Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán
Banner VPS

Range Rover Velar SVR 2018 bất ngờ xuất hiện trên đường chạy thử

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Giống như Jaguar F-Pace SVR, Range Rover Velar SVR 2018 dự kiến cũng sẽ sử dụng động cơ V8, dung tích 5.0 lít tăng áp của F-Type SVR. Công suất của xe có thể lên đến 567 mã lực (575 PS) và mô men xoắn 700Nm, vượt quá các đối thủ đình đám như Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio và Porsche Macan Turbo. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian ra mắt của Velar SVR.

Range Rover Velar SVR 2018 bất ngờ xuất hiện trên đường chạy thử:

Mới đây, hãng Land Rover đã cho ra mắt Velar Range Rover tại Geneva Motor Show, đồng thời nhanh chóng tiến hành sản xuất Velar SVR.  Vừa qua, chiếc Velar SVR bất ngờ xuất hiện trên đường thử nghiệm Nürburgring. Dù đã được ngụy trang kĩ càng nhưng vẫn có thể thấy bộ cản trước được thiết kế lại với lưới tản nhiệt lớn hơn. Tuy nhiên, rất khó để có thể đánh giá về mặt ngoại thất. Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bánTheo những thông tin từ phía nhà sản xuất, thì mẫu xe Range Rover Velar SVR 2018 sẽ được trang bị một hệ thống phanh hiệu suất cao và 4 ống xả. Giới truyền thông không thể đến gần chiếc xe để chụp ảnh nội thất bên trong. Nhưng có thể khoang cabin sẽ được tinh chỉnh gọn gàng hơn. Dựa vào thiết kế của tiền thân SVR, nhiều khả năng Velar SVR sẽ sử dụng ghế thể thao bọc da cao cấp, sợi carbon và các chi tiết biểu tượng SVR.Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bánGiống như Jaguar F-Pace SVR, dự kiến Range Rover Velar SVR 2018 sẽ sử dụng động cơ V8, dung tích 5.0 lít tăng áp của F-Type SVR. Công suất của xe có thể lên đến 567 mã lực (575 PS) và mô men xoắn 700Nm, vượt quá các đối thủ đình đám như Alfa Romeo Stelvio Quadrifoglio và Porsche Macan Turbo. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian ra mắt của Velar SVR 2018. Có thể chiếc xe sẽ chính thức được công bố vào năm 2018 hoặc lâu hơn nữa.

Cận cảnh Range Rover Velar SVR 2018 trên đường chạy thử:

Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán Đánh giá xe Range Rover Velar SVR 2018 về thiết kế vận hành và giá bán

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...