Sân rộng 4m, cổng 3m: Liệu ô tô Honda CRV rộng 1,8m có lọt? - MuasamXe.com
Banner VPS

Sân rộng 4m, cổng 3m: Liệu ô tô Honda CRV rộng 1,8m có lọt?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Mới đây trên một diễn đàn chơi xe ô tô độc giả Ánh Nguyệt đã tham vấn những người sử dụng xe Honda CR-V về khả năng đưa xe vào sân nhà mình được hay không? Với số liệu như bức hình dưới đây rất nhiều ý kiến được đưa ra về khả năng lọt xe.

Được biết: Honda CR-V 2018 sở hữu kích thước tổng thể dài rộng cao 4.584 x 1.855 x 1.679 (mm), chiều dài cơ sở 2.660 mm. Khoảng sáng gầm cao 198 mm, bán kính quay đầu xe 5,9 m.

Đưa chiếc xe Honda CR-V vào sân liệu có khả thi?

Người thì khuyên không nên cho xe vào không gian này, ý kiến khác cho rằng khả thi. Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng nhận được không ít phương án khác nhau. Độc giả Trung Hoàng cho rằng xe thoải mái, anh Minh Phương lại cho rằng lùi vào là thượng sách.

Xe Honda, Honda City, Honda Civic, Honda CR-V

Tuy nhiên bạn Mỹ An lại tỏ ra khá cẩn trọng cho rằng vào được nhưng khó ra bởi khả năng xước xát là rất cao… Bên cạnh đó, anh Xuân Tuấn quả quyết lùi xe thì được ngay nhưng nếu tiến thì không dễ chút nào. Ngoài ra cũng có ý kiến là chủ xe nên lắp thêm hệ thống camera 360 để dễ quan sát và điều khiển xe trong tình huống này. Còn ý kiến của bạn thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Loading...