dùng Việt.

Thực hư việc Ford Escape 2018 về Việt Nam vào cuối năm nay

Sau một thời ngừng sản xuất và phân phối dòng SUV Escape tại thị trường Việt Nam, nhiều khả năng liên doanh xe Mỹ sẽ đưa dòng xe này trở lại. Sự xuất hiện của Escape thế hệ thứ 3 tại Việt Nam trong thời gian gần đây, đã dấy lên khả năng Ford sẽ đưa dòng thể thao đa dụng trở lại dải đất hình chữ S. Và những chiếc Escape nhập khẩu nguyên chiếc vừa lộ diện ở một vài đại lý được cho là phép thử của liên doanh xe Mỹ, trước khi chính thức đưa xe về bán đại trà.

Ford Escape 2018 thế hệ thứ 3 có hai tuỳ chọn động cơ EcoBoost 1.5L, công suất 180 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 250 Nm và bản có dung tích xi-lanh 2.5L công suất 168 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm. Escape từng là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Ford tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hơn một năm trở lại đây, liên doanh xe Mỹ đã ngừng phân phối mẫu SUV này trước sự tiếc nuối của người tiêu dùng Việt.

Trong nhiều năm trước Ford Escape được xem là một trong những mẫu xe “siêu hot” ăn khách trên thị trường Việt Nam. Song, sau khi thế hệ thứ 2 của dòng xe này kết thúc trên phạm vi toàn cầu vào năm 2012, Ford cũng không tiếp tục đưa Escape thế hệ 3 về Việt Nam, khiến danh mục sản phẩm của hãng này bị bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi kể từ giai đoạn này. Hình ảnh một chiếc Ford Escape thế hệ thứ 3 xuất hiện trong xưởng sửa chữa xe, với đầy đủ dấu hiệu để nhận ra đó là đại lý ô tô Ford ở Việt Nam, lập tức gây “bão” trên các trang mạng xã hội.

Nếu chính thức được bán ở Việt Nam, nhiều khả năng Ford Escape 2018 thế hệ 3 cần phải được định giá ở tầm 800 – 900 triệu đồng mới có thể cạnh tranh nổi với các đối thủ khác. Thông tin Ford Escape chuẩn bị được bán ra tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Chắc hẳn, trong thời gian tới Ford Escape sẽ lên ngôi tại Việt Nam.

nguồn tổng hợp

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...