Thaco Trường Hải nhập khẩu loạt xe BMW và MINI về Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

Thaco Trường Hải nhập khẩu loạt xe BMW và MINI về Việt Nam

Thaco Trường Hải nhập khẩu loạt xe BMW và MINI về Việt Nam: Các xe BMW và MINI nguyên chiếc được Trường Hải nhập khẩu có xuất xứ từ Mỹ, Anh và Hà Lan cập cảng VICT thuộc TP.HCM và đang được làm thủ tục nhập khẩu. Bên cạnh các dòng xe đang bán rất thành công tại Việt Nam như BMW 3 Series, trong lô xe BMW nguyên chiếc mới 100% được Thaco Premium nhập khẩu lần này còn xuất hiện một số mẫu xe thể thao như 430i Gran Coupe, 528i GT hay dòng xe SUV X5.

Thaco Trường Hải nhập khẩu loạt xe BMW và MINI về Việt Nam

Được biết, Công ty TNHH Sản xuất và Lắp ráp xe cao cấp Thaco – Thaco Premium, có địa chỉ tại xã Tam Hiệp (huyện Núi Thánh, tỉnh Quảng Nam) là đơn vị đứng tên trên bộ hồ sơ nhập khẩu xe BMW mới hoàn toàn, với bên gửi hàng là BMW tại Munich (Đức), nơi hãng đặt trụ sở chính.

Thaco Trường Hải nhập khẩu loạt xe BMW và MINI về Việt Nam

Các xe BMW và MINI nguyên chiếc được Trường Hải nhập khẩu có xuất xứ từ Mỹ, Anh và Hà Lan cập cảng VICT thuộc TP.HCM và đang được làm thủ tục nhập khẩu. Bên cạnh các dòng xe đang bán rất thành công tại Việt Nam như BMW 3 Series, trong lô xe BMW nguyên chiếc mới 100% được Thaco Premium nhập khẩu lần này còn xuất hiện một số mẫu xe thể thao như 430i Gran Coupe, 528i GT hay dòng xe SUV X5.

Trước đó, tháng 9/2017, BMW châu Á (BMW Group Asia) đã chính thức thông báo về việc BMW ký thư ngỏ ý nhằm thể hiện ý định chọn Thaco trở thành nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW, MINI và BMW-Motorrad tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 1/1/2018. BMW châu Á sẽ kết thúc hợp tác bốn năm với Công ty Ô tô Sime Darby (Sime Darby Motors), nhà đầu tư lớn của Công ty Cổ phần Ô tô Âu Châu (EAC), tại Việt Nam vào ngày 31/12/ 2017.

Như vậy, đây là lần thứ 3, thương hiệu BMW chọn đối tác để xâm nhập thị trường Việt Nam. Trong hai lần trước, các đối tác được chọn là Liên doanh ô tô Hoà Bình và Công ty Ô tô Sime Darby – đều có những trục trặc, khiến cho thương hiệu BMW không kịp khẳng định chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam dù là thương hiệu rất được ưa chuộng trong phân khúc xe cao cấp tại đây.

Trong phân khúc xe du lịch, Trường Hải hiện đang cung cấp ra thị trường các dòng xe mang nhãn hiệu Kia, Mazda và Peugeot. Bởi vậy, sự xuất hiện của các xe BMW và MINI mới 100% do Trường Hải nhập hứa hẹn sẽ làm thị trường trở nên sôi động hơn và đem lại nhiều giá trị, lựa chọn mới cho khách hàng Việt Nam.

Khoảng 55 xe của hai thương hiệu BMW và MINI xuất hiện tại cảng VICT (TP HCM) trong tình trạng chưa thông quan. Đây đều là những xe mới, chưa qua sử dụng với 21 chiếc BMW thuộc các dòng serie 3, 430i Gran Coupe, 528i GT, X5 cùng 34 chiếc MINI như Cooper, Cooper S, Countryman. Sự góp mặt của BMW sẽ hoàn thành dải sản phẩm từ phổ thông tới hạng sang của Trường Hải. Hãng xe này còn phát triển cả mảng xe tải, xe bus, mới đây là thương hiệu Fuso giành từ tay Mercedes Việt Nam. Trường Hải cũng như Hyundai Thành Công hướng tới chiến lược lắp ráp xe trong nước để tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

nguồn tham khảo http://baodautu.vn/truong-hai-nhap-khau-hon-300-xe-bmw-va-mini-d74838.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...