Porsche Traykan : Một chiếc xe thể thao dưới lớp vỏ bọc bán tải - MuasamXe.com
Banner VPS

Porsche Traykan : Một chiếc xe thể thao dưới lớp vỏ bọc bán tải

Bạn nghĩ sao nếu Porsche cũng có một phiên bản thể thao bán tải? Đó là những gì bạn cần tìm hiểu về Porsche Traykan

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Tất cả chúng ta đều biết rằng Mercedes-Benz bước vào và biến mất như thế nào với một mẫu bán tải. Nhưng điều đó không thể khiến nhà thiết kế Adel Bouras ngừng sáng tạo. Mục tiêu lần này là hãng xe Porsche với cái tên Traykan.

Một chiếc xe bán tải thể thao đến từ Porsche? Tại sao không?
Một chiếc xe bán tải thể thao đến từ Porsche? Tại sao không?

Với X-Class, Mercedes-Benz đã tạo ra một chiếc bán tải dựa trên khung gầm của Nissan Navara, nhưng theo một phong cách sang trọng hơn dưới lá cờ ngôi sao ba cánh sang trọng và đẳng cấp. Với Porsche Traykan, Bouras đã đi theo một hướng khác, tạo ra một chiếc xe thể thao mạnh mẽ nhưng lại mang dáng hình của một chiếc xe bán tải.

ĐẦU XE

Mặt trước của Porsche Traykan, là sự kết hợp của cụm đèn pha LED và những thanh ánh sáng. Ngoài ra còn có hai đèn sương mù đặt thấp ở cản trước, cũng như lưới tản nhiệt và khe hút gió màu đen.

Nhìn từ phía trước Porsche Traykan không khác gì một chiếc xe thể thao
Nhìn từ phía trước Porsche Traykan không khác gì một chiếc xe thể thao

THÂN XE

Triết lý về một chiếc xe có thể đi bất cứ nơi đâu được thể hiện rõ nhất ở phần thân xe, nhờ sự hiện diện của lốp xe địa hình, vòm bánh xe rộng, bậc lên xuống và nhất là chiều cao của một chiếc xe bán tải.

Một chiếc xe bán tải mạnh mẽ sắp xuất hiện?
Một chiếc xe bán tải mạnh mẽ sắp xuất hiện?

ĐUÔI XE

Phía sau của Porsche Traykan là sự hiện diện của cụm đèn hậu mỏng, một thùng xe tương đối nhỏ và bộ đôi ống xả thể thao.

Nhìn từ phía sau, Traykan thật sự mạnh mẽ
Nhìn từ phía sau, Traykan thật sự mạnh mẽ

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Giờ đây việc xuất hiện một chiếc xe bán tải mang thương hiệu Porsche nghe có vẻ khá lạ lẫm, trong khi thị trường xe bán tải chạy bằng điện đang cực kỳ sôi động. Giả sử Traykan sử dụng chung bộ truyền động điện với Taycan, thì nó sẽ có một mức mô-men xoắn khủng khiếp, có thể cạnh tranh với các mẫu xe thể thao hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Loading...