Peugeot sắp ra mắt xe giá rẻ định vị giữa Hyundai Grand i10 và Maruti Baleno - MuasamXe.com
Banner VPS

Peugeot sắp ra mắt xe giá rẻ định vị giữa Hyundai Grand i10 và Maruti Baleno

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Peugeot sắp ra mắt xe giá rẻ định vị giữa Hyundai Grand i10 và Maruti Baleno: Trước đó, tháng 1 năm 2017, tập đoàn PSA đã công bố việc ký thỏa thuận liên doanh với các tập đoàn CK Birla của New Delhi và Avtec Ltd để sản xuất, bán các loại xe và linh kiện ở Ấn Độ vào năm 2020. Trong bản báo cáo này nói rằng, chiếc xe giá rẻ của Peugeot được biết đến với tên mã SC21, định vị nằm giữa Hyundai Grand i10 và Maruti Baleno. Mẫu xe mới này sẽ được sản xuất tại một nhà máy ở Chennai, trước đây thuộc sở hữu của Hindustan Motors.

Peugeot sắp ra mắt xe giá rẻ định vị giữa Hyundai Grand i10 và Maruti Baleno

Peugeot sắp ra mắt mẫu xe giá rẻ cạnh tranh với đối thủ đang “làm mưa làm gió” Suzuki Swift tại thị trường Ấn Độ vào năm 2020. PSA Peugeot – Tập đoàn sản xuất ô tô nước Pháp sẽ bắt đầu hoạt động tại thị trường Ấn Độ vào năm 2020. Theo báo cáo trên trang ô tô ET Auto cho biết, sản phẩm đầu tiên của Peugeot sẽ được tung ra tại thị trường này là một chiếc xe cỡ nhỏ giá rẻ, cạnh tranh với đối thủ Maruti Swift (hay còn được biết đến với tên gọi Suzuki Swift tại Việt Nam).

Trước đó, tháng 1 năm 2017, tập đoàn PSA đã công bố việc ký thỏa thuận liên doanh với các tập đoàn CK Birla của New Delhi và Avtec Ltd để sản xuất, bán các loại xe và linh kiện ở Ấn Độ vào năm 2020. Trong bản báo cáo này nói rằng, chiếc xe giá rẻ của Peugeot được biết đến với tên mã SC21, định vị nằm giữa Hyundai Grand i10 và Maruti Baleno. Mẫu xe mới này sẽ được sản xuất tại một nhà máy ở Chennai, trước đây thuộc sở hữu của Hindustan Motors.

Báo cáo cho biết thêm, PSA đã mời báo giá từ các nhà cung cấp linh kiện cho khoảng 4.000 xe tại đây. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 1.000 sẽ được sản xuất ngay tại ở Ấn Độ. Số còn lại sẽ được vận chuyển đến các thị trường như Braxin và Nam Phi cho các hoạt động sản xuất của công ty tại các khu vực này.

Theo một bản báo cáo khác của các phương tiện truyền thông từ tháng Bảy cho biết, các mẫu x Peugeot ở Ấn Độ sẽ bắt đầu với các mô hình CKD dựa trên nền tảng mô-đun chung đang được đồng phát triển cùng với Dongfeng Motor. Mẫu xe mới Peugeot được đề cập đến có thể là thế hệ kế tiếp của 208. Bên cạnh đó, Peugeot 308 Sedan, 2008 & 3008 cũng được cho là sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào năm 2018.

Nhà phân phối và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam đã chính thức công bố giá bán mới của Grand i10, với mức giảm từ 20-40 triệu đồng, xuống chỉ còn từ 315 triệu đồng. Mức giảm này được Hyundai áp dụng cho tất cả các dòng Grand i10 hiện đang lắp ráp trong nước, với cả các mẫu sedan (4 cửa) và hatchback (5 cửa) cũng như các loại dung tích động cơ 1.0L và 1.2L. Cụ thể, các mẫu Grand i10 sử dụng động cơ 1.0L được giảm 25 triệu đồng, các phiên bản dùng động cơ 1.2L được giảm 40 triệu đồng và cuối cùng là các mẫu Grand i10 chỉ được giảm 20 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Loading...