Siêu xe Tuatara mất 7 năm để phát triển động cơ trước khi ra mắt - MuasamXe.com
Banner VPS

Siêu xe Tuatara mất 7 năm để phát triển động cơ trước khi ra mắt

Siêu xe Tuatara mất 7 năm để phát triển động cơ trước khi ra mắt: Tuatara sắp ra mắt trong tháng sau sở hữu động cơ có công suất 1.350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm. SSC Tuatara nuôi tham vọng trở thành siêu xe nhanh nhất hành tinh.  Cùng MuasamXe.com xem chi tiết chiếc Siêu xe Tuatara qua bài dưới đây nhé.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Sieu xe nay mat den 7 nam de phat trien dong co truoc khi ra mat hinh anh 1

Năm 2011, SSC (tên chính thức là Shelby SuperCars) giới thiệu mẫu concept đầu tiên của siêu xe Tuatara. Đây được xem là tác phẩm nghệ thuật cơ khí có một không hai với tham vọng trở thành siêu xe nhanh nhất hành tinh, bên cạnh SSC Ultimate Aero. Con số 7 năm chỉ để dành phát triện độc cơ cho chiếc xe là một con số kỷ lục về phát triển động cơ xe hơi. 7 năm được xem là khoảng thời gian kỷ lục phát triển động cơ cho siêu xe SSC Tuatara có công suất tới 1.350 mã lực. Sieu xe nay mat den 7 nam de phat trien dong co truoc khi ra mat hinh anh 2Bảy năm sau, Tuatara vẫn chỉ là concept và mẫu thử nghiệm nhưng người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa. Siêu xe này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/8 tới đây tại sự kiện Pebble Beach 2018 ở California, Mỹ.Sieu xe nay mat den 7 nam de phat trien dong co truoc khi ra mat hinh anh 3SSC xác nhận mẫu siêu xe Tuatara ra mắt cuối tháng này là bản chính thức và sẽ được sản xuất hàng loạt ngay sau đó.Sieu xe nay mat den 7 nam de phat trien dong co truoc khi ra mat hinh anh 4Tuatara sử dụng động cơ V8 có hai bộ tăng áp giống như mẫu concept trước đây. Tuy thông số kỹ thuật chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng chắc chắn siêu xe này sẽ thỏa mãn các tín đồ đam mê tốc độ cao.Sieu xe nay mat den 7 nam de phat trien dong co truoc khi ra mat hinh anh 5Concept Tuatara trước đây sử dụng động cơ cho công suất 1.350 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm.

Siêu xe Tuatara mất 7 năm để phát triển động cơ. SSC Tuatara nuôi tham vọng trở thành siêu xe nhanh nhất hành tinh.

Siêu xe mạnh hơn 1.300 mã lực, giá 2,3 triệu USD từ nước Áo

Động cơ mạnh hơn 1.300 mã lực, giá từ 2,3 triệu USD, chỉ có 99 chiếc được sản xuất…là những con số ấn tượng về siêu xe Milan Red đến từ nước Áo.

Có thể bạn quan tâm

Loading...