So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào? - MuasamXe.com
Banner VPS

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào? Xét về giá bán ta có thể thấy Chevrolet Trax cao hơn Ford Ecosport khoảng 100 triệu động điều này đến từ việc xe được trang bị động cơ tăng áp 1.4L cho sức mạnh vận hành tương đương các dòng xe động cơ 1.8L, các trang bị an toàn hiện đại vượt trội so với đối thủ và yếu tố xe nhập khẩu cho chất lượng sản phẩm hoàn thiện cao hơn….

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào?

Chevrolet Trax 2017 là đối thủ mới nhất của Ford EcoSport 2016 trong phân khúc xe SUV đô thị cỡ nhỏ, hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi yêu thích tính năng động, linh hoạt… Ford EcoSport 2016 là dòng xe đang dẫn đầu doanh số bán phân khúc xe SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam. Xe được Ford Việt Nam phân phối với 3 lựa chọn phiên bản trang bị động cơ 1.5L, tuỳ chọn hộp số sàn hoặc Hộp số tự động có giá bán từ 588 triệu đồng đến 664 triệu đồng.So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào?Chevrolet Trax 2017 hoàn toàn mới chính thức được Chevrolet Việt Nam trao đến tay khách hàng từ tháng 1/2017 với duy nhất 1 phiên bản trang bị động cơ 1.4L tăng áp đi kèm nhiều trang bị tiện nghi, an toàn cao cấp có giá bán 769 triệu đồng. Hai phiên bản sử dụng trong bài viết so sánh là Ford EcoSport Titanium 1.5AT cao cấp nhất và Chevrolet Trax 2017, các đối thủ khác của hai dòng xe trong phân khúc là Suzuki Vitara, Renault Sandero Stepway, SsangYong Tivoli… Xem thêm tin tức về Ford Ecosport 2018.

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax về kích thước và  trang bị động cơ

Ở kích thước tổng thể, Chevrolet Trax 2017 có kích thước chiều dài và chiều cao lớn hơn rất nhiều so với đối thủ (Chiều dài EcoSport tính cả lốp dự phòng phía sau), chiều dài cơ sở của xe lớn hơn giúp mang đến không gian cabin rộng rãi hơn, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt trong các chuyến đi xa. Về sức mạnh vận hành, Chevrolet Trax tiếp tục chiếm ưu thế nhờ được trang bị động cơ 1.4L tăng áp nhưng cho sức mạnh vận hành tương đường động cơ 1.8L-2.0L điều này sẽ giúp xe đáp ứng cao hơn khả năng vận hành, linh hoạt cả chạy phố và đi đường trường. Phanh đĩa cả 4 bánh không chỉ an toàn hơn mà tăng tính thẩm mỹ cao hơn.

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào?

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax về trang bị an toàn và tiện nghi:

Trang ngoại thất của Chevrolet Trax hấp dẫn hơn cụm đèn trước dạng thấu kính cùng đèn LED chạy ban ngày giúp tăng tính thu hút và hiện đại hơn, tính năng sấy gương tiện dụng cho những ngày mưa, ẩm ướt, lazang hợp kim 18 inch thể thao. Trong khi đó EcoSport với mức giá mềm hơn 100 triệu nhưng trang vị tính năng cảm biến gạt mưa tự động là điểm cộng cho dòng xe này. Trang bị tiện nghi trên Chevrolet Trax và Ford EcoSport khá tương đồng nhau và hấp dẫn trong tầm giá. Đáng tiếc là Trax với mức giá cao hơn nhưng chỉ trang bị tính năng điều hoà chỉnh tay, điều này phần nào làm giảm đi tính cao cấp của xe. Trang bị an toàn trên EcoSport cũng hấp dẫn hơn với người trẻ khi trang bị cửa sổ trời điều chỉnh điện.

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào?

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax về doanh số bán:

Chevrolet Trax 2017 được trang bị các tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe vượt trội so với EcoSport. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng xe, đặc biệt là khi đi đường trường, nên cạnh đó khả năng vần hành tốc độ cao, đi xe đèo dốc của Chevrolet Trax cũng sẽ tốt hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, về doanh số bán giữa 2 dòng xe này lại có sự chênh lệch rất lớn, cụ thể:

So sánh Ford Ecosport vs Chevrolet Trax nên chọn mua xe nào?

Kết: Với những khác biệt về kích thước, sức mạnh vận hành và trang bị tiện nghi an toàn, hai dòng xe Ford EcoSport và Chevrolet với mức giá chênh lệch 100 triệu đồng cũng đã định hình được nhóm đối tượng khách hàng cho mình. Ford EcoSport hương đến nhóm khách hàng tìm kiếm một mẫu xe đầy đủ trang bị tiện nghi, an toàn phù hợp để sử dụng đi lại hàng ngày trong phố. Chevrolet Trax với các yếu tố vượt trội về an toàn, vận hành không chỉ phù hợp để đi lại hàng ngày trong thành phố và còn sử dụng cho những chuyến đi chơi xa cho gia đình trẻ của bạn.

Theo Zing.vn & website tư vấn mua xe:

tin gốc: http://news.zing.vn/ford-ecosport-vs-chevrolet-trax-cuoc-chien-suv-co-nho-post775186.html

https://tuvanmuaxe.vn/so-sanh-xe-ford-ecosport-va-chevrolet-trax-2017-895.html

Có thể bạn quan tâm

Loading...