BMW tuyên bố: “ Mọi người thích thiết kế lưới tản nhiệt mới của chúng tôi “  - MuasamXe.com
Banner VPS

BMW tuyên bố: “ Mọi người thích thiết kế lưới tản nhiệt mới của chúng tôi “ 

Họ đã đưa ra tuyên bố này sau một cuộc thăm dò những fan hâm mộ của mình

Theo một báo cáo gần đây, BMW sẽ áp dụng thiết kế lưới tản nhiệt lớn này cho mẫu 4 Series tiếp theo đó là X7 và 7 Series. Dù bạn có thích nó hay không, BMW cũng đã nói rằng, khách hàng của họ đang đòi hỏi một thứ gì đó mạnh mẽ.

Lưới tản nhiệt mới gây nhiều tranh cãi
Lưới tản nhiệt mới gây nhiều tranh cãi

Ngài Peter Henrich – Giám đốc sản phẩm của BMW chia sẻ : 

Điều này rất quan trọng để thành công. Khách hàng của BMW đang có những đòi hỏi rất khắt khe. Họ muốn thể hiện một cái gì đó độc đáo và không đụng hàng với các hãng xe khác. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tập trung nhiều hơn vào các thiết kế táo bạo hơn.

Đây là một bước đi táo bạo của BMW
Đây là một bước đi táo bạo của BMW

Đối với những người không thích, Henrich cũng chia sẻ:

Sẽ luôn có những người đặc biệt muốn tìm kiếm một thứ gì đó ấn tượng, nhưng họ ngại thay đổi. Nhưng chúng tôi đang rất tự tin với quyết định của mình và sẽ tiếp tục với nó.

BMW iNext concept
BMW iNext concept

Điều đó hoàn toàn đúng, bạn sợ những điều mới mẻ, nó khiến bạn cảm thấy khó chịu với lưới tản nhiệt khổng lồ đó, chứ không phải bạn không có mắt thẩm mỹ. Chắc hẳn các bạn vẫn nhớ mẫu Concept Vision iNext đã tạo nên làn sóng như thế nào khi nó ra mắt.

Chúng ta sẽ cùng chờ đón những sản phẩm ” lỗ mũi to ” của BMW trong tương lai, xem chúng có thật sự gây ấn tượng hay không?

Có thể bạn quan tâm

Loading...