Thị trường ô tô tháng 8/2017: Các hãng tiếp tục cuộc đua giảm giá như thường lệ - MuasamXe.com
Banner VPS

Thị trường ô tô tháng 8/2017: Các hãng tiếp tục cuộc đua giảm giá như thường lệ

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Thị trường ô tô tháng 8/2017: Các hãng tiếp tục cuộc đua giảm giá như thường lệ: Cùng với việc giảm giá đồng loạt các mẫu xe mang thương hiệu Mazda và Kia, Thaco cũng thông báo chính thức áp dụng mức giá bán cuối cùng được thống nhất trên toàn hệ thống đại lý. Cụ thể, kể từ ngày 1/8/2017, giá bán lẻ của mỗi mẫu xe sẽ được áp dụng chung trên toàn quốc và không có sự khác biệt giữa các đại lý.

Thị trường ô tô tháng 8/2017: Các hãng tiếp tục cuộc đua giảm giá như thường lệ

Sau nhiều đợt giảm giá mạnh, ngay đầu tháng 8-2017, các hãng xe lại liên tục đưa ra những chính sách ưu đãi, giảm giá từ hàng chục cho đến cả trăm triệu đồng/xe. Các mẫu ô tô giảm giá không chỉ có dòng xe ế ẩm trên thị trường mà còn có cả các mẫu nằm trong top bán chạy.

Trước việc Hyundai Thành Công chính thức lắp ráp chiếc Grand i10 tại Việt Nam và phân phối ra tới 9 phiên bản khác nhau, loạt xe Grand i10 cũ (2016), vốn là xe nhập khẩu, đã chính thức giảm giá từ 17-23 triệu đồng/xe tùy phiên bản để xả kho. Bên cạnh đó, chiếc Hyundai Creta bản máy xăng cũng ghi nhận mức giảm giá nhẹ, khoảng 9 triệu đồng.

Một loạt mẫu xe mang thương hiệu Mazda và Kia tiếp tục được nhà sản xuất và phân phối Trường Hải (Thaco) tiến hành giảm giá bán lẻ.  Trong đó, mẫu xe mang thương hiệu Kia hưởng mức giảm giá bán lẻ cao nhất là Quorios khi giảm 40 triệu đồng. Mức giảm giá thấp nhất chỉ vẻn vẹn 1 triệu đồng thuộc về mẫu xe cỡ nhỏ Morning phiên bản 1.0L MT và phiên bản Si 1.25L MT. Mẫu xe Cerato phiên bản 1.6L AT cũng hưởng chung mức giảm giá 1 triệu đồng.

Thaco giảm giá bán lẻ đồng loạt với mức giảm từ 5-25 triệu đồng tùy từng mẫu xe và tùy từng phiên bản. Đây được xem là một động thái bất ngờ của nhà sản xuất và phân phối ôtô có thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cùng với việc giảm giá đồng loạt các mẫu xe mang thương hiệu Mazda và Kia, Thaco cũng thông báo chính thức áp dụng mức giá bán cuối cùng được thống nhất trên toàn hệ thống đại lý. Cụ thể, kể từ ngày 1/8/2017, giá bán lẻ của mỗi mẫu xe sẽ được áp dụng chung trên toàn quốc và không có sự khác biệt giữa các đại lý.

Cụ thể, hai mẫu xe có mức giảm giá cao nhất đợt này là Mazda BT-50 và Mazda6 2017, với mức giảm lần lượt là 25 triệu đồng và 20 triệu đồng. Mẫu CUV 5 chỗ Mazda CX-5 cũng nhận được ưu đãi với mức giảm lần lượt là 15 triệu đồng cho phiên bản CX-5 2WD 2.0L, 11 triệu đồng cho bản CX-5 2WD 2.5L và 10 triệu đồng cho bản CX-5 AWD 2.5L. Mẫu Mazda2 được hỗ trợ giá từ 5 đến 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách mua xe Mazda trong thời gian này còn nhận được quà tặng đặc biệt là gói bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km (tùy từng mẫu xe). Mẫu xe mang thương hiệu Kia hưởng mức giảm giá bán lẻ cao nhất trong đợt này là Quorios, với mức giảm 40 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu xe cỡ nhỏ Morning phiên bản 1.0L MT và phiên bản Si 1.25L MT có mức giảm giá thấp nhất, chỉ vẻn vẹn 1 triệu đồng. Mẫu xe Cerato phiên bản 1.6L AT cũng hưởng chung mức giảm giá 1 triệu đồng.

Mẫu xe cỡ nhỏ Sunny của hãng Nissan tiếp tục được giảm giá 20 triệu đồng ở phiên bản XV, nhằm cạnh tranh với Toyota Vios trong tháng 8-2017. Trong tháng 8-2017, giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe Toyota tại thị trường Việt Nam không có gì thay đổi nhưng các đại lý tiếp tục tung ra các chiến dịch ưu đãi, giảm giá mạnh. Toyota Camry vẫn giữ mức giảm giá từ 80 – 100 triệu đồng/xe tùy từng phiên bản (bao gồm cả tiền mặt, phụ kiện và bảo hiểm vật chất).

Tầm 600 triệu mua xe gì tốt và tiết kiệm xăng trong năm 2017? 1

Toyota Vios, mẫu sedan bán chạy nhất Việt Nam trong tháng này cũng được giảm từ 55 – 60 triệu đồng (đã bao gồm hỗ trợ 30 triệu đồng phí trước bạ từ Toyota Việt Nam). Mẫu sedan còn lại của Toyota là Corolla Altis vẫn được giảm hơn 100 triệu đồng trong tháng 8-2017 (mức giảm đã bao gồm 40 triệu đồng hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam). Các mẫu xe còn lại của Toyota vẫn giữ mức khuyến mãi, ưu đãi giảm giá tại đại lý như hồi tháng 7-2017.

nguồn tham khảo plo.vn link gốc http://plo.vn/kinh-te/cuoc-chien-giam-gia-o-to-tiep-tuc-khoc-liet-tu-thang-8-719640.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...